Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc

Bạn có tin được đó là tháng 11 không ?! Nếu bạn giống chúng tôi, sau một tháng 9 và 10 bận rộn, không có gì tuyệt vời hơn là được nghỉ ngơi trong Lễ Tạ ơn. Khi chúng tôi mơ về một vài ngày nghỉ, dành thời gian cho gia đình và bạn bè, và gà tây ?, chúng tôi mang đến cho bạn lễ hội nghỉ lễ đầu tiên trong mùa – một trang trại mộc mạc như Ngày hội bạn bè mà bản thân Joanna Gaines sẽ tự hào về nó. Với lối trang trí mù tạt đẹp mắt, cây xanh và tâm điểm quây quần bên nhau mang đến cảm giác tươi mới và thân thiện. Thêm vào đó, có rất nhiều hoạt động để du khách có thể thưởng thức từ quầy bar bán xì gà đến quầy rượu ngâm táo và sảnh kiện khô.

Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc

Kate của The Kate Rose Creative Group chia sẻ…

Khi đến lúc thiết kế cho sự kiện Lễ bạn bè hàng năm của Navarro, tôi đã lấy cảm hứng từ một chiếc gối mà tôi có cho bảng màu. Tôi biết tôi muốn mù tạt làm màu chủ đạo cho sự kiện. Cốc màu và khăn ăn là một cách tuyệt vời và dễ dàng để kéo màu. Tôi muốn sự kiện có yếu tố “wow” khi khách đến, vì vậy, một phông nền lớn với sợi ghi từ “tập hợp” và một xe đồ uống dường như là sự chào đón hoàn hảo dành cho khách. Chiếc xe cổ cũng chào đón khách và hỗ trợ chụp ảnh. Các bàn ăn được kê thành hàng để tạo cảm giác kiểu gia đình cho bữa ăn. Texas Talking Pies đã tạo ra những chiếc bánh nướng dễ thương nhất với tính năng nhắn tin tùy chỉnh. Mỗi nơi đặt hàng đều có một chiếc bánh để khách thưởng thức hoặc mang về nhà. Chúng tôi cũng có một quầy bar bán xì gà và kết thúc đêm với một quầy kẹo táo, nơi khách có thể chọn lớp phủ táo của họ. Đó là một đêm tuyệt vời!

Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc Lễ hội bạn bè ở trang trại mộc mạc