Lấy cảm hứng từ bữa tiệc khởi động lại này của chúng tôi

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ bữa tiệc khởi chạy lại của chúng tôi trên Inspired by This Style Me Pretty Living hôm nay! Bữa tiệc này là lễ kỷ niệm nhiều tháng làm việc chăm chỉ trên Inspiredbythis.com. Chúng tôi đã mời bạn bè và đối tác blogger của mình tham gia IBT hoàn toàn mới với chúng tôi ở Bắc Hollywood tại Vòng hoa nhiều khách sạn sân vườn. Jesi Haack Design đã giúp chúng tôi tạo ra một sự kiện tuyệt đẹp thể hiện tính thẩm mỹ và biểu trưng mới của chúng tôi, và Kiểu dáng JL bao phủ nó trong hoa tulip tua rua, hoa hồng phớt, và những bông hoa màu hồng và trắng ngà khác.

Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi

Sau bữa trưa ngồi xuống ngon miệng với món salad củ cải đường & burrata tươi ngon và ăn ảnh, bít tết súp lơ và cá chẽm, khách hòa mình và ‘mua sắm’ tại sảnh khách tràn ngập của chúng tôi. Những người phụ nữ đã mang về nhà một số sản phẩm yêu thích của chúng tôi từ tất cả các chủ đề mà trang web của chúng tôi bao gồm – gia đình, em bé, phong cách, làm đẹp, giải trí, và hơn thế nữa! Hội độc tôn totes đã được lấp đầy bởi aden + anais chăn và quấn, Trang chủ Canvas lọ nụ, Babyganics khăn lau và chất khử trùng, Mary Kay mỹ phẩm, Traci Lynn hoa tai, và Sugarfina hộp kẹo!

Tuy nhiên, Beverly’s Bakery’s quầy tráng miệng có thể đã là điểm nhấn lớn nhất! Bánh ngọt màu hồng nóng hổi, ​​bánh krispies gạo, bánh quy ‘Inspired by This’ và bánh tart, ngồi trước phông nền ‘Frost Yourself’ tùy chỉnh của Jesi Haack được làm để trông giống như một chiếc bánh kem. Bạn có cần gì nữa không?!

Trong suốt thời gian đó, chúng tôi nhấm nháp rượu sâm panh, tận hưởng bầu bạn của nhau trong một Đã tìm thấy video cho thuê phòng chờ và tắm Instagram với những bức ảnh đẹp. Đó là cách hoàn hảo để gọi vào #NewYearNewIBT! Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả những người đã ăn mừng với chúng tôi và Valorie em yêu để chụp tất cả thật đẹp!

Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi