Làm thế nào để tổ chức một gia đình vui vẻ tụ họp vào mùa hè này

Giữa những đêm dài ấm áp, ngày lễvà nghỉ học, mùa hè cho chúng ta rất nhiều lý do để tụ tập với gia đình và bạn bè! Và còn cách nào tốt hơn để làm như vậy ngoài một bữa ăn ngon? Chúng tôi thích chọn các món ăn xung quanh hương vị theo mùa, vì vậy chúng tôi đã hợp tác với ĐỌC Salad để tạo ra một thực đơn mới để phục vụ khi bạn tổ chức một buổi họp mặt gia đình vui vẻ. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tạo ra hàng giấy dễ thương để mời khách của bạn, ngoài thực đơn và thẻ đặt cho bàn. Với tất cả các tài nguyên này theo ý của bạn, nó nhất định sẽ trở thành một bữa tiệc tốt! 🙂 Cuộn để tìm tất cả cảm hứng thiết kế và thực phẩm bạn cần và cách bạn có thể tham gia để giành chiến thắng cho buổi họp mặt của riêng mình!

Chúng tôi chọn món salad quinoa ngon tuyệt lấy cảm hứng từ miền Tây Nam làm món ăn chính bằng cách sử dụng ĐỌC Salad đậu Tây Nam, món khai vị sau charcuterie & pho mát và tráng miệng trước bánh tart trái cây mùa hè. Nó không phải là một lan đẹp?! Tất cả những điều này sẽ kết hợp hoàn hảo mà một người ném bóng của Sangria cũng vậy!

Tây nam rau bina Salad

Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Máy chủ 6

Thành phần

2 lon ĐỌC Salad đậu Tây Nam Bộ, để ráo
4 nắm Rau bina
2 chén Quinoa nấu chín
½ chén cà chua khô Sun (đóng hộp hoặc tươi)
⅓ cốc pho mát Cotija vụn (cũng có thể dùng feta nếu bạn thích)
¼ cốc Ngò tươi
Nước ép của 2 Limes
¼ chén dầu ô liu
½ thìa cà phê muối
1 muỗng canh mù tạt Dijon

Hướng

1. Trong một bát vừa, kết hợp rau bina, salad đậu Tây Nam, hạt diêm mạch và cà chua phơi nắng.
2. Lên trên với cotija vụn và ngò tươi.
3. Đối với Dressing, đánh đều dầu ô liu, nước cốt chanh, muối và mù tạt dijon cho đến khi kết hợp. Thêm vào món salad.
4. Tận hưởng!

Là một món khai vị khác, vì bạn không bao giờ có thể có quá nhiều thứ để khách ăn vặt, chúng tôi cũng phục vụ món này Salad đậu lấy cảm hứng từ Trung Đông sử dụng ĐỌC 3 Món Salad Đậu. Điều này, cùng với bánh quy giòn và bảng charcuterie của chúng tôi, là thứ hoàn hảo để làm giảm cảm giác thèm ăn của khách. Chúng tôi đảm bảo cung cấp khá nhiều món chay để làm hài lòng mọi người trong gia đình, nhưng tất cả các món này sẽ rất hợp với món thịt chính. Ai mà không thích BBQ vào mùa hè ?!

Bạn có cảm thấy hứng khởi để tổ chức buổi họp mặt gia đình của riêng mình không ?! Để giúp đảm bảo nó thành công, 17 người chiến thắng may mắn sẽ nhận được các giải thưởng từ sách dạy nấu ăn được cá nhân hóa đến thẻ quà tặng VISA trị giá 500 đô la từ READ! Bắt đầu ngày hôm nay, 15 tháng 6 và chạy qua Ngày 31 tháng 7, người hâm mộ có thể tham gia để giành được một trong 17 quà tặng rút thăm trúng thưởng của READ, bao gồm:

  • Bốn (4) Giải Thưởng Lớn: thẻ quà tặng VISA trị giá 500 đô la + hộp đựng của mỗi sản phẩm ĐỌC (Gỏi Tây Nam, 3 Gỏi Đậu, 4 Gỏi Đậu, và Gỏi Khoai Tây Đức);
  • Bảy (7) Giải nhất nhì: thẻ quà tặng Ancestry.com trị giá $ 100 + gói gia đình gồm các sản phẩm READ Salad
  • Sáu (6) giải Nhì: một thẻ quà tặng CreateMyCookBook.com trị giá $ 50 + một gói sản phẩm READ Salad dành cho gia đình

Đăng ký nơi đây! Một lần vào mỗi ngày. Tên và địa chỉ email của người dự thi sẽ được thêm vào để nhận bản tin eNewsletter / READ của Dì Nellie.

Bạn không chỉ có thể giành được những giải thưởng tuyệt vời này để tập hợp cho riêng mình mà còn có rất nhiều tài nguyên miễn phí có sẵn trên Đoàn tụ với ĐỌC; một tài nguyên tổng hợp cung cấp các mẹo, thủ thuật và đồ trang trí trên bàn chắc chắn sẽ làm hài lòng khách ở mọi lứa tuổi. Ngoài những lời mời, menu và name card mẫu có thể in được, Reunite with READ cũng cung cấp một số công thức nấu ăn quý giá nhất của READ sẽ hoàn hảo cho bàn tiệc sum họp của bạn!

Bài đăng này hợp tác với READ Salads. Cảm ơn các thương hiệu đã ủng hộ Inspired by This!