Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc hiệp sĩ – Ý tưởng chủ đề bữa tiệc thời Trung cổ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề bữa tiệc lạc lõng, chắc chắn sẽ trở thành một vụ nổ, hãy nghĩ đến thời trung cổ. Với những nàng công chúa trong trang phục đẹp đẽ, những hiệp sĩ đi tìm việc tốt, lâu đài và những pháp sư bí ẩn làm phép, thì còn gì bằng? Một bữa tiệc thời trung cổ cũng là một điều thuận lợi để kết hợp lại với nhau. Bây giờ, ai đã sẵn sàng để ném chiếc găng tay xuống?

Một số lời mời đảng lớn thời Trung cổ là gì?

Bắt đầu bữa tiệc hiệp sĩ này bằng cách cuộn các lời mời vào cuộn. Giấy nháp hoạt động tuyệt vời!

Một lời mời dễ thương khác tạo nên sân khấu là một bức ảnh cắt ra từ lâu đài. Chàng trai hoặc cô gái sinh nhật có thể vui vẻ cắt chúng ra hoặc truy cập vào một trang web bán đồ dùng cho bữa tiệc thời Trung cổ.

Mời bọn trẻ đến trong trang phục

Trẻ em và trang phục đi đôi với nhau. Đó là lý do tại sao Halloween là một hit lớn như vậy. Một bữa tiệc thời trung cổ là cơ hội lý tưởng để phủi bụi trang phục của công chúa, hiệp sĩ, thuật sĩ hoặc phù thủy để mặc khác.

Bạn thậm chí có thể kết hợp với nhau một bộ trang phục nông dân giản dị. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc áo cánh nông dân, dành cho bé gái hay bé trai. Kết hợp nó với quần Capri, quần short dài hoặc váy và bạn có một bộ trang phục nông dân đáng yêu.

Một cách khác để đưa trẻ em vào tinh thần thời trung cổ là yêu cầu chúng thiết kế vương miện của riêng mình. Các bạn nữ có thể làm vương miện cho hoa bằng nước rửa ống và hoa vải. Ruy băng tạo nên một nét đẹp nếu bạn đang làm những thứ này. Hoặc đi theo con đường giấy xây dựng và trang trí các vương miện bằng bút đánh dấu và đồ trang sức giả. Trong khi ở đó, những đứa trẻ có thể tạo ra một số thanh kiếm từ giấy hoặc bìa cứng. Chúng sẽ có ích tại thời điểm trò chơi.

Đảm bảo rằng bạn bao gồm bất kỳ ý tưởng trang phục nào trong thư mời. Giữ cho cha mẹ biết bất kỳ hoạt động nào mà trẻ có thể làm như chạy hoặc nhảy. Mọi người sẽ có thể tham gia trong trang phục của họ.

Làm thế nào để chuẩn bị một bữa tiệc thời Trung cổ

Thực phẩm thời Trung cổ bao gồm rất nhiều lựa chọn cho sức khỏe như trái cây và rau quả.

Nếu bạn đang tổ chức một lễ kỷ niệm theo chủ đề thời trung cổ, hãy cân nhắc bỏ qua giá bánh pizza thông thường và chuẩn bị một bữa tiệc phù hợp cho một vị vua! Đừng điên cuồng và nướng một con lợn rừng, nhưng hãy sở hữu một cái gì đó như cánh hoặc dùi trống.

Thức ăn cầm tay là một lựa chọn tuyệt vời khác bao gồm rau và đồ ăn nhẹ khác. Rau là một mặt hàng chủ lực thời trung cổ và bạn có thể tiết kiệm khi dao kéo. Hãy nhớ những người thời trung cổ đã ăn bằng tay của họ.

Những người đàn ông và phụ nữ thời trung cổ chủ yếu uống bia và rượu vì nước không phù hợp cho con người tiêu thụ. Vì những thứ đó rõ ràng là dành cho bữa tiệc theo chủ đề dành cho trẻ em, hãy uống rượu táo hoặc nước ép táo. Đừng quên phục vụ nó trong cốc!

Một số trang trí lâu đài vĩ đại là gì?

Mọi bữa tiệc đều cần những đồ trang trí bắt mắt và nếu bạn đang đến thời trung cổ, thì một lâu đài là điều bắt buộc. Sử dụng nó như một phông nền dựa vào tường hoặc làm trung tâm. Cân nhắc tạo một vết cắt để dựa vào tường hoặc sử dụng một trong những lâu đài nảy tuyệt vời của Pump It Up.

Một chiếc khăn trải bàn bằng nhựa trên tường bằng đá sẽ rất độc đáo, cùng với biểu ngữ cờ hiệu thể thao một gia huy thời Trung cổ. Đối với cốc, hãy sử dụng cốc và bộ đồ ăn sẽ dễ thương với đĩa và khăn ăn hình rồng hoặc những chiếc có hình gia huy thời Trung cổ.

Một số trò chơi thú vị thời Trung cổ là gì?

Trò chơi làm cho bất kỳ bữa tiệc thời trung cổ nào thậm chí còn vui hơn.

Không có bữa tiệc nào là hoàn chỉnh nếu không có trò chơi. Tổ chức một giải đấu jousting với mì bơi và ngựa theo sở thích. Mỗi người tham gia có thể thay phiên nhau ‘cưỡi’ ngựa của mình và cố gắng ‘hạ gục’ đối thủ bằng sợi mì.

Nếu bạn đã làm kiếm bằng bìa cứng, bạn đang dẫn đầu trò chơi. Nếu không, hãy cho trẻ em một thanh kiếm để trang trí và để chúng tham gia chơi kiếm một chút khi chúng đã hoàn thành việc thiết kế của riêng mình.

Khi bữa tiệc gần kết thúc, cuối cùng đã đến lúc xông vào lâu đài thật! Chia trẻ em thành các đội và xem ai có thể tiếp quản lâu đài. Sử dụng các quả bóng xốp hoặc mềm và đội nào ghi được nhiều quả bóng trực tiếp nhất sẽ thắng.

Đừng quên những lời ủng hộ phù hợp với các vị vua hoặc hoàng hậu

Một món quà chia tay nhanh chóng và dễ dàng vào cuối lễ kỷ niệm là một chiếc cốc chứa đầy đồ ăn vặt. Pump It Up thậm chí còn cung cấp túi goodie công chúa cho các bữa tiệc sinh nhật của bé gái. Đối với những thứ đắt tiền hơn một chút, hãy đi mua một chiếc bánh bèo thời trung cổ. Anh ấy dễ thương một cách can đảm!

Mọi người sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời tại thời trung cổ này và sẽ không muốn hiệp sĩ kết thúc! Để có thêm nhiều ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm tuyệt vời, hãy truy cập tuyển tập các mẹo và thủ thuật tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em.