Làm thế nào để thiết lập một bảng độc đáo để giải trí

Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi thích sự giải trí và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giữ cho các bữa tiệc, bữa tối và sự kiện của chúng tôi luôn tươi mới và vui vẻ. Nơi yêu thích của chúng tôi để bắt đầu? Thiết kế nội thất! Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc tối, điều này có nghĩa là thiết lập một cảnh bàn độc đáo. Tất cả khách của bạn sẽ tập trung tại bàn. Và với tư cách là tâm điểm, nó đáng được quan tâm đặc biệt hơn. Một trong những cách chúng tôi thích làm điều này là với khăn trải giường! Vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với Sói & Irving để mang đến cho bạn một số mẹo để đưa mặt bàn của bạn lên một tầm cao mới.

Chọn một chủ đề. Tất cả các bữa tiệc tuyệt vời nhất đều có chủ đề – đó là sự thật! Vì vậy, đừng quên chọn một chiếc! Cho dù nó gắn liền với một kỳ nghỉ, mùa cụ thể hay chỉ đơn giản là một bảng màu, một chủ đề sẽ mang lại cho bạn một điểm khởi đầu tuyệt vời. Bằng cách này, bạn có định hướng và tầm nhìn khi chọn đồ trang trí.

Kết hợp màu sắc và hoa văn. Thật an toàn khi nói, bạn sẽ phục vụ đồ ăn và thức uống trong những bộ đồ ăn tương đối đơn giản, nhưng đã qua rồi thời hạn bị giới hạn trong bộ khăn trải giường màu trắng hoặc một vài họa tiết xám xịt. Bộ khăn trải giường có hoa văn và màu sắc cho phép bạn mang chủ đề nói trên xuyên suốt trang trí. Cho dù bạn đang sử dụng bản in dứa vào mùa hè hoặc Shibori cho một lễ kỷ niệm cổ điển, Wolf & Irving cung cấp nhiều lựa chọn tuyệt đẹp phù hợp để trộn và kết hợp.

Trưng bày khăn trải giường theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, một chiếc khăn ăn có thể được cuộn, gấp lại hoặc xếp thành nhiều kiểu. Hãy tận dụng các tùy chọn và tạo ra một màn hình độc đáo!

Ngoài ra, bạn có thể chọn và chọn bộ khăn trải giường bạn muốn trên bàn. Ví dụ: bạn không nhất thiết cần khăn trải bàn, miếng đệm lót VÀ một người chạy. Chọn và chọn bộ khăn trải giường bạn muốn sử dụng để bàn ăn không trở nên quá bận rộn. Có thể tạo một quầy thức ăn được phủ bằng khăn trải bàn và đặt sẵn một người chạy bộ và khăn ăn bằng vải lanh cho chỗ ngồi của khách. Hoàn thiện bàn của bạn với các đồ vật trang trí, nến hoặc hoa để tương phản hoặc làm nổi bật màu sắc và hoa văn trong bộ khăn trải giường của bạn!

Dọn dẹp. Nếu bạn giống chúng tôi, thì bạn nghĩ rằng dọn dẹp là phần kém thú vị nhất khi tổ chức một bữa ăn tối hoặc một bữa tiệc. Nếu bộ khăn trải giường của bạn cần giặt khô, hãy đặt chúng sang một bên và mang chúng vào càng sớm càng tốt. Mặt khác, một số khăn trải giường như của Wolf & Irving có thể giặt bằng máy và chống vết bẩn – vì vậy bạn chỉ cần ném chúng vào máy giặt khi kết thúc bữa tiệc và bạn đã sẵn sàng!

Giữ nó thân thiện với môi. Một trong những điểm tốt nhất khi sử dụng khăn trải giường Wolf & Irving là biết rằng chúng vừa an toàn khi sử dụng vừa bền vững. Vải bản thân nó được làm từ những chai nước tái chế – nhưng bằng cách nào đó họ khiến chúng trở nên cực kỳ mềm mại! Thêm vào đó, các họa tiết và màu sắc được tạo ra bằng mực nước thân thiện với da. Đối với chúng tôi, đảm bảo tất cả các hoạt động giải trí của chúng tôi có ý thức về môi trường cũng như đẹp đẽ là điều quan trọng.

* Thêm vào đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng khăn trải giường của Hoa Kỳ không tạo ra chất thải nước bị ô nhiễm trong quá trình nhuộm. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy hài lòng khi mua bộ khăn trải giường sáng và đẹp của họ!

Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn thiết lập một cảnh bàn đẹp và độc đáo trong lần giải trí tiếp theo!