Kỷ niệm những dịp đặc biệt ở nhà

Với việc mọi người ở nhà nhiều nhất có thể ngay bây giờ và cách xa xã hội, điều đó có nghĩa là ít tổ chức lễ hơn khi nói đến những dịp đặc biệt đó. Nhưng nếu bạn có một người thân yêu sắp đến sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm trong vài tuần tới, bạn có thể đang nghĩ cách để đánh dấu sự kiện đó, nhưng bạn phải làm gì?

Chà, chúng ta có thể có một giải pháp!

Chỉ vì bạn không thể gặp bạn bè hoặc thành viên gia đình, không có nghĩa là bạn không thể ăn mừng trọn vẹn. Bạn chỉ cần suy nghĩ bên ngoài hộp (hoặc bên trong tùy trường hợp).

bóng bay trong hộp

Đó chính xác là những gì nó nói trên hộp thiếc. Một quả bóng bay trong hộp, được chuyển thẳng đến cửa của người nhận may mắn. Cho dù đó là cha mẹ, ông bà, anh chị em hay bạn bè, những quả bóng bay đóng hộp của chúng tôi có thể được gửi trực tiếp đến người thân yêu của bạn để đánh dấu bất kỳ dịp đặc biệt nào. Với các thiết kế cho tất cả các sự kiện quan trọng, bao gồm sinh nhật và ngày kỷ niệm, cũng như bóng bay đính hôn (bạn không bao giờ biết, ai đó có thể đặt câu hỏi trong thời gian này). Thêm vào đó, họ sẽ không bao giờ mong đợi điều đó, thêm một bất ngờ đáng yêu rất cần thiết, điều mà hầu hết chúng ta có thể làm ngay bây giờ!

Sinh nhật

Nếu bạn biết ai đó sẽ nâng tỷ số lên 4-0 trong vài tuần tới hoặc chỉ muốn cho bạn bè biết rằng bạn đang nghĩ đến họ vào ngày đặc biệt của họ, chúng tôi cung cấp một loạt các thiết kế theo độ tuổi và sinh nhật, bao gồm cả bong bóng tròn được trang trí bằng ‘ Chúc mừng sinh nhật ‘và tuổi với màu sắc rực rỡ đậm, cũng như các số lá đơn, cho phép bạn kết hợp với nhau bất kỳ số nào bạn cần. Với phong cách dành cho cả trẻ em và người lớn, bạn có thể chúc mừng mọi người thêm một tuổi với bong bóng sinh nhật đóng hộp của chúng tôi.

Ngày kỷ niệm

Những tháng mùa xuân và mùa hè là thời điểm phổ biến cho các ngày kỷ niệm đám cưới, vì vậy bạn chắc chắn sẽ sớm biết về một cặp đôi tổ chức lễ kỷ niệm của họ. Tại sao không đánh dấu ngày bằng một trong những quả bóng bay đóng hộp theo phong cách kỷ niệm của chúng tôi được giao thẳng đến cửa nhà của họ? Chúng tôi giới thiệu một số thiết kế đẹp lãng mạn, được tô điểm bằng ‘Happy Anniversary’. Ngoài ra, chúng tôi còn lưu trữ các phong cách kỷ niệm ruby, bạc và vàng, để đánh dấu những năm quan trọng đó! Bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước nữa và tùy chỉnh bằng cách thêm ảnh của cặp đôi vào bong bóng, để tạo dấu ấn cá nhân.

Hôn ước

Có thể cảm thấy không thích, nhưng một số người ngoài kia vẫn quỳ xuống và đặt ra câu hỏi lớn. Nếu bạn biết ai đó vừa đính hôn, hãy ăn mừng với họ bằng một trong những quả bóng bay đóng hộp theo phong cách lễ đính hôn hoặc chúc mừng của chúng tôi. Phạm vi của chúng tôi có một loạt các thiết kế cho bạn lựa chọn, vì vậy bạn vẫn có thể chia sẻ những lời chúc tốt đẹp nhất của mình ngay cả khi bạn ở xa nhau.

Thanks

Bạn muốn nói lời cảm ơn trong khi tự cô lập? Có thể ai đó đã đi xa hơn để giúp bạn trong những thời điểm khó khăn này? Có lẽ bạn muốn tiếp cận với một người đặc biệt và đánh dấu những nỗ lực của họ trong vài tuần khó khăn? Thiết kế Thank You đóng hộp của chúng tôi là cách hoàn hảo để nói lời cảm ơn từ xa! Họ sẽ không mong đợi điều này và nó sẽ tạo ra một bất ngờ đáng yêu cho bạn bè hoặc người thân. Cho họ thấy một chút công nhận bằng bong bóng Cảm ơn trong hộp được giao đến nhà của họ.

Gửi một số tình yêu

Một số người trong chúng ta đủ may mắn để được sống với những người thân yêu của mình ngay bây giờ, nhưng những người khác lại không may mắn như vậy. Nếu bạn đang xa cách đối tác của mình trong những khoảng thời gian thử thách này, vậy tại sao không thể hiện cho họ thấy một tình yêu nhỏ bằng một quả bóng bay bất ngờ đến thẳng cửa nhà của họ? Chúng tôi có những quả bóng bay được đóng hộp theo phong cách lãng mạn, bao gồm cả hình trái tim, rất thích hợp để gửi đến người yêu thương của bạn để chia sẻ một số tình cảm trong khi hai người đang xa cách.

Dù là dịp gì đi chăng nữa, hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn gửi một điều gì đó vui vẻ cho những người thân yêu của mình trong những thời điểm khó khăn này, bong bóng đóng hộp của chúng tôi là cách hoàn hảo để đánh dấu những ngày quan trọng trong khi tạm xa xã hội và ở nhà. Của chúng ta bong bóng trong hộp được thổi phồng hoàn toàn và đóng gói an toàn, sẵn sàng cho việc tiết lộ lớn sau khi đến tay người nhận. Bạn cũng có thể gửi kèm theo một thông điệp được cá nhân hóa bằng bong bóng của mình, thông điệp này sẽ được viết trên nhãn quà tặng đặc biệt và được đặt bên trong hộp.