Khi đau buồn và sinh nhật xảy ra: Một số thông điệp chân thành

Cuộc sống không phải lúc nào cũng tốt. Những thất bại lớn và những mất mát thay đổi cuộc đời chắc chắn sẽ xảy ra trong mỗi cuộc đời, nhưng khi những sự kiện này xảy ra quá gần với một sự kiện kỷ niệm như sinh nhật, chia sẻ những lời chúc tụng truyền thống có thể không thích hợp cho dịp này.Điều tốt nhất vẫn chưa đến

Làm thế nào để bạn chúc ai đó một sinh nhật vui vẻ khi họ đang trải qua thời kỳ khó khăn?

Điều quan trọng là phải thừa nhận sự mất mát của người ấy và khẳng định bạn hiểu rằng đây là thời điểm khó khăn đối với họ. Tránh giảm thiểu cảm giác mất mát và tuyệt vọng của họ bằng cách thừa nhận rằng bạn không thể hiểu rõ hoàn cảnh của họ trước khi đề nghị hỗ trợ bằng bất cứ cách nào có thể. Đảm bảo không hứa quá mức để nếu bạn bè hoặc người thân yêu của bạn chấp nhận lời đề nghị của bạn, bạn có thể thực hiện. Giữ thông điệp chân thực, ngắn gọn và nghiêm túc.

Điều tốt nhất vẫn chưa đến

Lời chúc sinh nhật cho người bị mất việc làm

 • Chỉ một lưu ý nhỏ để bạn biết rằng tôi đang nghĩ đến bạn vào ngày sinh nhật của bạn. Tôi rất tiếc khi biết rằng bạn đã nhận được chiếc phiếu màu hồng rất gần sinh nhật của bạn. Nhưng, có một lớp lót bạc, và nó đang đến.
 • Cho dù bạn có thất vọng về việc mất việc đến đâu, tôi biết rằng bạn sẽ vượt qua được. Bạn có nhiều bản lĩnh và tài năng đến mức bạn sẽ nhanh chóng tìm được người khác. Một lần nữa, chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật của bạn.
 • Kỷ niệm là điều xa vời nhất với suy nghĩ của bạn sau một lần mất việc gần đây. Tuy nhiên, tôi muốn bạn biết rằng tôi ở đây nếu bạn cần một bờ vai để khóc, một người bạn để lắng nghe bạn nói, hoặc một người bạn để chia sẻ một bữa tiệc sinh nhật không vui vẻ.
 • Gửi đến bạn một giỏ lời chúc tốt đẹp và tất cả những điều may mắn trên thế giới khi bạn đánh dấu một sinh nhật quan trọng và bắt đầu một cuộc phiêu lưu tìm việc làm khác.
 • Hãy nghĩ theo cách này: Mất việc là vũ trụ nói với bạn rằng bạn xứng đáng được nhận một công việc tốt hơn. Chúc một sinh nhật vui vẻ.
 • Đôi khi chúng ta phải mất đi một thứ gì đó để có thể tiến về phía trước. Mỗi công việc đều là bước đệm cho công việc tiếp theo, nhất định sẽ lớn hơn, tươi sáng hơn và hứa hẹn hơn.

Điều tốt nhất vẫn chưa đến

Lời chúc sinh nhật cho một người bạn đã qua đời

 • Đây là sinh nhật đầu tiên bạn được đánh dấu mà không có người bạn đời thân yêu của mình, và nó chắc hẳn rất tàn khốc. Tôi ước có điều gì đó đặc biệt tôi có thể làm cho bạn, nhưng tôi ở đây nếu bạn cần bất cứ điều gì.
 • Tôi thực sự xin lỗi vì tình yêu lâu năm của bạn đã không còn ở đây để tổ chức sinh nhật cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ luôn có những kỷ niệm đáng yêu về những năm tháng tươi đẹp đã trải qua cùng nhau. Mạnh mẽ lên.
 • Chúng tôi sẽ không giả vờ rằng chúng tôi có thể hiểu được nỗi đau mất mát mà bạn phải gánh chịu gần đây khi người hôn phối của bạn qua đời. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ cho bạn những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi vào ngày sinh nhật của bạn và luôn luôn.
 • Tôi ước gì bố của chúng tôi vẫn ở bên cạnh để nhìn thấy con người phi thường mà bạn đã trở thành. Anh ấy sẽ rất tự hào về bạn. Vì vậy, hãy tổ chức sinh nhật ngay hôm nay vì đó là điều anh ấy muốn bạn làm.
 • Tôi đã tranh luận xem liệu tôi có nên gửi cho bạn tin nhắn chúc mừng sinh nhật này sau khi bạn mất tích gần đây hay không. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng bạn sẽ không cảm thấy muốn ăn mừng vào ngày này, vì vậy tôi đang gửi cho bạn những cái ôm yêu thương và ấm áp. Vui lòng cho tôi biết nếu tôi có thể giúp gì cho bạn.

Tôi chúc bạn nhiều ngày tốt hơn!

Lời chúc sinh nhật cho người đã ly hôn

 • Tôi rất tiếc vì đối tác của bạn sẽ không ở bên bạn khi bạn đánh dấu sinh nhật của bạn hôm nay. Hãy trân trọng những kỉ niệm đẹp và tin rằng những ngày tốt đẹp hơn đang đến.
 • Kết thúc một mối quan hệ lâu dài không phải là một điều thú vị, và tôi cảm thấy dành cho bạn. Nhưng, nếu bạn cần ai đó lắng nghe hoặc rót đồ uống hoặc lấy bánh pizza, tôi ở đây vì bạn.
 • Mọi người đến và đi trong cuộc sống của chúng ta, nhưng đối phó với một cuộc ly hôn vào ngày sinh nhật của bạn có thể thêm đau đớn. Có những thời điểm tốt và những thời điểm tồi tệ, và chắc chắn sẽ có những ngày tốt đẹp hơn ở phía trước khi mặt trời mọc vào buổi sáng. Chúc bạn sức mạnh, niềm tin và hy vọng vào ngày sinh nhật của bạn.
 • Đôi khi, kết thúc là sự khởi đầu. Bạn đang đau đớn vì ly hôn và sẽ không cảm thấy muốn tổ chức sinh nhật cho mình. Tôi chỉ muốn bạn biết rằng khi bạn sẵn sàng, tôi ở đây để giúp đỡ bằng mọi cách có thể và nâng cốc chúc mừng khởi đầu mới của bạn.
 • Bạn là người dũng cảm; bạn rất mạnh. Cuộc ly hôn này có thể cảm thấy như một sự thất vọng lớn ngay bây giờ, nhưng đôi khi chúng ta phải để một ai đó ra đi khi người đó không còn tốt với chúng ta nữa. Vì vậy, hãy xem sinh nhật này như một khoảng thời gian để buông bỏ quá khứ và hướng đến một ngày mai tươi sáng hơn.

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật cho người quá già không thể ra khỏi nhà

 • Tôi hy vọng rằng tin nhắn này sẽ cổ vũ bạn trong ngày sinh nhật của bạn. Thật không dễ dàng để trở thành người trong nhà khi bạn luôn là nguồn sống của những bữa tiệc, và tôi ước mình có thể ở bên bạn vào ngày sinh nhật của bạn.
 • Tôi nhớ về những ngày xưa đẹp đẽ khi chúng tôi dự tiệc từ hoàng hôn đến bình minh vào ngày sinh nhật của mình. Tất nhiên, thời thế thay đổi, cuộc sống vẫn tiếp diễn, nhưng chúng ta sẽ luôn có những kỷ niệm đẹp đẽ để lưu giữ thân thương, nhất là trong những dịp đặc biệt như hôm nay.
 • Để vinh danh ngày sinh nhật của bạn hôm nay, tôi sẽ lái xe qua tất cả những ám ảnh cũ của chúng ta để nhớ lại những khoảng thời gian tươi đẹp và những ngày vinh quang của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu quý của tôi.
 • Thưởng thức sinh nhật của bạn với bánh ngọt, bít tết và rượu sâm banh. Trên thực tế, hãy tận hưởng sinh nhật của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn trong khi ở trong sự riêng tư của ngôi nhà của bạn. Tôi ước tôi có thể có được ở đó với bạn.
 • Đây là những khoảng thời gian tươi đẹp đã qua, dành cho những người bạn tuyệt vời luôn sống mãi trong trái tim chúng ta, và những ngày sinh nhật trở nên quý giá hơn khi những năm quan trọng của chúng ta chuyển sang những thập kỷ quan trọng. Chúc mừng!
 • Những ngày tiệc tùng hoang dã của chúng tôi có thể đã kết thúc, nhưng chúng tôi vẫn ở đây. Vì vậy, hãy coi đây là sự cho phép của bạn để khiêu vũ và uống theo trái tim của bạn trong ngày sinh nhật của bạn. Bạn đã có một cuộc sống tuyệt vời, và bạn xứng đáng với mọi thứ.

Thêm lời chúc cho ai đó sẽ vượt qua thời kỳ khó khăn