-17%

Hộp quà bong bóng nhồi gấu bông

750.000

Nếu sinh nhật của những người bạn thân yêu có những hộp quà bong bóng bay gấu nhồi bông thì quả là điều vô cùng tuyệt vời mà ai cũng mơ ước

Danh mục:

Mô tả

Quà tặng sinh nhật hộp quà bong bóng bay gấu nhồi bông

 

          Sự lãng mạn dễ thương đôi khi được xuất phát từ những hộp quà nhỏ xinh xắn chứa những chú gấu bông đáng yêu mà người thân yêu của bạn yêu thích.

 

          Những chiếc hộp quà tặng sinh nhật bong bóng bay gấu bông chứa đựng sự yêu thương của người tặng rất nhiều vào trong món quà ấy. Nó thể hiện cho sự ngọt ngào tình yêu mà người tặng muốn được gửi gắm sự lãn mạn của mình.

 

          Những hộp quà bong bóng gấu nhồi bông cũng giống như những hộp quà bóng bay nhưng điều đặc biệt hơn so với hộp quà bóng bay, hộp quà gấu nhồi bông sẽ có thêm một chú gấu được gói trong giấy kiếng hoặc đặt trong một chiếc bong bóng kim tuyến lớn.

 

Hộp quà bong bóng gấu bông màu hồng

Hộp quà bong bóng gấu bông màu hồng

 

Chú gấu sẽ trở nên lung dễ thương hơn rất nhiều, người được tặng sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được một món quà dễ thương đến vậy. Bên trong trái bong bóng ấy không chỉ có chú gấu bông dễ thương mà còn có cả những trái bong bóng nhỏ hơn nhiều màu sắc được xếp xung quanh trái bóng.

 

          Trước đây những chiếc hộp quà bóng bay chỉ có những trái bóng bay xinh đẹp nhưng rồi chúng cũng sẽ bị mất hơi và được dọn dẹp nếu chỉ có bong bóng thì món quà ấy không thể giữ được lâu. Nhưng với hộp quà bóng bay gấu nhồi bông không chỉ đẹp mà những chú gấu bông xinh xắn còn có thể trở thành một người bạn của người được tặng. Và những chiếc bóng bong bay bên trong hộp quà sẽ tô điểm cho món quà thêm đẹp mắt và thu hút.

 

Hộp quà bong bóng gấu nhồi bông màu tím

Hộp quà bong bóng gấu nhồi bông màu tím

 

Chỉ cần cho chú gấu ấy vào ba lô và người được tặng có thể mang chúng đến bất kì đâu mà người đó muốn. Hằng ngày người đó có thể ôm những chú gấu để có những giấc ngủ ngon hơn.

 

Không giống như những chiếc hộp quà tặng bóng bay gấu nhồi bông sẽ có những chiếc bóng bay bát ngờ bay lên mà những  hộp quà gấu nhồi bông sẽ có nhiều bong bóng xung quanh gấu bong được đặt bên trong hộp.

 

Hộp đựng quà tặng bong bóng

Hộp đựng quà tặng bong bóng

 

Những hộp quà tặng sinh nhật càng độc đáo càng dễ thương sẽ càng được yêu thích. Sự độc đáo thú vị là những yếu tố cần thiết để trở thành quà tặng sinh nhật cho bạn bè, người thân.

 

Vì ai cũng muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người mình yêu thương vậy tạo sao không mang một sự bất ngờ nho nhỏ giành cho họ. Sự bất ngờ có thể sẽ làm tăng thêm tình cảm giữa người tặng và người được tặng.

 

          Tình cảm đôi lúa cũng vậy nếu các bạn luôn biết quan tâm đến ngày sinh nhật của người yêu và cho họ một bất ngờ thì tình cảm giữa hai bạn sẽ càng ngày càng lớn dần. Sự quan tâm yêu thương nên được thể hiện một cách rõ ràng một món quà nhỏ nhưng đủ làm đối phương yêu thích thì cũng đủ để bạn giữ trọn tình cảm đối phương.

 

Hộp quà bóng bay gấu nhồi bông

Bên trong hộp quà bóng bay gấu nhồi bông

 

          Có một điều luôn làm các cặp đôi thắc mắc là sẽ tặng gì cho đối phương, nếu là quần áo, trang phục thì đã quá thường và có lẽ hai bạn cùng nhau mua rất nhiều. Vậy tại sao bạn không thử tặng quà sinh nhật người yêu bằng những hộp quà bóng bay gấu nhồi bông dễ thương và đáng yêu.

 

Tin chắc rằng nó sẽ là một trong những món quà đẹp nhất mà bạn đã tặng cho người ấy và nó thật sự độc đáo mới lạ sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người mà bạn yêu nhất.

 

Hộp quà bong bóng gấu bông màu hồng

Mở hộp quà bóng bay gấu nhồi bông màu hồng

 

          Giờ đây mọi thứ đều sẽ trở nên dễ dàng hơn khi  mua quà tặng sinh nhật người yêu vì đã có món quà tặng có thể tặng cho cả nam lẫn nữ. Những cô bạn gái khó tính vẫn sẽ đổ gục trước vẻ đẹp của hộp quà mà thôi.

 

Hầu hết mọi cô gái đều yêu thích sự lãng mạn và yêu cái đẹp vì vậy chắc chắn họ không thể từ chối một món quà đẹp như vậy. Và gấu bông lại là một trong những thứ mà mọi cô gái đều yêu thích.

 

Video mở hộp quà bóng bay gấu bông màu tím

 

          Với tính cách yêu thích quà tặng sinh nhật độc đáo của các bạn giới trẻ hiện nay thì hộp quà tặng gấu bông là sự sáng tạo mới mẻ chỉ vừa được cập nhật hiện nay. Vì vậy hãy là một trong những người đầu tiên xung phong cho phong trào tặng quà sinh nhật bằng hộp quà tặng bóng trái tim này.

 

Địa chỉ của cơ sở cung cấp hộp quà bong bóng gâu bông.

  • CHI NHÁNH NGUYỄN OANH GÒ VẤP

Địa chỉ:Liên hệ LIÊN HỆ KOOL STYLE 111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp -Điện thoại: 08.665.69.160

  • CHI NHÁNH PHÚ NHUẬN

Địa chỉ:49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận-Điện thoại:08.668.00.401

  • CHI NHÁNH LÊ LAI

Địa chỉ:176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1-Điện thoại:08.668.10.606