Hơn 80 lời chúc sinh nhật cảm động dành cho chị gái vào năm 2021

17 / 100

Sinh nhật của chị gái là một dịp tuyệt vời để chúc mừng với cả gia đình bạn. Nếu bạn muốn viết cho em gái mình một điều gì đó thật cảm động, thì bạn có thể xem hướng dẫn này về Lời chúc sinh nhật cảm động dành cho em gái. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều mẫu văn bản lời chúc sinh nhật cho em gái của bạn mà bạn có thể gửi cho cô ấy vào ngày trọng đại của cô ấy.

Bạn cũng có thể kiểm tra tất cả lời chúc sinh nhật đến em gái của bạn. Những lời chúc này thật tuyệt vời và độc đáo. Bất kỳ ai cũng sẽ thích những bài văn mẫu và tuyệt vời này.

Nội dung bài viết

Lời chúc sinh nhật cảm động dành cho em gái

Em gái tuyệt vời nhất trên thế giới hôm nay bước sang tuổi 20. Em là người anh may mắn nhất vì có một người chị như em, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

Thật là khó tin khi có một người chị tuyệt vời như em luôn ủng hộ và quan tâm. Em cảm ơn đấng toàn năng đã cho em trở thành anh trai của em, chúc mừng sinh nhật em, em gái thân yêu.

Em gái xinh đẹp nhất thế giới hôm nay sẽ bước sang tuổi 21, chúc mừng sinh nhật em yêu.

Xem thêm: Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 18

Cô em gái xinh xắn và dễ thương của tôi sắp đón sinh nhật lần thứ 5. em là một cô gái ngây thơ và đẹp trai nhất trên thế giới. Chúng tôi thật may mắn khi có em trong gia đình, chúc mừng sinh nhật em, con yêu.

Được lớn lên bên người chị tuyệt vời nhất trên đời là cảm giác tuyệt vời nhất đối với em, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

Em đã cùng anh trải qua quãng thời gian đẹp đẽ nhất của tuổi thơ, em rất biết ơn khi có một người chị như em, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.


Em gửi những lời chúc sinh nhật và lời chúc phúc đến người con gái tuyệt vời và ngọt ngào nhất trên thế giới hôm nay bước sang tuổi thứ 10, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Em gái yêu quý, cầu mong mọi ước mơ và dự định của em đều thành hiện thực, đó là điều ước của anh dành cho em trong ngày sinh nhật, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

em đã luôn giúp tôi có nhiều cảm hứng và động lực trong cuộc sống khi tôi cảm thấy thấp thỏm. em luôn ở bên và ủng hộ tôi. Em thật may mắn khi có một người chị tuyệt vời như em, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

Chúc mừng sinh nhật cô em gái ngọt ngào và quyến rũ nhất hành tinh này. Tôi đang gửi những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc đến em.

Đó là một kỷ niệm khó quên mà tôi đã trải qua với em trong thời thơ ấu của tôi. Em là phần lớn nhất của cuộc đời anh, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với cuộc đời tôi là trở thành một phần tuổi thơ của em. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời mà tôi thực sự không thể nào quên, chúc mừng sinh nhật chị, em gái yêu quý.

Lời chúc sinh nhật cảm động trái tim dành cho em gái

Em gái yêu quý, là sinh nhật lần thứ 5 của em. Chúng tôi rất vui mừng về ngày hôm nay. em chỉ cần đặt tên cho những gì em muốn làm quà sinh nhật của em. Anh muốn em trở thành một người rất đặc biệt trong tương lai, chúc mừng sinh nhật, em yêu.

em là người dễ thương và ngọt ngào nhất trên thế giới lúc này. Tôi rất hạnh phúc khi có em là em gái của tôi. Em đã thêm rất nhiều niềm vui và hạnh phúc vào cuộc sống của chúng tôi, chúc mừng sinh nhật chị, em gái yêu quý.

Xem thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho anh trai kế

Anh không thể quên em đã làm việc vất vả như thế nào trong ngày sinh nhật vừa rồi của em, anh chỉ muốn trả lại cho em, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Đó là sinh nhật của em và tôi muốn tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến với cuộc sống mà em gái cầu. em là cô gái dễ thương nhất trên hành tinh này.

Em gái yêu của tôi đã bước qua một năm nữa và cô ấy đang bước vào năm thứ 7 trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật em gái yêu quý, chúc mừng sinh nhật em.

Em đang gửi những lời chúc và lời chúc ấm áp dành cho em gái của em nhân ngày sinh nhật, chúc mừng sinh nhật em, em yêu. Tôi hy vọng em sẽ tìm thấy nhiều thành công và niềm vui trong cuộc sống của em.

Em gái yêu quý, ngày sinh nhật của chị luôn nhắc em nhớ rằng em là người anh may mắn nhất trên thế giới có em gái ngọt ngào và dễ thương nhất trên đời, anh thực sự biết ơn khi có em trong đời, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Gửi nhiều yêu thương đến người chị tuyệt vời của tôi nhân ngày sinh nhật thứ 7 của chị. Tôi cầu chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất cho em và tương lai của em, chúc mừng sinh nhật em, thân yêu.

Em gái dễ thương của chị đã sẵn sàng bước vào năm thứ 7 của cuộc đời, chúc mừng sinh nhật chị, em gái yêu quý. Tôi chúc em sẽ tìm thấy tấn tình yêu và phước lành trong cuộc sống của em.

bạn bè có thể đến rồi lui, nhưng một người chị tuyệt vời như em thì mãi mãi là một người em. Em còn trẻ thế mà vẫn chăm sóc cho anh. Hôm nay, nhân ngày sinh nhật của em, tôi đang gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc cho em, thân yêu.

Lời chúc sinh nhật cảm động dành cho chị cả

Chúc mừng sinh nhật người đã làm cho tuổi thơ của em trở nên tuyệt vời. Em thật may mắn và hạnh phúc khi có một người chị luôn ủng hộ, chăm sóc và yêu thương mình.

Lớn lên với chị là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời em. Em luôn cảm thấy xúc động khi chúng ta đã làm một số tội ác cùng nhau. Em là đối tác tội ác cuối cùng của chị, chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời của em, người hôm nay sẽ bước sang tuổi 33.

Xem thêm: Những điều ước sinh nhật lần thứ 30 để làm rạng rỡ ngày hôm nay

Thành thật mà nói, chị không giống như chị gái duy nhất, thật kỳ lạ nhưng em sẽ nói rằng chị giống như mẹ em. Chị đã chăm sóc em ngay từ những ngày đầu tiên và đến giờ chị vẫn là người đứng sau chị dù chị làm gì, chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời nhất.

Này thân yêu, em hy vọng không ai sáng sủa hơn chị, chị là một tâm hồn tuyệt vời. Em cảm thấy tuyệt vời khi là một phần trong cuộc sống của chị, chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời nhất trên thế giới.

Nhân ngày sinh nhật của chị, em cầu chúc tình yêu, niềm vui và hạnh phúc vô hạn dành cho chị, chúc mừng sinh nhật chị, chị gái yêu quý.

chị là người chị tốt nhất trên thế giới. Em nghĩ mọi chị chị khác nên tham gia một lớp học từ chị để học cách trở nên tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời nhất của em hôm nay bước sang tuổi 30.

Cảm ơn chị yêu đã là chỗ dựa lớn nhất cho chị. chị luôn truyền cảm hứng cho em với tài năng phi thường của chị, chúc mừng sinh nhật chị.

Nếu không có chị, cuộc sống của em có thể khá khó khăn. Cảm ơn chị rất nhiều vì đã sinh ra, chúc mừng sinh nhật chị, chị gái yêu quý.

Chị gái yêu quý, chị là một trong những người tốt nhất trên thế giới mà chị từng thấy. chị đã làm rất nhiều cho em. Chị là người luôn ủng hộ chị từ phía sau. Hôm nay, chị gái xinh đẹp của chị bước sang tuổi 33, chúc mừng sinh nhật chị, chị yêu.

Thật tuyệt khi có một người chị tuyệt vời như chị. Em thực sự may mắn khi có chị trong cuộc sống của em. Em là một người rất ủng hộ và quan tâm, chúc mừng sinh nhật chị, em gái thân yêu.

Chúc mừng sinh nhật một người như một người chị gái đối với em, em thật may mắn khi có được chị trong đời.

Hạnh phúc cho chị, chị gái thân yêu, cảm ơn chị rất nhiều vì đã tuyệt vời.

Lời chúc sinh nhật cảm động dành cho chị họ

Này, chị họ ngọt ngào hôm nay tròn 16 tuổi. Chị thật là một cô gái tuyệt vời mà em từng thấy trong đời. Em gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời cầu nguyện cho chị trong ngày trọng đại của chị, chúc mừng sinh nhật đến chị, thân yêu.

Chị như người ruột thịt của em, từ nhỏ chị luôn coi chị như chị gái, chúc mừng sinh nhật cô chị gái dễ thương của em.

Hôm nay người chị họ tuyệt vời nhất của em bước sang tuổi 25. Em gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và tình yêu đến chị, chị yêu. chị là một cô gái tuyệt vời và hỗ trợ.

Gửi những lời chúc tốt đẹp và tình yêu đến người chị họ dễ thương nhất của em trong ngày sinh nhật lần thứ 25 của cô ấy. Em đang cầu mong cho chị một tương lai tươi sáng và một cuộc sống dài phía trước. Chị biết chị là người có thể chiến thắng mọi thứ bằng nụ cười đẹp, yêu chị.

Chúc mừng sinh nhật chị, chị họ. Dì thật may mắn vì chị được sinh ra và là một phần tuyệt vời trong gia đình chúng ta.

Em đang chúc mừng người con gái tuyệt vời nhất trên thế giới là chị họ của em và cô ấy đang tổ chức sinh nhật lần thứ 17, hôm nay, chúc mừng sinh nhật chị.

Vì chị là cô gái ngọt ngào nhất trên thế giới, chị xứng đáng được nhận chiếc bánh kem ngon nhất trên thế giới, chúc mừng sinh nhật chị, chị yêu.

Chị là người chị đáng yêu nhất mà chị từng có trong đời. Em thật may mắn khi có chị là chị họ của em, chúc mừng sinh nhật chị, chị yêu.

Em là người em hạnh phúc nhất hôm nay vì chị họ của em bước sang tuổi 20, chúc mừng sinh nhật em, chị yêu.

Chị không chỉ là chị họ của họ mà còn là người chị thân nhất của chị, người đã dành phần lớn thời gian bên chị từ thời thơ ấu, chúc mừng sinh nhật chị, chị gái yêu quý.

Lời chúc sinh nhật cảm động dành cho em gái từ anh trai

Là anh trai của em dường như là thành tựu lớn nhất trong cuộc đời của em, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Này em yêu, anh hy vọng em sẽ tìm được những lời chúc tốt đẹp và tình yêu vào ngày sinh nhật thứ 12 của mình, chúc mừng sinh nhật anh nhé.

Chúc mừng sinh nhật cô em gái tuyệt vời nhất của anh hôm nay tròn 10 tuổi. em thật là một tâm hồn đẹp. Anh đang gửi tất cả tình yêu và lời chúc phúc đến em.

Này em gái, anh đang nghĩ đến việc mua cho em một thứ đắt tiền vào ngày sinh nhật của em, nhưng rồi em lại nghĩ, anh trai của em có phải là thứ đắt tiền nhất đối với em không, chúc mừng sinh nhật em.

Chúc mừng sinh nhật người em tuyệt vời và thông minh nhất trên thế giới. em đã chứng tỏ sự thông minh của mình trong trường học và anh biết em sẽ trở thành một người em tuyệt vời sau này.

Này em thân mến, chúc em có một năm tuyệt vời phía trước với nhiều thành công và vinh quang. Đó là điều ước của anh dành cho em, vào ngày sinh nhật của em.

Tấm thiệp chúc mừng sinh nhật cảm động dành cho chị gái


Cảm ơn em rất nhiều vì đã xem hướng dẫn này về những lời chúc mừng sinh nhật cảm động dành cho em gái. Tôi chắc chắn rằng em sẽ tìm thấy một số văn bản độc đáo, dễ thương và ngọt ngào ở đây mà em có thể chia sẻ với em gái của mình. Những lời chúc này là lựa chọn tốt nhất để chúc cô ấy.