Hơn 80 lời chúc sinh nhật cảm động dành cho chị gái vào năm 2021

Sinh nhật của chị gái là một dịp tuyệt vời để chúc mừng với cả gia đình bạn. Nếu bạn muốn viết cho em gái mình một điều gì đó thật cảm động, thì bạn có thể xem hướng dẫn này về Lời chúc sinh nhật cảm động dành cho em gái. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều mẫu văn bản lời chúc sinh nhật cho em gái của bạn mà bạn có thể gửi cho cô ấy vào ngày trọng đại của cô ấy.

Bạn cũng có thể kiểm tra tất cả lời chúc sinh nhật đến em gái của bạn. Những lời chúc này thật tuyệt vời và độc đáo. Bất kỳ ai cũng sẽ thích những bài văn mẫu và tuyệt vời này.

Lời chúc sinh nhật cảm động dành cho chị gái

Em gái tuyệt vời nhất trên thế giới hôm nay bước sang tuổi 20. Em là người anh may mắn nhất vì có một người chị như em, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

Thật là khó tin khi có một người chị tuyệt vời như em luôn ủng hộ và quan tâm. Em cảm ơn đấng toàn năng đã cho em trở thành anh trai của em, chúc mừng sinh nhật em, em gái thân yêu.

Em gái xinh đẹp nhất thế giới hôm nay sẽ bước sang tuổi 21, chúc mừng sinh nhật em yêu.

Cô em gái xinh xắn và dễ thương của tôi sắp đón sinh nhật lần thứ 5. Bạn là một cô gái ngây thơ và đẹp trai nhất trên thế giới. Chúng tôi thật may mắn khi có bạn trong gia đình, chúc mừng sinh nhật bạn, con yêu.

Được lớn lên bên người chị tuyệt vời nhất trên đời là cảm giác tuyệt vời nhất đối với em, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

Em đã cùng anh trải qua quãng thời gian đẹp đẽ nhất của tuổi thơ, em rất biết ơn khi có một người chị như em, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.


Em gửi những lời chúc sinh nhật và lời chúc phúc đến người con gái tuyệt vời và ngọt ngào nhất trên thế giới hôm nay bước sang tuổi thứ 10, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Em gái yêu quý, cầu mong mọi ước mơ và dự định của em đều thành hiện thực, đó là điều ước của anh dành cho em trong ngày sinh nhật, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

Bạn đã luôn giúp tôi có nhiều cảm hứng và động lực trong cuộc sống khi tôi cảm thấy thấp thỏm. Bạn luôn ở bên và ủng hộ tôi. Em thật may mắn khi có một người chị tuyệt vời như em, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

Chúc mừng sinh nhật cô em gái ngọt ngào và quyến rũ nhất hành tinh này. Tôi đang gửi những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc đến bạn.

Đó là một kỷ niệm khó quên mà tôi đã trải qua với bạn trong thời thơ ấu của tôi. Em là phần lớn nhất của cuộc đời anh, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với cuộc đời tôi là trở thành một phần tuổi thơ của bạn. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời mà tôi thực sự không thể nào quên, chúc mừng sinh nhật chị, em gái yêu quý.

Tương tự: Những Lời Chúc Sinh Nhật Tình Cảm Cho Em Gái

Lời chúc sinh nhật cảm động trái tim dành cho em gái

Em gái yêu quý, là sinh nhật lần thứ 5 của em. Chúng tôi rất vui mừng về ngày hôm nay. Bạn chỉ cần đặt tên cho những gì bạn muốn làm quà sinh nhật của bạn. Anh muốn em trở thành một người rất đặc biệt trong tương lai, chúc mừng sinh nhật, em yêu.

Bạn là người dễ thương và ngọt ngào nhất trên thế giới lúc này. Tôi rất hạnh phúc khi có em là em gái của tôi. Em đã thêm rất nhiều niềm vui và hạnh phúc vào cuộc sống của chúng tôi, chúc mừng sinh nhật chị, em gái yêu quý.

Anh không thể quên em đã làm việc vất vả như thế nào trong ngày sinh nhật vừa rồi của em, anh chỉ muốn trả lại cho em, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Đó là sinh nhật của bạn và tôi muốn tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến với cuộc sống mà bạn yêu cầu. Bạn là cô gái dễ thương nhất trên hành tinh này. Tôi chưa bao giờ thấy ai đó quyến rũ hơn bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ có một năm tới tuyệt vời.

Em gái yêu của tôi đã bước qua một năm nữa và cô ấy đang bước vào năm thứ 7 trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật em gái yêu quý, chúc mừng sinh nhật em.


Em đang gửi những lời chúc và lời chúc ấm áp dành cho em gái của em nhân ngày sinh nhật, chúc mừng sinh nhật em, em yêu. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều thành công và niềm vui trong cuộc sống của bạn.

Em gái yêu quý, ngày sinh nhật của chị luôn nhắc em nhớ rằng em là người anh may mắn nhất trên thế giới có em gái ngọt ngào và dễ thương nhất trên đời, anh thực sự biết ơn khi có em trong đời, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Gửi nhiều yêu thương đến người chị tuyệt vời của tôi nhân ngày sinh nhật thứ 7 của chị. Tôi cầu chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất cho bạn và tương lai của bạn, chúc mừng sinh nhật bạn, thân yêu.

Em gái dễ thương của chị đã sẵn sàng bước vào năm thứ 7 của cuộc đời, chúc mừng sinh nhật chị, em gái yêu quý. Tôi chúc bạn sẽ tìm thấy tấn tình yêu và phước lành trong cuộc sống của bạn.

Bạn bè có thể đến rồi lui, nhưng một người chị tuyệt vời như em thì mãi mãi là một người bạn. Em còn trẻ thế mà vẫn chăm sóc cho anh. Hôm nay, nhân ngày sinh nhật của bạn, tôi đang gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc cho bạn, thân yêu.

Lời chúc sinh nhật cảm động dành cho chị cả

Chúc mừng sinh nhật người đã làm cho tuổi thơ của tôi trở nên tuyệt vời. Tôi thật may mắn và hạnh phúc khi có một người chị luôn ủng hộ, chăm sóc và yêu thương mình.

Lớn lên với bạn là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi luôn cảm thấy xúc động khi chúng tôi đã làm một số tội ác cùng nhau. Tôi là đối tác tội ác cuối cùng của bạn, chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời của tôi, người hôm nay sẽ bước sang tuổi 33.

Thành thật mà nói, bạn không giống như chị gái tôi duy nhất, thật kỳ lạ nhưng tôi sẽ nói rằng bạn giống như mẹ tôi. Anh đã chăm sóc em ngay từ những ngày đầu tiên và đến giờ anh vẫn là người đứng sau em dù em làm gì, chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời nhất.

Này thân yêu, tôi hy vọng không ai sáng sủa hơn bạn, bạn là một tâm hồn tuyệt vời. Tôi cảm thấy tuyệt vời khi là một phần trong cuộc sống của bạn, chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời nhất trên thế giới.

Nhân ngày sinh nhật của em, anh cầu chúc tình yêu, niềm vui và hạnh phúc vô hạn dành cho em, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Bạn là người chị tốt nhất trên thế giới. Tôi nghĩ mọi chị em khác nên tham gia một lớp học từ bạn để học cách trở nên tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời nhất của tôi hôm nay bước sang tuổi 30.


Cảm ơn chị yêu đã là chỗ dựa lớn nhất cho em. Bạn luôn truyền cảm hứng cho tôi với tài năng phi thường của bạn, chúc mừng sinh nhật bạn.

Nếu không có bạn, cuộc sống của tôi có thể khá khó khăn. Cảm ơn em rất nhiều vì đã sinh ra, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Em gái yêu quý, em là một trong những người tốt nhất trên thế giới mà em từng thấy. Bạn đã làm rất nhiều cho tôi. Anh là người luôn ủng hộ em từ phía sau. Hôm nay, em gái xinh đẹp của anh bước sang tuổi 33, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

Thật tuyệt khi có một người chị tuyệt vời như em. Tôi thực sự may mắn khi có bạn trong cuộc sống của tôi. Em là một người rất ủng hộ và quan tâm, chúc mừng sinh nhật chị, em gái thân yêu.

Chúc mừng sinh nhật một người như một người em gái đối với tôi, tôi thật may mắn khi có được em trong đời.

Hạnh phúc cho em, em gái thân yêu, cảm ơn em rất nhiều vì đã tuyệt vời.

Lời chúc sinh nhật cảm động dành cho chị họ

Này, em họ ngọt ngào hôm nay tròn 16 tuổi. Em thật là một cô gái tuyệt vời mà tôi từng thấy trong đời. Tôi gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời cầu nguyện cho bạn trong ngày trọng đại của bạn, chúc mừng sinh nhật đến bạn, thân yêu.

Em như người ruột thịt của anh, từ nhỏ anh luôn coi em như em gái, chúc mừng sinh nhật cô em gái dễ thương của anh.

Hôm nay người em họ tuyệt vời nhất của tôi bước sang tuổi 25. Tôi gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và tình yêu đến em, em yêu. Bạn là một cô gái tuyệt vời và hỗ trợ.

Gửi những lời chúc tốt đẹp và tình yêu đến người em họ dễ thương nhất của tôi trong ngày sinh nhật lần thứ 8 của cô ấy. Tôi đang cầu mong cho bạn một tương lai tươi sáng và một cuộc sống dài phía trước. Em biết anh là người có thể chiến thắng mọi thứ bằng nụ cười đẹp, yêu anh.

Chúc mừng sinh nhật em, em họ. Mẹ thật may mắn vì con được sinh ra và là một phần tuyệt vời trong gia đình chúng ta.

Tôi đang chúc mừng người con gái tuyệt vời nhất trên thế giới là em họ của tôi và cô ấy đang tổ chức sinh nhật lần thứ 17, hôm nay, chúc mừng sinh nhật bạn.


Vì em là cô gái ngọt ngào nhất trên thế giới, em xứng đáng được nhận chiếc bánh kem ngon nhất trên thế giới, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

Em là người chị đáng yêu nhất mà em từng có trong đời. Em thật may mắn khi có anh là em họ của anh, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

Em là người anh hạnh phúc nhất hôm nay vì em gái của chị họ của em bước sang tuổi 20, chúc mừng sinh nhật anh, em yêu.

Em không chỉ là anh họ của em mà còn là người bạn thân nhất của em, người đã dành phần lớn thời gian bên em từ thời thơ ấu, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Lời chúc sinh nhật cảm động dành cho chị gái từ anh trai

Là anh trai của em dường như là thành tựu lớn nhất trong cuộc đời của em, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Này em yêu, anh hy vọng em sẽ tìm được những lời chúc tốt đẹp và tình yêu vào ngày sinh nhật thứ 12 của mình, chúc mừng sinh nhật anh nhé.

Chúc mừng sinh nhật cô em gái tuyệt vời nhất của tôi hôm nay tròn 10 tuổi. Bạn thật là một tâm hồn đẹp. Tôi đang gửi tất cả tình yêu và lời chúc phúc đến bạn.

Này em gái, anh đang nghĩ đến việc mua cho em một thứ đắt tiền vào ngày sinh nhật của em, nhưng rồi em lại nghĩ, anh trai của em có phải là thứ đắt tiền nhất đối với em không, chúc mừng sinh nhật em.

Chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời và thông minh nhất trên thế giới. Bạn đã chứng tỏ sự thông minh của mình trong trường học và tôi biết bạn sẽ trở thành một người chị tuyệt vời sau này.

Này bạn thân mến, chúc bạn có một năm tuyệt vời phía trước với nhiều thành công và vinh quang. Đó là điều ước của tôi dành cho bạn, vào ngày sinh nhật của bạn.

Tấm thiệp chúc mừng sinh nhật cảm động dành cho chị gái


Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem hướng dẫn này về những lời chúc mừng sinh nhật cảm động dành cho em gái. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một số văn bản độc đáo, dễ thương và ngọt ngào ở đây mà bạn có thể chia sẻ với em gái của mình. Những lời chúc này là lựa chọn tốt nhất để chúc cô ấy.

Thêm lời chúc sinh nhật: