Hoàn hảo cho bữa tiệc ghép đôi rượu táo và bánh mùa thu

Chúng tôi yêu mọi thứ mùa thu và chúng tôi thích kỷ niệm mùa yêu thích của mình bằng cách giải trí và thưởng thức một số món ăn tinh túy của mùa thu. Gia vị bí ngô hoặc rượu táo, bất cứ ai? Vì vậy, chúng tôi tạm dừng công việc hàng ngày của mình và tổ chức một bữa tiệc ghép đôi rượu táo và bánh ngọt. Đó là cách hoàn hảo để báo hiệu mùa giải bắt đầu và khởi động các lễ hội mùa thu!

Một sự hoàn hảo cho bữa tiệc ghép đôi rượu táo mùa thu và bánh - lấy cảm hứng từ món nàyMột sự hoàn hảo cho bữa tiệc ghép đôi rượu táo mùa thu và bánh - lấy cảm hứng từ món này Một sự hoàn hảo cho bữa tiệc ghép đôi rượu táo mùa thu và bánh - lấy cảm hứng từ món này Một sự hoàn hảo cho bữa tiệc ghép đôi rượu táo mùa thu và bánh - lấy cảm hứng từ món này

Để bắt đầu, chúng tôi thiết lập bảng theo thời trang mùa thu. Bí ngô vàng và trắng, quả thông, và một chiếc bàn kẻ sọc kẻ sọc ngay lập tức làm biến đổi chiếc bàn. Chúng tôi ném vào một vài cái chậu mộc mạc để đựng đồ bạc và khăn ăn. Bạn có thể nói nó dễ dàng như chiếc bánh;). Để tạo ra một môi trường tiếp khách ấm cúng, chúng tôi trải ghế bằng da cừu giả và những chiếc gối êm ái.

Mẹo: Tạo nhiều họa tiết chỗ ngồi để khách của bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi và thư giãn!

Một sự hoàn hảo cho bữa tiệc ghép đôi rượu táo mùa thu và bánh - lấy cảm hứng từ món này Một sự hoàn hảo cho bữa tiệc ghép đôi rượu táo mùa thu và bánh - lấy cảm hứng từ món này Một sự hoàn hảo cho bữa tiệc ghép đôi rượu táo mùa thu và bánh - lấy cảm hứng từ món này

Tiếp theo, đó là thời gian để đặt các goodies. Không cần phải nói, các lựa chọn bánh ngọt và rượu táo cứng rất nhiều! Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều loại Vườn cây ăn quả tức giận rượu táo từ Gói đa dạng mùa thu, từ ‘Crisp Apple’ cổ điển đến phong cách theo mùa, ‘Cinnful Apple.’ Chúng tôi rất vui khi chọn phục vụ rượu táo vì mọi người đều dễ dàng thưởng thức và là một cách hay để thay đổi nó từ rượu vang hoặc bia. Nó không chỉ mang lại cảm giác sảng khoái và có độ ngọt vừa phải mà còn rất tuyệt vời cho những người bạn không có gluten. Phong cách mới nhất ‘Easy Apple’ và ‘Hop’N Mad Apple’ cũng là một vài trong số những phong cách yêu thích của chúng tôi! Để kết hợp với loại rượu táo ngon, chúng tôi đã mang ra những loại bánh yêu thích của mọi người: táo, hồ đào và bí ngô. Miệng của bạn đã chảy nước chưa?

Một mẹo tuyệt vời khác: Tạo một khu vực “đồ uống” dành riêng để bạn có thể trưng bày tất cả các phong cách Angry Orchard cho khách của mình lựa chọn. Đây có thể là một quầy bar hoặc thậm chí một bàn cuối!

Một sự hoàn hảo cho bữa tiệc ghép đôi rượu táo mùa thu và bánh - lấy cảm hứng từ món này Một sự hoàn hảo cho bữa tiệc ghép đôi rượu táo mùa thu và bánh - lấy cảm hứng từ món này Một sự hoàn hảo cho bữa tiệc ghép đôi rượu táo mùa thu và bánh - lấy cảm hứng từ món này Một sự hoàn hảo cho bữa tiệc ghép đôi rượu táo mùa thu và bánh - lấy cảm hứng từ món này

Khách đã nếm thử nhiều loại bánh nướng & kẹo dẻo (cả chai và lon) và quyết định loại nào ngon nhất với nhau. Họ nói lên sự lựa chọn của mình trên các thẻ phù hợp dễ thương và đi qua lại với nhau để tìm ra cặp tốt nhất. Nó không chỉ dễ dàng để tận hưởng công ty của nhau mà còn cả các hoạt động! Thêm vào đó, rượu táo và bánh ngọt có hương vị tuyệt vời khi kết hợp với nhau! Sự kết hợp chiến thắng? ‘Crisp Apple’ và bánh bí đỏ :). Bạn sẽ không thể nhầm lẫn với hương vị cổ điển của kiểu rượu táo trộn với bánh bí ngô mềm và kem. Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức một buổi tụ họp vui vẻ cho bạn bè nơi rượu táo đang chảy và những khoảnh khắc “cổ vũ” là vô tận.

Một sự hoàn hảo cho bữa tiệc ghép đôi rượu táo mùa thu và bánh - lấy cảm hứng từ món này Một sự hoàn hảo cho bữa tiệc ghép đôi rượu táo mùa thu và bánh - lấy cảm hứng từ món này

Bạn yêu thích điều gì nhất về mùa thu và bạn sẽ ăn mừng như thế nào!

Cuối cùng, cảm ơn Vườn cây ăn quả tức giận để hợp tác với chúng tôi và tài trợ cho bài đăng này! Tất cả các ý kiến ​​được bày tỏ là của riêng chúng tôi và chúng tôi rất vui khi được làm việc với các thương hiệu mà chúng tôi yêu thích.