Giỏ quà bà chủ tự làm cho người yêu rượu

Bài đăng này hợp tác với AVA Grace. Cảm ơn các thương hiệu đã ủng hộ Inspired by This!

Mùa thu đang sôi động và những ngày nghỉ lễ đang đến với chúng ta – bạn có tin được không !? Mặc dù mùa bận rộn này có thể chỉ là như vậy – bận rộn – chúng tôi muốn giúp bạn chuẩn bị cho tất cả các hoạt động tổ chức và tiệc đang tham dự phía trước. Với một chút trợ giúp từ chúng tôi… và những loại rượu yêu thích của chúng tôi, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể thưởng thức và tận hưởng tất cả những khoảnh khắc quý giá.

Vâng, chúng tôi đã nói rượu vang! Chúng tôi đang nhấm nháp những kiểu dáng thanh lịch yêu thích của chúng tôi từ AVA Grace Vineyards trong mùa này, nhưng cũng có thể tặng chúng! Vì rượu ngon không nên giữ cho riêng mình, đúng không? Thêm vào đó, chúng ta không bao giờ có thể đến một bữa tiệc mùa thu hoặc ngày lễ mà tay không. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một vài giỏ quà bà chủ tự làm cho người yêu rượu trong cuộc đời bạn. Trong khi chúng tôi chọn bao gồm AVA Grace Chardonnay và Sauvignon Blanc, chúng tôi khuyến khích bạn chọn giống yêu thích của người nhận! Red Blend của họ là một trong những bộ phim yêu thích của chúng tôi! Với hương vị của quả mâm xôi và quả mâm xôi đen, gợi ý của gia vị và hương vị của nam việt quất, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày lễ. Bạn cũng có thể xem cách chúng tôi ghép nối nó, cũng như Rosé, tại đây!

Giỏ tươi & hiện đại với Sauvignon Blanc

Giỏ quà bà chủ tự làm cho người yêu rượu Giỏ quà bà chủ tự làm cho người yêu rượu

Loại rượu vang tinh tế nhưng có múi này xứng đáng là cặp đôi có chất lượng cao như nhau. Đây là những gì chúng tôi đặt bên trong chiếc giỏ hiện đại, xinh xắn:

AVA Grace Sauvignon Blanc
Giỏ dây vàng
Ném chăn
Bảng pho mát bằng gỗ
Tạp dề sọc
Kính không gọng vàng
Phô mai giòn
Hình Jam
Máy bay

Giỏ quà bà chủ tự làm cho người yêu rượu Giỏ quà bà chủ tự làm cho người yêu rượu

Sauvignon Blanc này tự hào với các nốt hương trái cây nhiệt đới, cung cấp hương thơm tươi mát của bưởi, quả lý gai và dưa, và có một cơ thể phong phú. Chúng tôi kết hợp nó với các món ăn nhẹ như khoai tây chiên giòn phô mai và mứt vả, có thể cùng nhau bày trên bảng gỗ như món khai vị. Và ai lại không thích những món đồ thủy tinh xinh xắn? Bà chủ không bao giờ có thể có quá nhiều kính trên tay! Chúng tôi cũng đã ném vào một cây không khí, dễ bảo quản và mang lại một số màu sắc cho món quà. Và cơ sở của tất cả? Một chiếc chăn dệt bằng vải dệt, hoàn hảo đến mức ấm cúng, được đặt trong một giỏ dây vàng tuyệt đẹp.

Giỏ quà bà chủ tự làm cho người yêu rượu

Nó không phải là sang trọng?!

Giỏ ấm cúng & ấm áp với Chardonnay

Giỏ quà bà chủ tự làm cho người yêu rượu

AVA Grace’s Chardonnay có trong chai đáng yêu nhất, bạn có đồng ý không? Chúng tôi đã nghĩ đến bức tranh khảm vàng này khi chọn những thứ để làm quà tặng với nó. Đây là những gì chúng tôi nghĩ ra:

AVA Grace Chardonnay
Giỏ dệt màu xám
Khăn rửa bát màu xám
Ly rượu vang góc cạnh trang nhã
Bộ đĩa khai vị
Hạt điều mật ong
Cranberry Chocolate Chip Biscotti
Bí ngô mini
Bó lúa mì

Giỏ quà bà chủ tự làm cho người yêu rượuGiỏ quà bà chủ tự làm cho người yêu rượu - Lấy cảm hứng từ món này

Giỏ này giống như món tráng miệng! Và với một loại rượu vang có hương vị trái cây tươi sáng của đào trắng, táo và chanh và kết thúc mượt mà của hạnh nhân và vani, với một chút tinh tế của gỗ sồi, thật dễ hiểu tại sao. Chúng tôi bao gồm hạt điều ngọt và bánh quy biscotti, có thể được phục vụ trên những chiếc đĩa nhỏ dễ thương nhất cũng được đặt trong giỏ! Chúng ta hình dung cô chủ nhà rót rượu Chardonnay vàng vào bộ đồ gia dụng sang trọng khi cô ấy ngồi xuống chiếc bàn đặt những quả bí ngô nhỏ và một bó lúa mì làm tâm điểm. Tinh hoa mùa thu. Ngay cả cái chai cũng đủ xinh xắn để dùng làm đồ trang trí! Chúng tôi có nhiều người yêu thích Chardonnay, những người sẽ yêu thích món quà này!

Giỏ quà bà chủ tự làm cho người yêu rượu

Cho dù chủ nhà của bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối đặc biệt, nấu một bữa ăn ngon hay chỉ đơn giản là mở cửa nhà của họ với bạn bè và gia đình, hãy thể hiện sự đánh giá cao của bạn bằng một món quà tuyệt đẹp! Bất kể những gì bạn đặt cùng với nó, một chai rượu AVA Grace sẽ đi được một chặng đường dài. Thêm vào đó, bạn có thể tận hưởng tất cả cùng nhau như một sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ lễ kỷ niệm nào. Và ai mà không yêu thích một giỏ quà bà chủ tự làm? Bạn sẽ đặt gì vào của bạn?