Gây bất ngờ cho những người thân yêu của bạn bằng cách Gửi Quà Năm Mới đến Ấn Độ từ nước ngoài

Bây giờ năm mới sẽ bắt đầu, mọi người sẽ ăn mừng nó với bạn bè và gia đình của họ, và thật xảy ra khi bạn không ở Ấn Độ để ăn mừng nó với họ. Chà, đó là một kẻ vô tích sự! Mặc dù bạn không thể vượt qua quãng đường dài để tổ chức lễ kỷ niệm với người thân yêu của mình, tuy nhiên, bạn có thể gửi một món quà và khiến họ bất ngờ. Bạn hỏi món quà nào bạn nên gửi? Vâng, đây là một số ý tưởng quà tặng để giúp bạn:

Năm mới

1. Không có bánh ?! Không có Lễ kỷ niệm!

Bất kỳ lễ kỷ niệm nào, không phân biệt dịp lễ, không thể thiếu một chiếc bánh kem. Một chiếc bánh đã trở thành một phần tinh túy của bất kỳ và tất cả các lễ kỷ niệm. Tổ chức sinh nhật? Một chiếc bánh cần được cắt. Kỷ niệm ngày cưới? Một chiếc bánh cần được cắt. Một thành viên trong gia đình được thăng tiến trong công việc? Một chiếc bánh cần được cắt. Những chiếc bánh ngọt ngào và chúng rất lý tưởng để tổ chức bất kỳ dịp nào. Vì vậy, hãy tạo bất ngờ cho người thân yêu của bạn và gửi cho họ một chiếc bánh. Bạn thậm chí có thể chọn giao hàng lúc nửa đêm và nó sẽ được giao khi đồng hồ điểm 12. Chỉ cần tưởng tượng vẻ mặt ngạc nhiên trên khuôn mặt của họ, hoàn toàn xứng đáng!

2. Lễ kỷ niệm ngọt ngào là một lễ kỷ niệm tốt

Bản thân một chiếc bánh có thể không phải là một bất ngờ lớn, mặc dù là một chiếc bánh ngon. Bạn có thể bổ sung sự bất ngờ cho chiếc bánh bằng một bó hoa xinh đẹp. Hoa không chỉ có màu sắc sặc sỡ mà còn có hương thơm ngào ngạt lan tỏa hạnh phúc và niềm vui. Vì vậy, có lẽ một chiếc bánh với một bó hoa có thể là một bất ngờ thực sự tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn ở xa hàng dặm.

3. Món quà của sự ngọt ngào

Nếu bạn nghĩ rằng một chiếc bánh và một bó hoa không đủ để làm quà tặng, bạn có thể muốn xem xét một người sành ăn. Một người sành ăn có nhiều đồ ngọt như sôcôla, cà phê và bánh quy. Món quà này không chỉ thơm ngon, ngọt ngào mà còn là bất ngờ tuyệt vời dành cho những người thân yêu của bạn, đó sẽ là món quà mà họ sẽ vô cùng yêu quý và trân trọng. Và, nếu bạn đủ may mắn, họ có thể sẽ tiết kiệm một ít cho bạn khi bạn trở về.

Đừng nản lòng nếu bạn đi vắng và không ở cùng gia đình, hãy gửi những thứ này Quà năm mới cho Ấn Độ để giảm khoảng cách và tăng thêm tình cảm giữa bạn và những người thân yêu.