Điều gì làm cho ngày 14 tháng 3 trở nên đặc biệt?

Ngày 14 tháng 3 trông giống như bất kỳ ngày nào khác trừ khi nó được đánh dấu cho một lễ kỷ niệm hoặc một ngày đặc biệt nào đó quyết định rơi vào ngày này. Nhưng hãy để chúng tôi nói với bạn rằng đây là một ngày thực sự đặc biệt. Và nếu bạn muốn hỏi tại sao thì vì một số ngôi sao tài năng lại sinh vào ngày này. Đây là danh sách:

2 (1)

Aamir Khan – đứng đầu danh sách là khan của Bollywood, người được biết đến với sự hoàn hảo trong kỹ năng diễn xuất. Thông qua sự nghiệp thành công trong các bộ phim tiếng Hindi, Khan đã khẳng định mình là một trong những diễn viên nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất của điện ảnh Ấn Độ. Ông là người nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm bốn giải thưởng Điện ảnh Quốc gia và bảy giải thưởng Filmfare. Ông đã được Chính phủ Ấn Độ vinh danh với Padma Shri vào năm 2003 và Padma Bhushan vào năm 2010. Show Satyamev Jayate của ông đã nêu bật các vấn đề xã hội khác nhau, đặt một dấu ấn mới và khiến ông được nhiều người biết đến cũng như đánh giá cao.

Rohit Shetty – Sinh ngày 14 tháng 3, anh có thể được gọi là nhà làm phim có doanh thu cao nhất với các bộ phim như Golmaal, Golmaal Returns, Golmaal 3, Bol Bachchan, Chennai Express và Dilwale trong giỏ của anh. Anh ấy rất nổi tiếng với việc thổi những chiếc xe hơi một hành động ngông cuồng trong các bộ phim của mình. Anh ấy không chỉ giới hạn mình ở Bollywood mà còn đạo diễn các chương trình truyền hình như Fear Factor, Big Switch và Comedy Circus.

Farida Jalal– Ai có thể quên vai diễn của cô trong những bộ phim như Dilwaale Dulhaniya Le Jayenge, Kuch Kuch Hota HAi, Paras and Henna? Cô bắt đầu sự nghiệp của mình vào những năm 1960, khi cô giành chiến thắng trong Cuộc tìm kiếm tài năng của các nhà sản xuất phim do Filmfare tài trợ. Cô cùng với Rajesh Khanna đã được chọn vào vòng chung kết và được trình bày trên sân khấu với tư cách là người chiến thắng tại Lễ trao giải Filmfare. Cô đã đóng vai chính và vai phụ trong nhiều bộ phim và diễn xuất của cô luôn xuất sắc. Cô cũng đã xuất hiện trên truyền hình Ấn Độ và các tác phẩm đáng chú ý của cô bao gồm bộ phim sitcom Shararat và Ammaji Ki Galli.

Cho nên MyFlowerTree chúc tất cả họ một Sinh nhật thật Hạnh phúc với bộ sưu tập hoa tuyệt đẹp của nó.