Đây là cách để có được một người bạn ở phút cuối cùng

Lễ tạ ơn chỉ còn hai giấc ngủ nữa! Cho dù bạn đang ăn mừng với bạn bè vào ngày thực tế, hay lên kế hoạch cho một bữa ăn sau kỳ nghỉ với họ, những lời khuyên này sẽ đảm bảo không có thêm căng thẳng! Hãy tổ chức Lễ hội bạn bè vào phút cuối (và kết thúc nó!) Với sự trợ giúp từ Laura Hooper Thư pháp. Tại đây, Laura chia sẻ các lựa chọn tiệc tùng không thể bỏ qua của mình cho cả hai món ăn và trang trí! Và đừng quên đồ uống! 😉

Có thêm một Lễ Tạ ơn với bạn bè của bạn có thể là một cách thú vị để khởi động mùa lễ và không có lý do gì bạn không thể làm cho nó trở nên đặc biệt hơn với một vài thao tác dễ dàng {và không tốn kém!}. Thay vì tham dự một bữa tiệc đầy đủ của Lễ Tạ ơn, bạn có thể thưởng thức một bữa tiệc rượu vang và pho mát đậm đà và thưởng thức một số món tráng miệng để hoàn thiện mọi thứ.

Đối với bữa tiệc này, hầu hết mọi thứ đều đến từ cửa hàng tạp hóa ngoại trừ một số chạm khắc cá nhân đơn giản như bí ngô trắng viết tay, khăn ăn bằng vàng lá và những bông hoa từ khu vườn cá nhân của tôi {Trader Joe’s và những thân cây mua ở cửa hàng khác cũng sẽ thực hiện tốt nếu bạn không có bất kỳ tán lá nào để kiếm ăn!}.

Thêm những nét đơn giản này vào những thứ lạ mắt một chút có thể tạo ra tác động lớn và giúp toàn bộ màn hình cảm thấy cá nhân hơn một chút và có ý nghĩ tốt cho khách của bạn. Cách phối màu tốt cũng có thể giúp các món đồ ăn mua ở cửa hàng của bạn có vẻ giống nhau và có mục đích. Chúng tôi đã chọn chủ đề mùa thu với tông màu trang sức với màu tím, đỏ, kem, xanh lá cây và vàng.

Đây là những gì chúng tôi nhặt được từ cửa hàng tạp hóa cho mùa Thu này:

  • Sung, mứt vả, nho
  • Một chiếc bánh trắng đơn giản mà chúng tôi tạo ra với quả sung và hương thảo
  • Phô mai Brie, manchego & gouda
  • Bánh quy giòn nhiều hạt
  • Hạnh nhân Marcona
  • Bánh bí ngô & bánh hồ đào
  • Một vài chai rượu vang đỏ

Nếu bạn đi theo phong cách potluck, như nhiều lễ kỷ niệm Ngày lễ kết bạn, khách của bạn có thể thêm vào nhiều loại thịt, có lẽ là bánh antipasti và thậm chí một số loại rau ấm cúng của mùa Thu như cải Brussels hoặc súp lơ. Cung cấp một loạt các mặt hàng “phụ” điển hình có thể tạo ra một lễ kỷ niệm thực sự vui vẻ nhưng siêu dễ dàng.

Tin nhắn SMS tình yêu

Tình yêu là một chuyển động không có định nghĩa. Đó là điều mà bạn không thể lên kế hoạch trước nhưng lại xảy ra