Đặt một bàn ăn nửa buổi lễ Phục sinh màu Pastel kỳ quái

Cuối tuần lễ Phục sinh vui vẻ! Hôm nay trên blog phong cách sống của chúng tôi, chúng tôi rất vui được chia sẻ blogger Lindsey Regan Thorne’s bàn ăn nửa buổi lễ Phục sinh màu phấn! Đó là tất cả những gì bạn tưởng tượng khi hình dung lễ Phục sinh; hoa hay thay đổi, một bảng màu nhẹ nhàng, ngon công thức nấu ăn mùa xuân, và là khung cảnh hoàn hảo để gia đình tụ họp. Bạn sẽ được truyền cảm hứng khi cô ấy sử dụng màu sắc, bộ đồ ăn chiết trung và phòng ăn sáng đẹp. Này! Bạn thậm chí có thể kết thúc việc treo hoa từ đèn chùm của bạn!

Lindsey nói, Đã đến lúc chào đón mùa xuân và mùa hè với thời gian yêu thích của tôi trong năm-Lễ Phục sinh! Lễ Phục sinh luôn là một trong những ngày lễ yêu thích của tôi để giải trí, nấu ăn và tạo ra một khung cảnh bàn ăn đẹp mắt.

Với tôi, trang điểm một chiếc bàn để gia đình và bạn bè quây quần trong mọi việc, từ tắm cho đến lễ tết và tiệc sinh nhật là điều đặc biệt hơn cả. Năm nay, tôi đã hợp tác với Anthropologie of Charlotte và Allison Kuhn Photography để mang đến cho bạn phiên bản của tôi về bữa nửa buổi nữ tính. Nó xoay quanh những màu sắc tươi vui và tươi sáng, vô số hoa của Trader Joe và những quả trứng được vẽ bằng tay của Two-Delighted Cal Library. Đó chắc chắn là một vụ nổ tiền điện tử, khiến tôi rất vui vào khoảng thời gian này trong năm!

Ở đây, chúng tôi giới thiệu cách bạn có thể dễ dàng xếp đĩa, khăn ăn, cốc và đồ dùng phẳng từ kho lưu trữ hiện tại của mình. Đây là một cách dễ dàng để thổi một luồng sinh khí mới vào những thứ đã có trong tủ của bạn. Đôi khi không phải tất cả mọi thứ đều phải “đi đôi với nhau” để tạo ra một chiếc bàn hay ho, độc đáo và đơn giản là thú vị. Những bông hoa mỏng manh tạo thêm nét mềm mại và chú thỏ mang đến sự rung cảm thân thiện với trẻ nhỏ trong dịp này. Tôi trải qua nhiều lớp với các thiết lập địa điểm, hoa, đĩa kẹo, chú thỏ trên bệ và những quả trứng làm từ giấy bạc và tôi nghĩ nó đã mang lại nét hoàn hảo cuối cùng cho bàn lễ Phục sinh.