• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Công thức nấu ăn ngày 4 tháng 7 thú vị để thực hiện ngày cuối tuần này

Công thức nấu ăn ngày 4 tháng 7 thú vị để thực hiện ngày cuối tuần này

Khi nói đến ngày 4 tháng 7, thực phẩm lễ hội là PHẢI! Chúng tôi yêu thích một bữa tiệc BBQ ngon – đặc biệt là khi nó đi kèm với một ly cocktail đầy màu sắc hoặc món tráng miệng sảng khoái. Các công thức nấu ăn ngày 4 tháng 7 này – các món ăn, đồ uống và món tráng miệng sẽ làm cho lễ kỷ niệm kiểu Mỹ của bạn trở thành một bữa tiệc gia đình – và đảm bảo rằng tất cả các vị khách của bạn đều được làm nguội và cho ăn đúng cách :).

Chén đĩa

Ngô chanh ớt?! Vâng, làm ơn! Công thức này được làm cho bữa tiệc BBQ và sẽ là món hoàn hảo để bổ sung cho lễ kỷ niệm ngày 4 tháng 7 của bạn.

Món salad này trông ngon như thế nào? Không có gì nói ngày 4 tháng 7 như dưa hấu và món salad này từ Cooking with Cocktail Rings đưa nó lên một tầm cao và khiến nó trở nên xứng đáng với bữa ăn!

Một ngày thứ tư của tháng bảy bảng biểu diễn theo chủ đề, vâng, xin vui lòng !! Bạn biết đấy, chúng tôi yêu thích bất cứ thứ gì có pho mát và bánh quy giòn, vì vậy chúng tôi sẽ tận dụng bất kỳ cơ hội nào có thể để làm một bảng charcuterie theo chủ đề. Yum!

Đồ uống

Đủ vừa vặn, cái này rượu vang đỏ, trắng và xanh đã được đổi tên thành rượu * sparkler * vào ngày 4 tháng 7. Vừa nhâm nhi vừa xem chương trình Pháo hoa để có một buổi tối thật lung linh.

Ngày 4 tháng 7 là thời điểm lý tưởng để thử truyền nước nếu bạn chưa từng truyền nước! Điều này Nước ngâm dâu tây bạc hà là sắc nét và chỉ là một chút ngọt ngào. Thêm vào đó, nó hoàn toàn phù hợp với bảng màu.

Món tráng miệng

Sảng khoái, ngon miệng và không có cảm giác tội lỗi, cái này Dâu tây Gelato là món tráng miệng hoàn hảo để lặn xuống hồ bơi.

Một món tráng miệng sảng khoái thú vị khác? Này Dâu sữa dừa từ Jennie Miremadi! Một que kem lạnh không thể hoàn hảo hơn cho ngày lễ này – chúng ta sẽ ăn chúng cả ngày!

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn yêu thích thứ tư của các công thức nấu ăn tháng 7 này nhiều như chúng tôi!