Cổng bong bóng sinh nhật Ngựa Pony

Cổng bong bóng sinh nhật ngựa Pony là sự kết hợp của rất nhiều màu sắc khác nhau tạo thành một mẫu trang trí hài hòa

Danh mục:

Mô tả

Đã từng có ba mẹ nào xem qua bộ phim hoạt hình của những chú ngựa Pony thần thoại vô cùng dễ thương này chưa ? Nếu đã từng xem qua cùng với con của minh thì chắc ba mẹ cũng sẽ phải suýt xoa trước vẻ đẹp của những chú ngựa này có đúng không ?

 

Một sứ sở thần tiên tuyệt đẹp từ trong bộ phim hoạt hình sẽ bước ra ngoài đời thật và hiện diện ngay trước cửa của căn phòng tổ chức tiệc sinh nhật cho bé. Nó sẽ xuất hiện như thế nào ?

 

Vẻ đẹp thần thoại của nó sẽ được thể hiện qua những trái bong bóng tuyệt đẹp của Kool Style mang tên cổng bong bóng sinh nhật Ngựa Pony. Đây là một trong số cánh cổng bong bóng vip của chúng tôi. Vì vậy mà chúng là một trong những chiếc cổng bong bóng đẹp nhất của chúng tôi.

 

          Chiếc cổng này mang những nét đẹp toàn diện chúng không chỉ đẹp ở hình thức, mà chúng còn đẹp cả về ý nghĩa. Một chiếc cổng vô cùng nổi bật tập hợp rất nhiều sắc màu nóng khác nhau như đỏ, cam, vàng.

 

Nhưng lại không hề chói lóa mà độ đậm nhạt của bong bóng rất là hợp lí đi từ đậm vào nhạt dần để rồi kết hợp hài hòa với những tông màu lạnh. Bắt đầu là xanh lá tiếp theo là xanh dương và cuối cùng sẽ đến màu tím.

 

Điểm đặc biệt nữa ở cổng bong bóng này là màu sắc của bong bóng được xếp lớp không xếp lộn xộn giữa các màu nên nhìn rất đẹp. Đồng thời kích thước theo từng lớp màu bong bóng cũng có sự nhỏ dần đều. Những lớp càng vào sâu bên trong sẽ càng nhỏ dần, để tạo hiệu ứng khiến cho chiếc cổng bong bóng trong to hơn và giống như một chiếc cổng đi vào xứ sở cổ tích vậy và chiếc cổng còn gây liên tưởng đến hình ảnh cầu vồng nữa.

 

          Và trên chiếc cổng bong bóng thần tiên sắc màu này Kool style còn trang trí cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật của bé thêm 4 chú ngựa Pony dễ thương với mỗi một chú là một màu khác nhau nữa.

 

Chú ngữa Pony to nhất đứng ngay dưới chân của chiếc cổng sắc màu này là một chú ngựa Pony màu trắng có bờm và tai màu xanh. Đi lên một chút nữa sẽ là chú ngựa Pony màu hồng trông thật đáng yêu. Lên đến đỉnh của chiếc cổng là chú ngựa Pony màu xanh lá cây với cái bờm, đuôi, tai màu vàng và đỏ rất ấn tượng. Lại vòng xuống gần chân cổng bong bóng là chú ngựa Pony cuối cùng có màu cam và vàng trông rất ngộ nghĩnh.

 

Mỗi một chú ngựa Pony đều có một đám mây trắng để cưỡi nhìn càng giống những chú ngựa bước ra từ cổ tích hơn. Vì muốn cho chiếc cổng bong bóng sinh nhật Ngựa Pony càng trông giống như trong chuyện cổ tích hay bộ phim hoạt hình Kool Style đã có ý tưởng đó làm cho chiếc cổng thêm sinh động và chân thật hơn.

 

          Một chiếc cổng bong bóng đẹp phải đẹp cả về hình thức và thông điệp mà chúng mang lại. Đối với chiếc cổng bong bóng sinh nhật Ngựa Pony này thì hình thức của nó đã rất đẹp rồi và còn ý nghĩa của nó thì như thế nào ?

 

Ý nghĩa của cổng bong bóng sinh nhật chú ngựa pony này mang lại đó là hãy cứ mơ ước, hãy cứ vui vẻ đi các bạn nhỏ. Vì một ngày nào đó ước mơ cũng sẽ trở thành hiện thực thôi mọi điều tốt đẹp trong trí tưởng tượng của các em rồi cũng sẽ có ngày trở thành hiện thực.  

 

          Những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất mà ba mẹ có thể mang lại cho đứa con bé bỏng của mình không ở đâu xa mà chúng ở ngay trước mắt của bé thôi. Tất cả đều phụ thuộc vào việc ba mẹ đã có sự lựa chọn đúng đắn, đặt niềm tin đúng chỗ cho một nhà cung cấp tốt uy tín về những gói dịch vụ trang trí cổng bong bóng sinh nhật, thôi nôi cho bé mà thôi.

 

          Ở đâu cũng có thể trang trí cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật thôi nôi cho các bé được. Nhưng ở đâu mới là đại chỉ cung cấp tiệc sinh nhật thôi nôi cho bé tốt nhất và đẹp nhất lại còn an toàn nhất, độc đáo nhất thì ba mẹ nên suy nghĩ thận trọng.

 

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng nghệ thuật

 

Nếu đơn thuần chỉ là tạo ra một chiếc cổng bong bóng dựng trước cửa thôi thì bất kì ai cũng làm được. Nhưng khi hoàn thành chúng làm cho tất cả mọi người đều kinh ngạc và yêu thích chúng không mới là điều khó.

 

          Chưa nói đến việc ba mẹ có thể sẽ bị tốn rất nhiều tiền mua gói dịch vụ trang trí cổng bong bóng cho bé, nhưng kết quả nhận được lại là sự không hài lòng vì không giống như những yêu cầu ba mẹ đưa ra và bị mọi người chê xấu.

 

Vậy thì đừng đánh cược chọn những nơi không uy tín mà hãy đến ngay với Kool style thôi. Sự uy tín của chúng tôi đã được thể hiện qua hàng ngàn chiếc cổng bong bóng giá rẻ  nhưng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu.

 

Liên hệ với shop bán bong bóng ở tphcm Kool Style chúng tôi thông qua địa chỉ đã ghi trên website.