Cổng bong bóng sinh nhật Dâu Tây

Sinh nhật bé gái nhà mình sẽ có một cổng bong bóng dâu tây tuyệt đẹp với tông màu xanh mát mẻ kết hợp với tạo hình những trái dâu tây xinh xắn đáng yêu

Danh mục:

Mô tả

          Các bé của ba mẹ có phải là một tính đồ của dâu tây hoặc cả nhà mình đều là tín đồ của những trái dâu tây căn mọng cực ngon.

 

Vậy ba mẹ và bé cả gia đình mình có thích một chiếc cổng bong bóng sinh nhật Dâu Tây không ?

 

Nếu rất thích ý tưởng này thì ba mẹ hãy gọi ngay cho Kool Style vào hotline tại website này nhé.

 

          Chủ đề trang trí cổng bong bóng mới lạ độc đáo này chỉ có thể tìm thấy tại Kool Style thôi đó. Ba mẹ đã từng mua những quyển truyện cô bé dâu tây đáng yêu về đọc cho bé gái của mình nghe chưa.

 

Chiếc cổng bong bóng dâu tây này được nằm trong gói trang trí sinh nhật trọn gói chủ đề bé gái dâu tây của Kool Style đấy ba mẹ.  Gói trang trí trọn bộ của chủ đề bé gái dâu tây này gồm : trang trí dựng sân khấu backdrop, trang trí bàn lưu niệm và trang trí cổng bong bóng.

 

          Chiếc cổng bong bóng sinh nhật Dâu Tây này có thể dùng trang trí tiệc tại nhà hoặc trang trí tại nhà hàng. Với sắc màu hồng và đỏ chấm bi của những trái bong bóng, các nghệ nhân tạo hình bong bóng đã tạo ra được một chiếc cổng trang trí sinh nhật bé gái chủ đề dâu tây hoàn hảo.

 

Những điểm hoàn hảo của cổng bong bóng sinh nhật dâu tây :

 

  • Hình ảnh chủ đề hoàn toàn phù hợp với một bữa tiệc sinh nhật của bé gái : một bữa tiệc mang chủ đề nhẹ nhàng đáng yêu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của ba mẹ. Đồng thời hình ảnh dâu tây là một trong những hình ảnh tượng trưng cho các bé trai. Chắc có lẽ ba mẹ đã gặp rất nhiều món đồ vật, dụng cụ học tập của bé gái có in hình trái dâu tây đáng yêu rồi đúng không.

 

  • Màu sắc tuyệt vời : vừa là phong cách trang trí đa sắc màu nhưng vẫn kết hợp với kiểu trang trí cổng bong bóng sinh nhật với màu chủ đạo. Khi nhìn vào hình ảnh chiếc cổng ở trên, chắc ba mẹ cũng thấy được rằng chiếc cổng có nhiều hơn 2 màu và không vượt quá 6 màu. Trong 6 màu này có 4 màu chủ đạo được xuất hiện nhiều nhất trên chiếc cổng.

 

  • Tạo hình bong bóng đẹp mắt chân thực : từng trái bong bóng tròn màu hồng chấm bi và màu đỏ chấm bi được các nghệ nhân tạo hình bong bóng gắn kết một cách khéo léo tạo thành những bông hoa dâu tây rực rỡ và đẹp mắt.

 

  • Đặc biệt với bong bóng có hình trái dâu tây chỉ có Kool Style mới sở hữu những trái bong bóng như vậy tại thành phố Hồ Chí Minh. Những trái bong bóng màu đỏ chấm bi có hình trái dâu tây khi được dùng để trang trí cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật sẽ tạo cho người nhìn có cảm giác chân thực hơn. Trông chiếc cổng sẽ giống một chiếc cổng được trồng rất nhiều dâu tây trên ấy.

 

Khi chiếc cổng được hoàn thành hầu như tất cả mọi ngời đều khen chiếc cổng này với gia đình rằng. Đây là một chiếc cổng bong bóng đẹp họ rất thích ngắm và chụp những tấm hình trước chiếc cổng với chiếc cổng chúng không chỉ làm cho không gian bữa tiệc trông đẹp hơn mà chúng còn là nơi để nhiều người có những tấm hình đẹp khi dự tiệc sinh nhật của bé nhà ba mẹ. Họ có một vài ấn tượng đẹp đối với bữa tiệc và họ cần lưu giữ những điều đó lại.

 

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng nghệ thuật

 

Những gói  trang trí cổng bong bóng của Kool Style luôn là những gói trang trí có chủ đề khác nhau. Nên ba mẹ có thể tha hồ lựa chọn kĩ càng xemđâu là chủ đề bé thích nhất không chỉ bé thích mà ngay cả gia đình và khách mời cũng đều thích.

 

Kool Style rất tự tin rằng mình đủ khả năng đáp ứng được bất kì yêu cầu gì của khách hàng dù là phải tạo ra một chiếc cổng bong bóng phải sang trọng, phải phù hợp với độ tuổi của bé, phải phù hợp với kiến trúc của nơi tổ chức bữa tiệc, phải là một chiếc cổng độc đáo, mới lạ hay là một chiếc cổng bong bóng sinh nhật giá rẻ nhưng phải chất lượng và đẹp.

 

Cứ việc liên hệ với shop bán bong bóng ở tphcm chính là Kool Style chúng tôi mọi thứ hãy để chúng tôi giúp bạn một cách trọn vẹn nhất.