Chasing RainBOOs Kid’s Halloween Party

Ai bảo đen và cam là màu chỉ thích hợp cho lễ Halloween, chưa bao giờ người ta thấy một bữa tiệc Halloween cầu vồng như thế này! Chúng tôi bị ám ảnh bởi bữa tiệc “Chasing RainBOOs” dành cho trẻ em này – bị ám ảnh đến mức chúng tôi có thể sẽ đánh cắp ý tưởng tổ chức tiệc Halloween cho người lớn! Kết hợp các yếu tố cầu vồng với ma trắng truyền thống và nhện đen hoạt động hoàn hảo, tạo ra sự kết hợp tuyệt vời giữa kiểu trang trí Halloween cổ điển và cảm giác tươi sáng của bữa tiệc. Chỉ cần đợi cho đến khi bạn nhìn thấy bảng chăn thả – đó là một loạt các món ngọt và mặn và chúng tôi. Chúng tôi. GIẢI THOÁT. Cuộn xuống để xem thêm từ bữa tiệc vui nhộn này!

Từ nhiếp ảnh gia và mẹ Roxanne với Roxanne McClure Photography,

Đây là thời điểm trong năm, khi ma và yêu tinh đến gần! Các con tôi 2 tuổi và 4 tuổi và vẫn còn hơi mơ hồ về Halloween và ma quái. Năm nay, tôi muốn tạo ra một thứ gì đó vui tươi hơn là đáng sợ một chút. Cảm hứng cho bức ảnh này bắt đầu từ một tấm cầu vồng từ Daydream Society. Trong khi kết hợp những tia nước ma quái ở đây và ở đó và ném vào một số cầu vồng, tôi đã nảy ra ý tưởng “Đuổi theo những chiếc cầu vồng”. Tôi thấy rằng phấn màu cầu vồng kết hợp tốt với màu đen và màu xám buồn và nó nhanh chóng trở thành một bộ soiree ma quái, nơi tất cả những đứa trẻ nhỏ đều có thể đến chơi!

Hoa tự làm được tạo ra bằng cách phun sơn lá và trẻ sơ sinh hít thở màu xám và màu đen buồn bã. Chúng được kết hợp với những bông hoa màu phấn đã làm cho các phần trung tâm trở nên vui tươi với một nét ma quái. Bóng bay được trang trí toàn bộ bức tường tạo ra phông nền hoàn hảo cho bàn tiệc của chúng tôi trong khi phần viền và phông nền của Katherine Hallberg đã thêm màu sắc cho bàn tráng miệng của chúng tôi. Là một bà mẹ hai con, tôi đã tham gia nhiều bữa tiệc dành cho trẻ nhỏ. Lần này tôi muốn thực hiện một mẹo hoặc trạm nếm cho các bậc cha mẹ. Poisoned Palomas là một cách hoàn hảo để người lớn kỷ niệm ngày này.

Để có một kết thúc ngọt ngào cho một buổi dạ tiệc ma quái, Whisk Cakes đã tạo ra một chiếc bánh kem bơ nửa lông xù, một nửa Halloween và 100% ma quái và ngọt ngào! Nón kem DIY được nhúng trong sô cô la màu cam, và phủ kẹo bông và nhện để tạo ra “nón mạng nhện”. Và chúng ta không thể quên bảng chăn thả BOO màu đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, tím! Thơm và ngọt, tất cả hóa ra là một điều trị khá! Giá như mỗi năm chúng ta có thể tụ tập và đuổi theo rainBOOS!

Nếu bạn yêu thích màu sắc trong bữa tiệc đuổi bắt vui nhộn này, hãy xem bữa tiệc dành cho trẻ em theo chủ đề Toy Story 4 đáng yêu và tươi sáng này!