Cảnh quay theo kiểu Lễ Phục sinh với các chi tiết cầu vồng Pastel

Ai biết Lễ Phục sinh có thể ở cuối cầu vồng? Buổi chụp theo phong cách Lễ Phục sinh này với các chi tiết cầu vồng màu phấn đang khiến chúng ta phải suy ngẫm nếu ngày St.Patricks và Lễ Phục sinh luôn có ý nghĩa là một thỏa thuận đóng gói. Chà, bất kể bạn đứng ở đâu trong chủ đề đó, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn thích những chi tiết đáng yêu của buổi chụp, nếu bạn không mỉm cười với cô diễn viên ballet nhỏ bé của chúng tôi thì bạn đang ở trong chính mình. Cuộn xuống để xem tất cả các bức ảnh tuyệt đẹp cho chính bạn!

The Photographer chia sẻ,

Trong mùa giải này, thường có rất nhiều sự kiện vui vẻ để ăn mừng nhưng, chúng tôi biết rằng những thời điểm này khó khăn hơn, đặc biệt là với các gia đình hiện đang được yêu cầu ở nhà. Điều đã truyền cảm hứng cho chúng tôi là khả năng mang theo những vật dụng chúng tôi có xung quanh nhà và mang lại niềm vui cho những đứa trẻ của chúng tôi giữa tất cả những mối quan tâm và lo lắng của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là truyền cảm hứng cho mọi người ra ngoài hái hoa trong vườn, hái từ những gì bạn có, nướng chiếc bánh đó từ đầu và tạo ra thứ gì đó vui vẻ và đẹp mắt để làm nổi bật những yếu tố tích cực xung quanh bạn và luôn tìm kiếm cầu vồng.

From Saint Patties đến mùa xuân, chúng ta biết rằng thời gian sẽ khó khăn, đặc biệt là với các gia đình hiện đang được yêu cầu ở nhà. Vì vậy, tại sao không lấy đồ dùng ra và có một khoảng thời gian vui vẻ với những đứa trẻ của bạn! Trong bối cảnh của tất cả các mối quan tâm của chúng tôi, mục tiêu của chúng tôi là truyền cảm hứng cho bạn hái từ những bông hoa trong vườn của bạn, hái từ những gì bạn có. và tạo ra thứ gì đó vui vẻ và đẹp đẽ để làm nổi bật sự tích cực và luôn tìm kiếm cầu vồng.

Bạn có yêu thích cảm hứng phục sinh này nhiều như chúng tôi đã làm không? Nếu vậy, hãy chắc chắn kiểm tra một số người khác mà chúng tôi cũng bị ám ảnh bởi!