Cảm hứng Tiệc tối hiện đại + Boho Fiesta

Bạn đã bao giờ tưởng tượng bữa tiệc tối mùa hè hoàn hảo sẽ như thế nào chưa? Chà, bạn có thể mở mang tầm mắt của mình vì chúng tôi có nó ngay tại đây! Chúng tôi đang mang những giấc mơ phóng túng vào cuộc sống với nguồn cảm hứng từ bữa tiệc tối Boho đáp ứng nguồn cảm hứng từ bữa tiệc tối Mexico. Trải nghiệm ăn uống ngoài trời được trang trí với những chiếc gối sàn sang trọng, hoa ấm áp và các điểm nhấn bằng liễu gai & vàng. Thêm vào đó, sẽ không phải là một bữa ăn tối nếu không có cocktail thủ công, món khai vị tinh tế và thực đơn tuyển chọn gồm các món ăn Mexico dành cho người sành ăn. Tất cả những điều này kết hợp với nhau tạo nên sự rung cảm hiện đại kỳ diệu mà bạn đang chờ đợi để truyền cảm hứng cho buổi dạ tiệc sân sau tiếp theo của bạn.

Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này

Nhóm nghiên cứu tại PR được truyền cảm hứng tạo ra nguồn cảm hứng hoàn hảo cho bữa tiệc tối, nói rằng, Điều này “Hiện đại Mexico”Cảnh quay theo chủ đề đã nằm trong danh sách nhóm của chúng tôi một thời gian và cuối cùng chúng tôi rất vui mừng được sản xuất nó cho một câu chuyện giải trí mùa hè! Khoảnh khắc quán bar của chúng tôi bao gồm 3 công thức pha chế cocktail hoàn hảo cho bữa tiệc tối tiếp theo của bạn, cùng với khăn ăn tùy chỉnh dễ thương và que khuấy để gắn với chủ đề. Chúng tôi có một phòng chờ chất đống với những chiếc gối lễ hội, nơi khách có thể thưởng thức các món khai vị và cocktail trước khi đi đến “bữa tối”. Chúng tôi đi với một chiếc bàn thấp và chỗ ngồi có gối để giữ cho cảm giác thân mật và gần gũi ở sân sau. Mỗi thiết lập địa điểm đều có menu tùy chỉnh và thẻ tên viết chữ trên các mảnh đất nung vỡ. Buổi quay này rất thú vị khi thực hiện và bây giờ tất cả những gì chúng tôi muốn làm là ăn bánh tacos và uống rượu margarita với gia đình và bạn bè!

Boho Fiesta Dinner Party Inspiration Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyBoho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyBoho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyBoho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Boho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyBoho Fiesta Dinner Party Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này