Cách tổ chức một đêm chiếu phim Halloween và xem gì

Yêu tinh và ma và ma cà rồng, ôi chao! Đêm Tất cả Halloween đang ở trên chúng ta và chúng ta đang hoàn toàn có được tinh thần của ngày lễ. Năm nay Halloween sẽ rơi vào trong tuần, và chúng tôi biết rằng với công việc và trường học, thật khó để chuẩn bị và sắp xếp để ăn mừng. Nói như vậy, chúng tôi muốn đưa ra một số mẹo ma quái để tổ chức một đêm chiếu phim halloween đầy ám ảnh tại nhà mà khách của bạn sẽ không quên. Và đừng nghĩ rằng chúng tôi đã quên đưa những bộ phim nên có trong danh sách của bạn! Chúng tôi đang chia sẻ các mục yêu thích của chúng tôi bên dưới!

Cách tổ chức một đêm chiếu phim Halloween và xem gì
Ảnh qua Camille Styles

Đặt tâm trạng – Tắt đèn và thắp nến xung quanh trước khi bạn bật phim để có không gian và những rung cảm tâm trạng cần thiết.

THEO DÕI – Mang theo… bí ngô của riêng bạn! Để có một hoạt động nhanh chóng, bạn có thể trang trí những quả bí ngô mini với khách của mình bằng cách sử dụng sơn, ghim bấm hoặc thậm chí là khắc chúng!

Mang nó ra ngoài – Nếu bạn có thiết bị và không gian cho một máy chiếu phim, hãy mang theo một đống chăn, gối và chăn bông bên ngoài để bạn có thể ấm cúng! Hãy tận hưởng không khí mùa thu trong lành, tận hưởng sự thay đổi của cảnh vật, và đừng quên để mắt đến những con dơi;).

Cách tổ chức một đêm chiếu phim Halloween và xem gì

Cách tổ chức một đêm chiếu phim Halloween và xem gì
Ảnh qua Camille Styles

Trick-or-treat – Đừng quên những món quà cho bạn bè của bạn. Halloween có gì mà không có kẹo ?! Một số món yêu thích của chúng tôi bao gồm kẹo táo, trứng sùng, bỏng ngô, kẹo ngô và bánh nướng được trang trí cho dịp này. Để biết thêm các món ăn lễ hội, hãy nhấp vào đây!

Thêm trang trí ma quái – Về phần trang trí, hãy sử dụng đồ thủy tinh ngộ nghĩnh để phục vụ những món đồ uống ma quái, đặt những quả bí ngô mà bạn đã trang trí trên màn hình và trang trí xung quanh lò sưởi hoặc lò sưởi của bạn. Đừng ngại sử dụng bảng màu buồn và tối.

Nó chỉ là một đám Hocus Pocus… Chơi một trò chơi thú vị trong khi bạn xem phim của mình! Ví dụ, nếu ai đó la hét trong khi xem phim, họ phải nhấp một ngụm đồ uống hoặc là người tiếp theo ra cửa khi những kẻ lừa tình gõ cửa.

Cách tổ chức một đêm chiếu phim Halloween và xem gì
Ảnh của Michael Wiltbank

Danh sách phim ớn lạnh của chúng tôi:

Hocus Pocus (tất nhiên!)
Tôi biết bạn đã làm gì vào mùa hè năm ngoái
Một nơi yên tĩnh (suỵt)
Halloweentown (Disney cổ điển)
Disturbia
Casper
Gia đình Addams
Halloween (để tôn vinh bộ phim mới vừa ra mắt)
Lâu đài bị ám ảnh
La hét
Ghostbusters
Nó.

Bộ phim Halloween yêu thích của bạn là gì?