Cách tạo vòng hoa bóng bay tự làm


Vòng hoa bóng bay rất hợp thời trang ngày nay, chúng rất đẹp và lộng lẫy. Dễ dàng và giá cả phải chăng để tạo. Hầu hết các DIY trên internet thường có vẻ khó khăn và khó khăn. Nhưng hôm nay chúng tôi ở đây với cách đơn giản và dễ dàng nhất để tạo vòng hoa bong bóng trắng. Bạn sử dụng bất kỳ màu nào của quả bóng bay và nó có thể lớn nhỏ tùy ý bạn. Hôm nay ở đây chúng ta sẽ cùng nhau làm vòng hoa bằng bóng trắng bằng bóng có kích thước vừa phải.

Hãy bắt đầu:

Bước 1: Thổi phồng bóng bay; Bạn có thể tự mình thổi hoặc thổi bong bóng.

Cũng lấy sợi dây mảnh, cắt và buộc đôi theo chiều dài mà bạn muốn làm vòng hoa bóng bay. Để thừa ít nhất một foot. Chúng ta sẽ gắn quả bóng bay vào sợi dây này. Hãy chắc chắn rằng nó nằm trên mặt đất để chúng ta có thể dễ dàng gắn quả bóng bay vào nó. Bạn thậm chí có thể chọn móc cửa, hoặc móc ghế như hình.

Bước 2: Để làm cho vòng hoa, hãy gắn ba quả bóng bay bằng cách buộc chúng lại với nhau. Bạn có thể buộc chúng lại với nhau bằng cách sử dụng nút thắt, nó sẽ giữ nguyên.

Bước 3: Bây giờ khi bạn đã hoàn thành việc này, chúng tôi đã sẵn sàng để gắn những quả bóng bay này vào mảnh dài của cặp song sinh mà chúng tôi đã gắn với chiếc ghế. Buộc mỗi cái bằng một nút đôi và sau đó trượt chúng sang một cái ở phía trước.

Bước 4: Để làm cho nó trông rực rỡ hơn, bạn có thể thay thế kích cỡ và màu sắc của quả bóng. Bạn không cần phải làm theo cùng một mẫu và bong bóng cùng màu. Bạn có thể thêm nhiều bong bóng, chỉ cần trượt chúng chặt chẽ với nhau. Tiếp tục thêm bóng bay cho đến khi nó đầy và cân bằng.

Bước 5: Treo vòng hoa vào nơi bạn mong muốn. Để treo vòng hoa bạn có thể dùng đinh hoặc móc nhựa. Sau khi bạn treo vòng hoa, hãy sắp xếp các quả bóng bay theo hình dạng thích hợp.

Bước 6: Để làm đẹp hơn, bạn có thể sử dụng hoa và lá, nó sẽ mang lại nét tự nhiên cho nó. Nó có thể là điểm nổi bật của chức năng. Để có được bóng bay và các sản phẩm khác, đừng quên khám phá trang sản phẩm của chúng tôi.

Tại Party zealot, chúng tôi có vô số ý tưởng trang trí bóng bay tuyệt vời. Chúng tôi thích làm những điều sáng tạo với bóng bay nếu bạn thích những ý tưởng này, hãy cho chúng tôi biết.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Đóng Lại
×

Cart