Cách sử dụng Hoa như những lời chúc mừng khác nhau

Khi bạn chúc ai đó hoặc gửi lời chào, lời nói thường ngắn gọn. Điều này là do lời nói thường không tái tạo được bản chất của cảm xúc mà chúng ta dành cho ai đó. Đối với những dịp như vậy mà yêu cầu không bị phô trương, hãy truyền tải những gì bạn cảm thấy bằng những bông hoa khác nhau tượng trưng cho những lời chúc mừng khác nhau.

1. Sớm khỏe mạnh

1

Nó thực sự là khó khăn để đối phó với một bệnh tật. Bạn không thể ra ngoài hoặc tiếp tục cuộc sống bình thường của mình. Tất cả những gì bạn có là một số loại thuốc và cùng những bức tường mà bạn nhìn chằm chằm trong nhiều ngày. Giới thiệu hơi thở tươi mới trong phòng của họ với một số loại hoa. Và không có loài hoa nào tốt hơn Hướng dương để làm vui lòng một người. Vì vậy, hãy nói ‘Hãy sớm khỏe lại’ với những bó Hoa hướng dương đang mỉm cười.

2. Xin chúc mừng

2

Cho dù đó là lời chúc mừng ai đó về công việc, ngôi nhà hoặc văn phòng mới của họ; ngay cả khi chào đón một em bé, một bó Hoa hồng hoàn hảo sẽ đóng dấu giao dịch. Ngoài sự lãng mạn, Hoa hồng còn tượng trưng cho cử chỉ chúc mừng.

3. Chúc mừng kỷ niệm

3

Cho dù đó là kỷ niệm sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới hay kỷ niệm ngày mà bạn gặp lần đầu tiên, hãy chúc ai đó sẽ hoàn thành một năm với một vài bông hoa Cẩm chướng tươi. Vì Hoa cẩm chướng có nhiều màu sắc khác nhau nên bạn có thể chọn một loại phù hợp cho sự kiện. Nói ‘Happy Anniversary’ với Hoa cẩm chướng.

4. Hẹn gặp lại

4

Để chào mời một ai đó thật khó vì chắc chắn rằng họ sẽ không bao giờ gặp lại họ trong tương lai. Nhưng, đừng mất hy vọng và hãy tặng cho người bạn chia tay của bạn một mớ Nhục đậu khấu Geranium hoa bởi vì không có loài hoa nào khác nói “hẹn gặp lại” tốt hơn những bông hoa này. Đây là những hy vọng và lạc quan. Bạn bè của bạn sẽ nhận được gợi ý.

5. Cảm ơn bạn

5

Cảm ơn ai đó vì điều gì đó mà họ đã làm cho bạn hoặc như một cử chỉ ngọt ngào cho những lời chúc đáng yêu mà họ gửi là một cảm giác tuyệt vời. Bạn có thể làm điều này mà không cần sử dụng bất kỳ từ nào bằng cách gửi cho họ một bó Hoa Lan. Những bông hoa này đồng nghĩa với ‘Cảm ơn’ và ‘Biết ơn’.

6. Tạm biệt

6

Nói lời chia tay là một trong những lời khó nói nhất. Thông thường, chúng ta không có đủ can đảm để làm như vậy và cuối cùng chỉ đơn giản là lóng ngóng điều gì đó. Chúng ta biết rằng những cuộc chia ly luôn tràn ngập. Vì vậy, hãy tặng người đang chia tay một bó hoa Đồng tiền để thể hiện rằng bạn rất buồn khi họ ra đi nhưng bạn sẽ luôn trân trọng những kỉ niệm của họ.

7. Cho cảm giác kỳ lạ

7

Trước khi bạn biết rằng đó là tình yêu, bạn có một cảm giác thực sự kỳ lạ khó diễn đạt. Bạn muốn đối phương biết rằng bạn cảm thấy bị lôi kéo nhưng bản thân lại không chắc cảm giác này là như thế nào. Chà, đối với những khoảnh khắc khó hiểu như vậy, hãy đến gặp họ với một số Hoa loa kèn khi họ nói, “Bạn làm tôi cảm thấy kỳ lạ.”