• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Cách chúng tôi biến một studio đầy nắng thành một bữa tiệc tối mùa đông đơn sắc

Cách chúng tôi biến một studio đầy nắng thành một bữa tiệc tối mùa đông đơn sắc

Nếu bạn đã từng đi du lịch đến California vào mùa đông, hoặc bạn sống ở đây, bạn biết rằng mùa đông không phải lúc nào cũng có nghĩa là thời tiết lạnh và u ám. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là một vẻ ngoài mùa đông là khỏi bàn. Với suy nghĩ rất khó xử đó, nhóm của chúng tôi đã bắt tay vào việc biến studio ánh sáng đáng yêu này, Riggio Co thành bữa tiệc tối mùa đông đơn sắc tối thượng. Khi nói đến các bữa tiệc tối, chúng ta thích đi với một vẻ ngoài không bao giờ lỗi mốt. Bữa tiệc tối mùa đông đơn sắc của chúng tôi cũng không ngoại lệ! Và chúng tôi phải nói rằng, chúng tôi thích cách nó diễn ra, nhưng đừng chỉ dùng lời nói của chúng tôi cho nó…

Chìa khóa của bất kỳ cảnh bàn tốt nào luôn là những bông hoa. Tóm lại, nếu không có chúng, tác động sẽ không giống như khi có chúng, và bữa tiệc tối mùa đông đơn sắc của chúng tôi cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi đã quyết định từ rất sớm rằng chúng tôi muốn tạo ra một vẻ ngoài hoàn toàn bằng hoa khô, và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Fifty Flowers để đạt được vẻ ngoài mong muốn của chúng tôi. Họ đã giúp bạn dễ dàng tìm thấy tất cả những bông hoa mà chúng tôi cần để tạo ra một thiết kế hoa tuyệt đẹp và đa dạng.

Khi nói đến sắp xếp bàn, bạn muốn xem xét chiều cao của việc sắp xếp và số lượng lọ bạn sẽ cần. Đối với bàn của chúng tôi, chúng tôi đã chọn những lọ hoa cao hơn so với cách sắp xếp bàn truyền thống “dài và thấp”. Chúng tôi đã làm điều này bởi vì nhiều loại hoa khô thường gầy và cao, không rộng và lớn, cuối cùng trông tự nhiên hơn trong một chiếc bình cao hơn. Chúng tôi đã tận dụng xu hướng từ thùng rác sang đất nung để rửa màu trắng và tạo họa tiết cho các lọ hoa tiết kiệm, giữ vững thương hiệu với chủ đề đơn sắc của chúng tôi.

Minted tạo tiền đề cho toàn bộ buổi soiree với thiết kế menu tối giản giới thiệu các món ăn của đêm. Một thực đơn được chế biến cẩn thận do đội ngũ tài năng của Colette’s Catering tạo ra đã đánh cắp buổi biểu diễn, và khiến chúng tôi no căng bụng ngoài sự hài lòng! Chúng tôi đã thưởng thức những món ăn ngon hoàn chỉnh với sự kết hợp hiện đại trong bữa ăn truyền thống và lễ hội, chúng ngon đến mức khiến chúng tôi nhớ đến món ăn ở nhà của bà nội.

Chúng tôi đã nói “chúc mừng” với loại rượu vang One Hope sủi bọt thơm ngon yêu thích của chúng tôi. Và sau đó thưởng thức một ly cocktail rượu rum mờ đục được trang trí bằng hơi thở tinh tế của em bé phản chiếu vẻ đẹp của bữa tiệc tối đơn sắc này. Chúng tôi đã trao đổi những món quà được gói bằng phương pháp gói quà Furoshiki và chúng tôi rất hài lòng với cách chúng thành ra!