Các podcast hàng đầu để tham gia phần này dựa trên sở thích của bạn

Lần cuối cùng bạn nghe podcast là khi nào? Nếu bạn chưa bao giờ xem xét chúng trước đây, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu. Podcast có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các sự kiện hiện tại và / hoặc nghe một loạt các quan điểm chuyên sâu về các chủ đề mà bạn quan tâm. Podcast là lựa chọn lý tưởng để sử dụng khi đang đi làm, nấu ăn, tập thể dục hoặc chỉ đi lang thang quanh nhà. Trong khi hình thức truyền thông này ngày càng trở nên phổ biến, nhiều người cho rằng podcast chưa bao giờ thực sự là thứ mà họ có thể tham gia. Nếu bạn nghĩ rằng bạn phù hợp với thể loại này, đừng lo lắng! Cách tốt nhất để bắt đầu cuộc hành trình của bạn vào thế giới podcast là tìm thể loại podcast thích hợp của bạn… và tin tưởng chúng tôi, nó ở đó. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra một số podcast hàng đầu của chúng tôi để tham gia vào các danh mục khác nhau. Đọc tiếp để xem nếu có bất kỳ bắt mắt của bạn!

Hình ảnh qua @whatwesaidpodcast

Nội dung bài viết

DÀNH CHO NGƯỜI HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Pod Save America

Chúng tôi thích nghe bài hát này hai lần mỗi tuần tệp âm thanh để nắm bắt các sự kiện hiện tại theo cách cảm thấy vui vẻ và có tính trò chuyện. Những người dẫn chương trình là các cựu nhân viên Nhà Trắng dưới thời chính quyền Obama và luôn chia sẻ cách thức để tham gia và tạo ra sự khác biệt trong những hoạt động mà bạn quan tâm!

The Daily

Điều này tệp âm thanh là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để nhận được tin tức hàng ngày của bạn. Từ New York Times, The Daily chia nhỏ mọi thứ thành một tập duy nhất mỗi ngày tập trung vào một vấn đề quan trọng đang xảy ra trên thế giới, từ bầu cử đến các vấn đề môi trường cho đến những thay đổi tài chính. Mỗi tập có thời lượng khoảng 30 phút, vì vậy chúng hoàn hảo để nghe trong khi đi làm buổi sáng, uống cà phê hoặc đi dạo quanh khu phố của bạn vào buổi tối!

DÀNH CHO CÁC NGÀNH THỂ THAO

Hall of Shame

Đối với những người yêu thích thể thao ngoài kia, mới hơn này tệp âm thanh là một cách thú vị để thoát khỏi cuộc sống hàng ngày và tìm hiểu về những tranh cãi thể thao điên rồ đã xảy ra trong nhiều năm! Thêm vào đó, nó được tổ chức bởi hai người phụ nữ – Tình yêu!

DÀNH CHO NGƯỜI ĐỌC NGHIÊM TÚC

Bạn đã sai về

Cả hai đều mang tính giáo dục và giải trí. Chia nhỏ những vấn đề mà mọi người nghĩ rằng họ đã biết và khám phá ra một số sự thật đáng kinh ngạc. Hãy suy nghĩ các chủ đề như thử nghiệm OJ Simpson theo một cách hoàn toàn mới. Nó khiến bạn phải suy nghĩ!

CHO CÁC GURU WELLNESS

Hình ảnh qua @lovewellness

Tôi yêu sức khỏe với Lo Bosworth

Lo Bosworth mở sàn để trò chuyện về ngành chăm sóc sức khỏe và ý nghĩa của việc chăm sóc bản thân thực sự đối với phụ nữ. Đối với những người đang tìm cách tìm hiểu thêm về cách chăm sóc tâm trí, cơ thể và tinh thần của chúng ta, bạn nên cung cấp thông tin này tệp âm thanh lắng nghe khi Lo đi sâu vào các chủ đề quan trọng và đôi khi không thoải mái với một số nhà lãnh đạo giỏi nhất trong ngành chăm sóc sức khỏe!

ĐỐI VỚI GOSSIP ĐƯỢC QUAN SÁT

Girls Gotta Eat

2 cô gái vui nhộn định hướng ý nghĩa của việc trở thành một thanh niên trong thời đại ngày nay. Điều này tệp âm thanh thực sự cảm thấy như bạn đang trò chuyện với những người bạn gái thân nhất của mình, và bạn sẽ thấy mình đang cười và kết nối với những câu chuyện vui nhộn của họ!

Hình ảnh qua @whatwesaidpodcast

Đó là những gì chúng tôi đã nói

Jaci và Chelsea là bạn thân từ thời trung học, và chúng ta có thể kể về cậu bé. Hai cô gái vui nhộn bao trùm mọi thứ từ tình yêu, đến kinh doanh. Nhưng các tập yêu thích của chúng tôi là khi những người theo dõi họ viết vào podcast với những câu chuyện đáng xấu hổ nhất của họ. Hãy sẵn sàng để bị đau bụng vì cười quá nhiều.

CHO NGƯỜI YÊU TỘI LỖI THẬT

Tội phạm

Nếu bạn là một người nghiện rượu đúng nghĩa, thì cái này là dành cho bạn! Mỗi tập phim là một câu chuyện riêng lẻ tập trung vào những tội ác có thật đã xảy ra trong nhiều năm, nhưng nó không chỉ tập trung vào những câu chuyện bí ẩn giết người điển hình. Có những tập phim về hành vi trộm cắp danh tính, cướp bóc, sự bất công, v.v. – hãy nghĩ về những câu chuyện này như “những người đã làm sai, bị sai và / hoặc bị bắt ở đâu đó giữa chừng”.

Hình ảnh qua @crimejunkiepodcast

Người nghiện tội phạm

Chuẩn bị sẵn sàng để ngủ với một mắt mở. Nghiêm túc mà nói, những câu chuyện mà những cô gái này chia sẻ không chỉ đáng sợ mà còn cực kỳ kinh hoàng. Và tại sao điều đó thật hấp dẫn nằm ngoài chúng ta nhưng tất cả những gì chúng ta có thể nói là chúng ta bị mắc câu.