Các loại quà tặng để bù đắp cho một kỷ niệm đã quên

Nhà triết học Hy Lạp cổ đại Aristotle đã từng nói rằng “Tình yêu bao gồm một linh hồn duy nhất sống trong hai cơ thể.” Đó là một sợi dây đặc biệt gắn kết hai người với nhau. Để đánh dấu ngày này, kỷ niệm tình yêu và niềm vui mỗi năm một lần được tổ chức. Nhưng nếu một trong hai người quên mất ngày này thì sao? Hãy tưởng tượng một sự kiện đã được thực hiện trong một thời gian dài, bị phá hỏng bởi một người yêu quý.

Tuy nhiên, sự việc khủng khiếp như vậy không thể tránh khỏi, tuy nhiên, nó có thể được giảm nhẹ. Dưới đây là một số món quà mà bạn có thể tặng cho đối tác của mình để khiến người ấy quên đi sự thật rằng bạn đã quên đó là ngày kỷ niệm.

Nội dung bài viết

tôi xin lỗi bánh

tôi xin lỗi

Những chiếc bánh rất ngon, vì nhìn chúng rất thú vị. Nhưng hãy tưởng tượng một chiếc bánh mang hình ảnh khoảnh khắc mà bạn và người ấy đã cùng nhau chia sẻ, được trình bày trên phông nền của ba từ kỳ diệu “Tôi xin lỗi” Điều gì có thể diễn tả lời xin lỗi của bạn hơn một chiếc bánh kỷ niệm in ảnh.

Đó có thể là sô cô la, bánh nướng bơ, hoặc thậm chí là vani, nhưng dù hương vị là gì đi chăng nữa thì không có gì nói tiếc vì không nhớ ngày kỷ niệm hơn một chiếc bánh kỷ niệm in ảnh.

Một bó hoa

Một bó hoa

Hoa hồng, hoa cẩm chướng, dạ lan hương, hoa tulip và hoa lan là những loài hoa của lời xin lỗi. Cho dù bạn giới thiệu chúng trong một bó hoa hay một giỏ, một bộ sưu tập những bông hoa này chắc chắn sẽ thể hiện lời xin lỗi chân thành của bạn. Cho dù người ấy có cảm thấy buồn như thế nào, những bông hoa này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ.

Rốt cuộc, không gì khác ngoài những gì tốt đẹp nhất của tự nhiên có thể bù đắp cho việc quên đi dịp kỷ niệm.

Cốc và đệm mang lời xin lỗi của bạn

Cốc và đệm mang lời xin lỗi của bạn

Một chiếc cốc sứ được thiết kế lộng lẫy hoặc một chiếc đệm êm ái là thứ mà tất cả đều vui vẻ nhận được. Nhưng hãy tưởng tượng nếu chiếc cốc hoặc chiếc đệm đó được in nổi ba từ xin lỗi phổ biến mà tất cả chúng ta đều quen thuộc và tặng cho người ấy. Cho dù đó là chiếc đệm đặc biệt này nằm trên ghế sofa, hay một chiếc cốc đặt trên chiếc bàn yêu thích của bạn, đó sẽ luôn là thứ mà người ấy sẽ chứng kiến.

Cách hoàn hảo để bù đắp cho việc quên đi một ngày kỷ niệm!

Phụ kiện sang trọng và phong cách

Phụ kiện sang trọng và phong cách

Mặc dù có vẻ như điều gì đó hoàn toàn không phù hợp với sự tiếc nuối mà bạn cảm thấy khi quên ngày kỷ niệm của mình, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bởi niềm vui và sự thích thú của người ấy khi bạn tặng chúng cho cô ấy.

Hãy tưởng tượng một chiếc túi xách hàng hiệu hoặc một chiếc vòng cổ bằng vàng, không gì thể hiện lời xin lỗi của bạn hơn những phụ kiện và đồ trang sức này.

Sôcôla

Sôcôla

Dù là một thanh sữa Cadbury hay một hộp Ferrero Rochers, không gì làm nổi bật cảm giác yêu đời và say mê hơn những viên sôcôla. Hãy tặng những món ngon tuyệt vời này cho những người thân yêu của bạn và nhận được niềm vui từ sôcôla cho người ấy.


Làm cho người thân của bạn quên đi việc bạn đã không nhớ ngày kỷ niệm như thế nào. Từ cho quà kỷ niệm Trực tuyến trình bày một món ngon bánh kỷ niệm, bạn tha hồ lựa chọn.

“Sai lầm là con người; tha thứ là thiêng liêng ”cách tốt nhất để tóm tắt tình huống này.