Bữa tiệc xương rồng vui nhộn và vui tươi

Chúng tôi có một (hoặc hai) điều trị cho bạn! Royale Ziegler, trong tổng số Nhưng trước tiên, Đảng! đã cùng nhau với Rachel Huntington, trong tổng số Bonjour Fete, để tổ chức một bữa tiệc xương rồng tuyệt đẹp, vui nhộn và vui tươi cho một nhóm bạn thân lớn. Nó đầy màu sắc trang trí, nhiều trò chơi chữ, và tất nhiên là rất nhiều xương rồng! Chúng tôi không thể quyết định món nào chúng tôi yêu thích hơn, cocktail Mexico được trang trí hoặc chiếc bánh phủ xương rồng! Bạn chọn –


Royale nói, Rachel và tôi muốn tổ chức cho những người phụ nữ đáng yêu của Hey Mama một đêm vui vẻ với những ngụm rượu và khoai tây chiên. Về mặt thiết kế, chúng tôi lấy cảm hứng từ tất cả các loài xương rồng. Chúng tôi đã sử dụng màu bạc hà và màu san hô của những tấm này làm điểm nhấn cho bảng màu và cũng cố gắng giữ cho bữa ăn tối của chúng tôi có màu phấn nhất có thể. May mắn thay, Bonjour Fete bán mọi sản phẩm xương rồng dễ thương trên thị trường, vì vậy tôi đã chọn nến xương rồng, đèn neon, và piñatas để chơi cùng, và thậm chí còn tạo ra một khu vườn bóng bay xương rồng ở cửa sổ phía trước.

Chúng tôi cũng cố gắng pha trộn các yếu tố truyền thống của một trận đấu Mexico. Chúng tôi đã treo các biểu ngữ tùy chỉnh bằng giấy papel của Lula Flora “Hey Mama” và kết hợp thêm bản in này với đĩa ăn, khăn ăn và cờ rơm. Đối với hoa, Wildflora trộn lẫn với chanh như một cái gật đầu với Margaritas mà chúng tôi đang phục vụ, và tạo ra sự sắp xếp tươi sáng tuyệt đẹp cho bàn, đó là một thiết kế tuyệt đẹp từ Wild Heart Rentals. Những cây xương rồng mini là sự ủng hộ hoàn hảo, đặc biệt là sau khi chúng tôi thả chúng vào những chậu màu hồng và khuyến khích khách “hãy thử đi!”

Đối với món tráng miệng, Whisk và Whittle đã đánh bông những chiếc bánh nướng và bánh nướng hình xương rồng mọng nước nhất mà chúng tôi từng thấy! Trong khi đó The Cookie Crafter và Star Bakes đã tạo ra chanh và chanh, cũng như bánh quy piñata và maraca tương ứng. Các đầu bếp của Haute đã chuẩn bị một thanh taco siêu ngon và cầu kỳ – dứa ngâm chua là món ăn được nhiều người yêu thích. Những thứ làm hài lòng đám đông khác là các loại cocktail ‘Hey Mamarita’ và ‘Pink Paloma’ mà chúng tôi đã nhấm nháp suốt đêm. Chúc mừng!