Bữa tiệc trong vườn nhân ngày của mẹ

Ngày của Mẹ xứng đáng được tổ chức! Không chỉ với gia đình, mà còn với những người mẹ đồng nghiệp! Rốt cuộc, tại sao không cho bản thân – hoặc mẹ của bạn – nghỉ ngơi tụ tập với các cô gái hơn rượu và thức ăn ngon. Nghe có vẻ thú vị phải không? Chà, đó chính xác là những gì nhóm này đã nghĩ đến cho bữa tiệc khu vườn Ngày của Mẹ! Lập kế hoạch và tổ chức bởi Jacquelyn của Sự kiện Beijos cùng với những người phụ nữ của Nghệ thuật trở thành phụ nữ, đó là đêm giao thừa hoàn hảo với trang trí đẹp mắt và công ty tốt.

Jacquelyn nói, Tôi đã thiết kế và lên kế hoạch cho bữa tiệc trong vườn này mà chúng tôi đã làm như một buổi họp mặt trong Ngày của Mẹ cho một vài người mẹ yêu thích của tôi ở đây ở Quận Cam. Nó nằm trên Đảo Bay, một hòn đảo nhỏ độc đáo tuyệt đẹp ở Newport. Các khu đất trên Đảo Bay rất đẹp nên chúng tôi trang trí đơn giản; khá đẹp và thoáng mát với cảm giác sân vườn. Đó là một đêm tuyệt vời kỷ niệm thiên chức làm mẹ với một vài người phụ nữ mà tôi yêu quý cùng làm điều đó! Hầu hết chúng tôi tham dự đều có trẻ em đi học mầm non cùng nhau, vì vậy thật là một điều tuyệt vời cho tất cả chúng tôi khi thưởng thức bữa tối hữu cơ ngon miệng, rượu vang và một số món ăn hấp dẫn từ các công ty địa phương.

Bạn cần một món quà vào phút cuối cho mẹ (hoặc một món quà nhỏ để tự tặng cho mình)? Của chúng tôi Hướng dẫn quà tặng Ngày của mẹ có một số ý tưởng khá ngọt ngào.