Bữa tiệc theo chủ đề phim ‘The Nutcracker’ của Disney

Được mô phỏng theo bộ phim Kẹp hạt dẻ của Disney, cái này bữa tiệc kỳ nghỉ đầy những nàng tiên mận đường, những bông tuyết rơi và đồ ngọt, tất cả cùng nhau trong một chiếc xe khổng lồ winder wonderland! Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề cuối cùng của bữa tiệc Giáng sinh, thì không đâu khác ngoài câu chuyện Kẹp hạt dẻ. Đặc biệt, cái này có bốn cõi ma thuật, Forrest & JLưu trữ cho thuê hợp tác để mang lại sự sống động. Và cậu bé, họ đã làm cho họ công bằng! Bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang đi qua phim trường và ngạc nhiên trước vẻ đẹp bên dưới…

Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ

Jenny tại Forrest & J chia sẻ…

Kẹp hạt dẻ đã là một truyền thống Giáng sinh trong gia đình tôi kể từ khi tôi còn là một cô bé. Khi Disney thông báo rằng họ sẽ làm phiên bản phim cổ điển thời thơ ấu của riêng mình, tôi đã rất nóng lòng muốn được xem! Mọi sắc thái từ vở ba lê đều được nâng tầm với phép thuật của Disney. The Four Realms – bộ phim Kẹp Hạt Dẻ – là một câu chuyện mới mà chưa nhiều người trong chúng ta từng nghe, khi theo chân cô bé Cara đưa bạn đi qua từng vùng đất mê hoặc – Vùng đất của những bông hoa, Vùng đất của những bông tuyết, Vùng đất của những bông mía, và Vương quốc thứ 4 đáng sợ.


Tôi là nhà thiết kế của Archive Rentals trong vài năm qua và luôn tìm cách tạo nội dung trong nhà kho sang trọng của họ. Sau khi xem bộ phim, tôi đã kết nối với Monique và Rochelle, đội nữ quyền lực đứng sau thương hiệu và đưa ra khái niệm 4 Realm. Tất cả chúng tôi đều có cảm nhận về Disney và bắt đầu quản lý nhóm của chúng tôi, một số người bạn đã cố gắng và thực sự yêu thích của tôi cùng với những người bạn mới mà tôi đã rất mong muốn được làm việc cùng trong nhiều năm qua!

Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ

Khái niệm của chúng tôi là ghi lại cảm giác như thể bạn đang ở phía sau hậu trường của vở ba lê, như thể đang ẩn mình trong đôi cánh, xem những cảnh diễn ra. Ánh sáng có cảm giác hơi buồn, điều này mang lại sự bí ẩn và chiều sâu hơn cho buổi chụp, làm tắt ánh sáng sân khấu. Chúng tôi thực sự tập trung vào 2 lĩnh vực chính cho tính năng trẻ em, Sugarplum và Snowflake Land. Tất cả những gì nhỏ bé đều thuộc về các cô gái trong nhóm – Lauren, Nhà tạo mẫu chính của Archive, có 3 cô gái tóc vàng nhỏ với những cái tên dễ thương nhất (Isla, Brixton và Rivi) cùng với nữ tính của Creative Amme, Emma. Tất nhiên, Baby Bash của tôi phải xuất hiện. Với đôi môi căng mọng đang mọc răng và tất cả (mẹ phải làm gì ?!).

Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻChủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ Chủ đề tiệc Giáng sinh, câu chuyện về Kẹp hạt dẻ

Những chi tiết nhỏ bạn sẽ tìm thấy từ bộ phim nếu xem kỹ:

– Chìa khóa thần bí được trao cho Cara vào đêm Giáng sinh từ Mẹ của cô ấy để mở ra cánh cửa dẫn đến tất cả các cõi huyền diệu.

– Thẻ tên được buộc bằng sợi chỉ vàng dẫn dắt các bé Kẹp hạt dẻ đi theo sợi dây và tìm quà Giáng sinh của mình ở cuối.

– Các nhân vật Kẹp hạt dẻ từ mỗi vương quốc biến thành một chiếc que khuấy được tạo ra bởi Creative Amme tài năng.

– Các ngôi nhà của Merry Merry Holiday lấp đầy khung cảnh từ Bonjour Fête nép mình hoàn hảo vào thế giới đồ ngọt mà Diana từ Sugar Crush được thiết kế và tạo kiểu theo phong cách hoàn hảo.

– Một cảnh mùa đông không có chút lạnh lẽo nào che giấu đồng hồ và pháo hạt trên lớp áo, tắt đồng hồ ông nội của Disney, thứ đóng một vai trò quan trọng trong chuyến du hành thời gian của Cara vào các thế giới. Inessa Nichols và nhóm của cô ấy đã hâm nóng không gian với những cành cây, cành bông gòn và những bông hải quỳ phong phú.


Bạn đã xem bộ phim Kẹp hạt dẻ mới chưa? Bạn đã tìm thấy bao nhiêu chi tiết phim ?!