Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Flamingo đầu tiên

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn kết hợp tình yêu với mọi thứ nhiệt đới và nỗi ám ảnh với màu hồng ?! Trên blog hôm nay, chúng tôi đang chia sẻ câu trả lời cho câu hỏi của bạn… chúng tôi đã rời khỏi bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề chim hồng hạc đầu tiên! Hãy nghĩ rằng những chi tiết vùng nhiệt đới đáp ứng những rung cảm boho tươi sáng và bạn sắp hoàn thành. Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên này không chỉ đáng yêu mà còn vô cùng ngọt ngào với từng chi tiết được thiết kế hoàn hảo bởi C’est Belle Events tài năng, và được ghi lại bằng Hình ảnh tuyệt vời của Geneva. Có điều gì đó đáng yêu mà mọi người có thể thưởng thức cho bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề chim hồng hạc này!

Người lập kế hoạch sự kiện chia sẻ,

“Chim hồng hạc đầu tiên của Nori là tất cả những thứ nhiệt đới và tất nhiên là chim hồng hạc. Thật không may, chúng tôi đã phải hủy bữa tiệc ban đầu của cô ấy và đến với một điều gì đó vui vẻ và thú vị chỉ trong vài ngày tới. Tiêu điểm chính với bức tường tuyệt vời được tạo ra bởi Brightly Ever After. Cô ấy đã thêm những chiếc lá nhiệt đới neon vào phông nền cây xanh nhiệt đới vốn đã tuyệt đẹp của mình và trên cùng là thêm một dấu hiệu Ngọn lửa đầu tiên của Nori bằng acrylic để buộc mọi thứ. Sau đó, chúng tôi có một chiếc bàn dành cho trẻ em bằng acrylic với những chiếc ghế có dây màu hồng và trên cùng là một người chạy kiểu quả bom mật ong vui nhộn với những chiếc đĩa và cốc hình chim hồng hạc phù hợp. Tất nhiên, chúng tôi đã không để lại các món tráng miệng để phù hợp! Nori’s Fist Flamingle Flamingle đã giúp chúng tôi hết mình nhưng theo cách tốt nhất có thể! “

Nếu bạn yêu thích sinh nhật theo chủ đề chim hồng hạc này nhiều như chúng tôi thì chúng tôi biết bạn sẽ yêu thích Tiệc nhận con nuôi mới này!