Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu

Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá kỳ diệu này có đầy đủ kiểu trang trí đẹp mắt, trò chơi vui nhộn và món tráng miệng ngon phù hợp với một công chúa của ba biến biển! Với bong bóng và bong bóng bay, vỏ sò và kho sao biển, nó có mọi thứ theo chủ đề biển cả. Mẹ, Lexi Holzberg của Glitter Inc., biến mọi căn phòng trong nhà trở thành một không gian nữ tính, thân thiện với nàng tiên cá cho cả trẻ em và phụ huynh. Có một bất ngờ mới ở mỗi lượt! Dưới đây, cô chia sẻ bí mật về bữa tiệc của mình, bao gồm một số công việc tự làm mang lại cho con gái cô bữa tiệc sinh nhật trong mơ với cuộc sống.

Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu

Không ai có thể né tránh một lý do để ăn mừng, khi Scarlett, đứa trẻ gần ba tuổi của chúng tôi, yêu cầu tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá (liên tục), tôi biết tôi sẽ biến giấc mơ dưới biển của cô ấy thành hiện thực. Sự thật mà nói, TÔI YÊU các bữa tiệc ném; đặc biệt là những bữa tiệc dành cho cô con gái nhỏ của chúng ta. Thử thách là cân bằng tất cả với cái bụng bầu 8 tháng, nhưng tôi hoàn toàn nghĩ rằng chúng tôi đã thành công.

Khi khách đến dự tiệc, họ được chào đón bằng một luồng bong bóng đều đặn và tấm gương Vườn bạch tuộc viết tay của chúng tôi. Mỗi khi bước vào nhà đều tràn ngập bong bóng óng ánh, những ngôi sao biển vàng lấp lánh, macramé, vỏ sò và hoa tươi. Hãy nghĩ đến dahlias, cây mao lương, scabiosa, cỏ chân ngỗng, hoa cẩm tú cầu, smilax, hoa hồng vườn, cây bạch đàn có hạt, cây thường xuân xếp tầng, lá Monstera, chuông Ireland, và hơn thế nữa. Chúng tôi thậm chí còn lấp đầy lò sưởi bằng bóng bay màu hồng và chạy vòng hoa và hoa lên cầu thang.

Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệuBữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu

Các hoạt động thân thiện với trẻ mới biết đi cũng là một điều bắt buộc. Chúng tôi cho bọn trẻ săn tìm kho báu bị chôn giấu trong một bể bơi bằng nhựa màu hồng chứa đầy cát, xẻng và các sinh vật biển. Họ cũng trang trí các hộp kho báu của riêng họ để lấp đầy các tìm kiếm tìm kho báu của họ. Cuối cùng, có một khu vực bắn tung tóe nàng tiên cá và một hồ bơi dành cho trẻ mới biết đi để tất cả trẻ em tắm mát.

Ngoài hiên, chúng tôi có một quầy đồ uống với đầy đủ bia, rượu, mocktail, nước cam và hộp nước trái cây. Chúng tôi đã tạo phông nền bằng vỏ sò bằng cách dán vỏ sò lên sợi dây đàn hồi trong suốt và tạo một chuỗi sứa màu hồng tự làm từ đèn lồng giấy và bộ truyền sóng. Chúng tôi cũng có một trạm xăm tạm thời bằng kim loại tự làm mà trẻ em và người lớn đều yêu thích. Và tất nhiên, một nhà sản xuất bong bóng khác đã làm nổi bong bóng khắp boong trong bữa tiệc.

Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu

Chúng tôi phủ lên bàn ăn một chiếc khăn trải bàn bằng sequin, một cái bẫy tôm hùm mà chúng tôi tìm thấy trong chuyến phiêu lưu chợ trời ở Maine (sau đó chúng tôi phủ hoa tươi và vỏ sò) và một quầy bánh taco khổng lồ với tất cả các thành phần ngon cho món bánh tét , bát taco và khoai tây chiên với guacamole. Bất kỳ bữa tiệc nào có bánh tét và bánh nướng nhỏ là một thành công trong cuốn sách của tôi.

Chúng tôi thiết lập một trạm tráng miệng trong bữa tiệc tự chọn của mình với lưới đánh cá và phông nền chong chóng trên gương. Các món tráng miệng bao gồm bánh Oreo, bánh nướng nhỏ phủ đường trân châu và vỏ sò đường pastel trên một băng chuyền xoay. Nó cũng có các quầy bar s’mores yêu thích của chúng tôi, bánh ngọt nàng tiên cá, trái cây tươi và Starburst màu hồng. Yum!

Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá huyền diệu

Mỗi đứa trẻ phải mang về nhà một túi dự tiệc bằng vỏ sò chứa nhiều đồ bổ ích dưới đáy biển như đồ chơi vẩy cá, máy đóng dấu nàng tiên cá, sinh vật biển đang phát triển, kính râm bằng nhựa và đồ ăn cho nàng tiên cá. Scarlett vẫn kể cho bất cứ ai sẽ nghe về bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá ma thuật của cô. Đó là một lao động của tình yêu và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn với kết quả!