Bữa tiệc sinh nhật lễ hội màu hồng của một cô bé

Mỗi cô gái nhỏ đều có những khoảnh khắc diva của họ – nhưng bà mẹ này đã tận dụng tính cách lớn của con gái mình và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lễ hội thậm chí còn lớn hơn! Chúng ta đang nói về những chiếc bàn dài dành cho trẻ nhỏ với những vòng hoa bóng bay ở trung tâm, một loạt các trò chơi như ném rổ và ‘rung chuông ngựa vằn’, một vòng hoa khổng lồ thắp sáng ‘3’, v.v. Nhiều. Hơn! Tất nhiên, tất cả đều có màu hồng, đen và trắng! Và một màn hình tráng miệng được trang trí bằng bóng bay, in hình ngựa vằn và bánh quy thừa? Nó có bánh chủ đề lễ hội! Câu hỏi duy nhất của chúng tôi – khi cô ấy tròn 4 tuổi, chúng tôi có thể đến không ?!

Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội

Khi bạn gặp lần đầu tiên gặp cô bé London, có một vài điều bạn biết ngay: cô ấy có phong cách hoàn hảo (và không chỉ cho một đứa trẻ 3 tuổi) và cô ấy có đầy thái độ và thái độ lém lỉnh. Khi đến lúc chọn một chủ đề cho sinh nhật lần thứ ba của London, không nghi ngờ gì rằng Lễ hội Diva Carnival là sự phù hợp hoàn hảo với phong cách hip-pop, ngổ ngáo.

Mẹ của London và biến cố chuyên gia lập kế hoạch, Laura Held of Ida Hoa hồng Sự kiện, cùng nhau tổ chức một “lễ kỷ niệm ở sân sau” phù hợp với một biểu tượng trong tương lai. Một bảng màu gồm đen, trắng và tất nhiên là rất nhiều màu hồng tạo nên sân khấu cho lễ hội hóa trang.

Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội

Social Supply, Brightly Ever After và All About Balloons trang trí sân sau với các trò chơi lễ hội diva (chào ngựa vằn tung hoành!), Một bức tường hoa và vòng hoa thả bóng bay. Heirloom DC không cung cấp giá vé lễ hội trung bình của bạn trong khi vẫn giữ đúng chủ đề. Chỉ cần đợi cho đến khi bạn nhìn thấy vòng đu quay của thức ăn ngón tay. Bữa tiệc được kết thúc bằng màn tráng miệng từ Fluffy Thoughts và Sugar Studio. Nó đã hoàn thành với một chiếc bánh băng chuyền ngựa vằn và bánh quy. Ồ! Và chúng ta đã đề cập đến máy làm kẹo bông, bánh rán, và được chế tạo để gọi kem chưa?

Lễ kỷ niệm này là một kỷ niệm mà gia đình và bạn bè ở London không bao lâu nữa sẽ quên, nhưng lại rất phù hợp với #diva nhỏ bé này.

Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội Tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội

Khi nói đến chủ đề tiệc sinh nhật cho trẻ em, không gì vui hơn bữa tiệc sinh nhật lễ hội này! Nhưng chúng tôi cũng thích điều này tiệc sinh nhật trên thiên đàng hoặc cái này sinh nhật đầu tiên nhiệt đới cổ điển!