Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 2 đầy cảm hứng của Grow With Love 70

Bạn có thể khai thác nó? Hãy bước vào thế giới của bữa tiệc sinh nhật lần thứ 2 được truyền cảm hứng từ những năm 70 này để tìm hiểu. Bản chất thực sự của phong cách retro được hoàn thiện tốt hiện hữu trong mỗi bức ảnh của bữa tiệc kỳ diệu này. Kết quả là, bạn sẽ tìm thấy một chi tiết yêu thích mới trong mỗi lần cuộn. Đầu tiên, những quả bóng bay được chắn sáng màu đã làm chúng tôi say mê. Sau đó, có vô số phông nền và đèn neon về cơ bản đang cầu xin được chụp ảnh. Với một không gian như thế này, cơ hội là vô tận. Do đó, phần trình bày ấn tượng về màu sắc và niềm vui mà chúng ta có thể xem bên dưới!

Người lên kế hoạch cho bữa tiệc tuyệt vời này, Sarah Taub của Fig and Whisky, đưa ra cảnh hậu trường trong ngày,

Poppy Rose cùng với mẹ là nhà thiết kế sự kiện và bố thợ chế tạo ô tô / nhiếp ảnh gia cổ điển đã cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 2 đầy cảm hứng của những năm 70 với bối cảnh retro, bánh giả và khu rừng cổ tích. Creative Amme đã tạo ra một bảng chỉ dẫn hoàn hảo nhất để làm phông nền hoàn hảo cho khách chụp ảnh khi họ bước vào. Chúng tôi thiết lập một khu vực tiếp khách phía trước mặt sau hình vuông VW của chúng tôi, nơi cũng đóng vai trò là bàn quà và một khu vui chơi thực sự thú vị để bọn trẻ chui vào. Đừng lo, chúng tôi đã giấu chìa khóa!

Ngoài ra, khu vực tiếp khách thứ hai cũng là nơi hoàn hảo để du khách thư giãn và giải nhiệt. Vì đây là lần tụ tập thực sự đầu tiên trong năm của chúng tôi, nên bảng hiệu neon ‘Better Together’ từ Archive là một điểm nhấn hoàn hảo. Bàn trẻ em được đặt ở sân sau hoàn chỉnh với bức tường bóng 64 ‘sq ft. Không thể không kể đến bộ đồ ăn tre đáng yêu nhất từ ​​Bonjour Fete với mũ dự tiệc của Ellie và Piper. Gắn bó với sự rung cảm cổ điển, chúng tôi đã đi với những chiếc gối sàn cho trẻ em.

Rogue và Fox đã đánh bật nó ra khỏi công viên với những bông hoa tuyệt vời của cô ấy! Khi chúng tôi nói về giao diện, chúng tôi quyết định sẽ rất vui nếu sắp xếp màu bị chặn. Kết quả là, nó giữ cho thiết kế vui nhộn và tinh vi.

Vì chúng tôi vẫn giữ mọi thứ bên ngoài, chúng tôi chắc chắn đã cố gắng tận dụng MỌI góc của sân sau. Creative Amme đã cắt laser ‘Make Your Mark’ để bọn trẻ vẽ trên tường phấn. Chồng tôi thậm chí còn thiết lập một khu rừng cổ tích để bọn trẻ khám phá phía sau cây sung của chúng tôi. Tôi phải nói rằng, đây là một trong những điểm phổ biến nhất để bọn trẻ đi chơi! Tôi đã yêu sinh tố Polar Bear Kitchen vài tháng trước và biết rằng tôi muốn chúng trở thành một phần trong ngày sinh nhật của Poppy. Nhiệm vụ của họ là tạo ra sự thống nhất từ ​​sự thay đổi thông qua sự pha trộn ẩm thực độc đáo của sinh tố để nâng cao nhận thức về các vấn đề văn hóa và xã hội. Họ là một công ty tuyệt vời với trái tim nhân hậu và những ly sinh tố ngon. Họ thậm chí còn tạo ra một cái tên theo tên Poppy, và điều đó thật tuyệt vời!

Familia Rodriguez Taquiza đã phục vụ một số loại bánh tét ngon nhất mà tôi từng có. Họ là một công ty thuộc sở hữu gia đình thực sự tài năng. Mọi người đều yêu thích món ăn của họ! Đối với món tráng miệng, Butter Cake Shoppe đã làm ra những chiếc bánh giả đẹp nhất. Chúng tôi đã làm bánh nướng nhỏ cho trẻ em và tôi thích cách họ tạo ra một thiết kế cây anh túc bằng móc để gắn với sự tinh tế của những năm 70 đó! Giữa bánh mặt trời lông xù, bánh sọc tốc độ cổ điển và bánh quy pointillism, công bằng mà nói rằng thiết kế của họ thực sự rất hấp dẫn!

Những đứa trẻ mang về nhà những túi quà chứa đầy nhãn dán, sách tô màu, khủng long và viên nang phát triển. Những chiếc túi, được thiết kế bởi With Love và Confetti, có nội dung “Hãy để chúng sống như những bông hoa, hoang dã và xinh đẹp”. Bữa tiệc sinh nhật này là khu vườn hoàn hảo cho Poppy Rose hoang dã và xinh đẹp của chúng tôi.

Chào mừng bạn trở lại thực tế! Sau đó nhận thấy mình muốn trốn thoát một lần nữa? Thật khó để quên bữa tiệc sinh nhật lần thứ 2 đầy cảm hứng của những năm 70. Tuy nhiên, hãy xem phần Cảm hứng đám cưới theo chủ đề thập niên 70 trên sa mạc này để biết thêm nhiều cách khác để cảm thấy như bạn đang ở trong một giấc mơ!