Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề hươu đáng yêu

Bữa tiệc sinh nhật hươu này cũng đáng yêu như chúng đến! Còn gì tuyệt vời hơn (chúng tôi không thể tự giúp mình) hơn một bữa tiệc trong rừng được lên kế hoạch cho một bé trai hươu! Cây xanh để phản chiếu khung cảnh ngoài trời tuyệt vời và bánh quy hình hươu để mang chủ đề ‘một con nai’ về nhà khiến nó vừa đẹp vừa đủ vui tươi cho một đứa trẻ một tuổi. Baby Holden chắc chắn cũng được thưởng thức một bữa ăn ngon, theo đúng nghĩa đen, nhờ chiếc bánh đập nhỏ dễ thương nhất! Mẹ của anh ấy và nhiếp ảnh gia, Janet Lin, đã nghĩ đến tất cả những điều yêu thích của anh ấy khi lên kế hoạch cho bữa tiệc này và thực hiện nó theo thời trang hoàn hảo nhưng đơn giản. Cuộn để xem những bức ảnh đẹp và những lời về ngày của cô ấy.

Tiệc sinh nhật hươu, sinh nhật một con hươu, nai

Cậu bé ‘nai tơ’ của chúng tôi đã tròn 1 tuổi vào ngày 14 tháng 2 và chúng tôi rất vui mừng được tổ chức tiệc sinh nhật đặc biệt cho cậu bé bằng một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt. Chúng tôi sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương xinh đẹp và anh ấy yêu thích hoạt động ngoài trời; mưa hay nắng. Với ý nghĩ đó, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn kết hợp một số loại chủ đề PNW, kết hợp với tất cả các cây xanh tuyệt đẹp mà tiểu bang của chúng tôi cung cấp, trong khi vẫn giữ cho nó nhẹ nhàng, đơn giản và thoáng mát. Chúng tôi quyết định kết hợp một cách tinh tế chú hươu con để bữa tiệc mang hơi hướng giống trẻ con hơn, và bởi vì Holden đã được gọi một cách trìu mến là “cậu bé thân yêu” của chúng tôi kể từ khi cậu bé được sinh ra. Và vì vậy chủ đề “Oh Deer Holden đã trở thành một!” đã được sinh ra!

Bản thân trang trí bữa tiệc thực sự khá đơn giản. Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều cây tuyết tùng tự nhiên, cây linh sam cao quý, cây dương xỉ và PNW Salal; Cây thường xanh có nguồn gốc từ khu vực của chúng tôi. Trang trí bàn, lớp phủ lò sưởi và cửa trước bằng những cây xanh này ngay lập tức gắn kết mọi thứ với nhau. Chúng tôi đã trưng bày những bức ảnh hàng tháng của Holden được treo theo chiều dọc với những mảng cây xanh rải rác khắp chúng và nhiều bức ảnh khác trong năm đầu tiên của anh ấy trên lớp phủ lò sưởi.

Tiệc sinh nhật hươu, sinh nhật một con hươu, nai Tiệc sinh nhật hươu, sinh nhật một con hươu, nai Tiệc sinh nhật hươu, sinh nhật một con hươu, nai Tiệc sinh nhật hươu, sinh nhật một con hươu, nai Tiệc sinh nhật hươu, sinh nhật một con hươu, nai Tiệc sinh nhật hươu, sinh nhật một con hươu, nai Tiệc sinh nhật hươu, sinh nhật một con hươu, nai Tiệc sinh nhật hươu, sinh nhật một con hươu, nai Tiệc sinh nhật hươu, sinh nhật một con hươu, nai Tiệc sinh nhật hươu, sinh nhật một con hươu, nai

Tôi đã làm một bức tường treo đơn giản với cùng một loại cây xanh để trưng bày phía trên bàn tráng miệng, đó là tâm điểm của trang trí bữa tiệc. Tôi nghĩ đây là một ví dụ thực sự tuyệt vời về cách bạn có thể cho phép món tráng miệng phục vụ như một phần của trang trí bữa tiệc của bạn. Bánh ngọt và bánh quy là ‘ngôi sao của chương trình’ để nói!

Khi tôi hỏi Amber, từ Sift and Gather, để tạo ra một chiếc bánh đặc biệt cho Ngày của Holden, tôi biết cô ấy sẽ tạo ra một thứ gì đó hoàn hảo, nhưng không bao giờ có thể đoán được nó sẽ đẹp đến mức nào. Cô ấy đã kết hợp các mảnh ghép từ tầm nhìn của tôi một cách hoàn hảo, đồng thời thêm vào tầm nhìn sáng tạo của riêng mình. Bánh không chỉ đẹp mà còn rất ngon. Chú nai nhỏ đáng yêu và những chiếc bánh quy số 1 của Chatty Cakes and Bakes là một sự bổ sung đặc biệt trong ngày và là một hit lớn! Kiddos không thể có đủ chúng, và người lớn cũng thích có một người đi cùng với tách cà phê PNW ấm của họ.

Dấu hiệu ‘One-Deer-Ful’ được làm bởi một người bạn của tôi và là một bổ sung tuyệt vời cho trang trí bữa tiệc, gắn với cả tuổi của anh ấy và chủ đề tiệc sinh nhật của hươu trong một cách chơi chữ thông minh. Là một cựu giáo viên tiểu học, tôi thực sự yêu thích văn học thiếu nhi và chia sẻ nó với những đứa trẻ mà tôi yêu thích nhất. Tôi rất thích thú khi có những cuốn sách về con nai thay cho những bữa tiệc truyền thống. Bọn trẻ có thể chọn từ nhiều tựa sách khác nhau và chúng đều rất hào hứng khi cùng nhau đọc những cuốn sách mới của chúng.

Tôi thích cách bữa tiệc này diễn ra. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thời thượng và trẻ con, trang trí thực sự khá đơn giản và dễ trang trí, và quan trọng nhất, Holden đã có thời gian của cuộc đời mình!