Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên màu hồng tươi sáng bên bờ biển

Những chiếc ô sọc hồng, bộ khăn trải giường hoa và những quả bóng bay khổng lồ làm cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên trên biển này trở nên cực kỳ thú vị! Bảng màu hồng tươi sáng được thể hiện qua mọi yếu tố trang trí, và khá phù hợp với những cô bé ngọt ngào. Mẹ, Dominique, đã lên kế hoạch cho bạn bè, gia đình và con cái của họ ở bờ biển San Diego và đảm bảo rằng mọi người sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ. Giữa bánh ngọt, trò chơi trên bãi biển và nghệ sĩ giải trí bằng bong bóng, làm sao họ có thể không !?

Dominique chia sẻ, Một tháng trước bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Sophia, cô đã dành một tuần trong bệnh viện để chiến đấu với khói bụi. Là một gia đình, chúng tôi tập trung vào việc chăm sóc cô ấy thật tốt đến nỗi một bữa tiệc là điều cuối cùng trong tâm trí chúng tôi. Nhưng, khi cô ấy khỏe hơn, tôi quyết tâm làm cho sinh nhật đầu tiên của cô ấy trở thành một lễ kỷ niệm cho sự xinh đẹp thêm Sophia vào gia đình chúng tôi.

Địa điểm là nguồn cảm hứng cho bữa tiệc. Sophia thích một làn gió biển tốt. Thêm vào đó, tôi muốn tận dụng thời tiết tuyệt đẹp của San Diego. Chủ đề của bữa tiệc là “Sophia bên bờ biển.” Tôi nghĩ rằng các bữa tiệc dành cho trẻ em có thể rất phong cách và hơn hết là rất nhiều niềm vui cho bọn trẻ. Boathouse ở Coronado có bãi biển và khu vực cỏ, sân trong với tầm nhìn bao quát ra vịnh và sân chơi gần đó. Nó đã được hoàn hảo!

Green Fresh Florals đã thực hiện một công việc ngoạn mục trong việc cắm hoa và vòng hoa cho ghế cao. Những chiếc bánh của Cake Batter Batter không chỉ đẹp mà còn ngon nữa! Trang trí cho bữa tiệc tập trung vào vải Kate Spade mà tôi tìm thấy. Tôi ngay lập tức yêu thích những màu sắc đậm tươi sáng. Loại vải này được sử dụng phổ biến trong các bộ chạy bàn, và tôi thậm chí còn sử dụng nó để làm gối tùy chỉnh cho chỗ ngồi ngoài trời. Đối với bàn dành cho trẻ em, tôi đã tìm kiếm những lựa chọn thú vị thay thế cho chỗ ngồi truyền thống và tìm thấy những chiếc bàn dã ngoại dễ thương nhất với những chiếc ô sọc hồng. Những chiếc bàn được bày biện bằng đồ phẳng bằng vàng, cốc có viền vàng, đĩa sọc từ Daydream Society và khăn ăn thắt nút màu trắng.

Beijos Events đã hỗ trợ trong các thiết kế cảnh bàn và màu sắc hoa. Mỗi khung cảnh địa điểm đều có một cặp kính râm cho bọn trẻ, chúng có thể mang về nhà làm vật ủng hộ, cùng với một chiếc xô đi biển và xẻng. Phòng thí nghiệm khinh khí cầu đã biến ước mơ của tôi thành hiện thực với những tác phẩm lắp đặt khinh khí cầu hữu cơ tuyệt vời của họ. Họ đã tìm thấy và tùy chỉnh sơn vòm tròn cho tôi, từ đó tôi treo các bức thư từ 48 giờ Monogram.

Sọc là một chữ ký của gia đình tôi (chúng tôi đã có chúng trong đám cưới của tôi và vào sinh nhật đầu tiên của con trai tôi!) Vì vậy, tôi đã thêm một số khăn sọc màu hồng và trắng. Đối với những người trưởng thành, chúng tôi có một quầy cà phê pha lạnh có cửa hàng cà phê địa phương yêu thích của chúng tôi, Quảng trường Công cộng, với những que kẹo đường màu hồng. Tất cả chúng tôi đều thưởng thức các món ăn Mexico được phục vụ tuyệt vời và kết thúc một ngày với chương trình biểu diễn bong bóng vui nhộn để giải trí. Cảm ơn Danielle McBrayer của DA Studios về những bức ảnh!