Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên là một trong những điều yêu thích của chúng tôi để chia sẻ trên blog của bé! Tại sao? Bởi vì những người tổ chức tiệc và các bà mẹ nghĩ ra những chủ đề dễ thương nhất cho những đứa trẻ của họ và ĐI TẤT CẢ vào lễ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của chúng. Bữa tiệc sinh nhật lần thứ nhất đầy màu sắc này cũng không phải là ngoại lệ. Paige, blogger và mẹ đằng sau Tình yêu thiết kế cuộc sống, được trang trí trong ngày với đồ nội thất bằng da của Mexico, món ăn lấy cảm hứng từ xương rồng và bóng bay tua. Con của cô ấy, Diego, thậm chí còn có một chiếc ghế cao treo tường bằng macrame! Chúng tôi cũng chia sẻ về con gái của Paige sinh nhật đầu tiên một vài năm trở lại. Vì vậy, chúng tôi cũng rất vui được chia sẻ tất cả các chi tiết trong ngày của Diego!

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này

Chiếc Fiesta đầu tiên của Diego là một công lao của tình yêu và tôi rất hạnh phúc với cách tất cả kết hợp lại với nhau! Đối với mỗi đứa trẻ của tôi, chúng tôi đã tổ chức rất tốt vào sinh nhật đầu tiên (bạn có thể xem bữa tiệc kỳ lân của con gái tôi nơi đây). Và chú chim nhỏ thứ ba của chúng ta cũng không khác gì! Tôi nghĩ năm đầu tiên là một cột mốc quan trọng đối với gia đình, vì vậy thật đáng để kỷ niệm với tất cả những người đã nhìn thấy bạn trong suốt thời gian đó.

Ý tưởng của tôi cho chủ đề của bữa tiệc này đã kết hợp với nhau khá hữu cơ. Chồng tôi là người Mexico và cả hai chúng tôi đều thích tên Latinh [hence, our children’s names], Ẩm thực + văn hóa Mexico, v.v. Ngoài ra, sa mạc Arizona cuối cùng cũng bắt đầu cảm thấy như ở nhà – bây giờ chúng tôi đã ở đây gần hai năm. Chúng tôi hầu như không phát hiện ra mình có thai với Diego khi mới chuyển đến đây. Vì vậy, bây giờ, chúng tôi đang ôm cây xương rồng! Tôi muốn kết hợp lễ hội truyền thống của Mexico với một phong cách sa mạc hiện đại hơn. Có rất nhiều màu sắc đang diễn ra ở đây – đặc biệt là đối với tôi, màu yêu thích là màu trắng! Nhưng, tôi thực sự thích cách tất cả kết hợp với nhau.

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều nàyBữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều nàyBữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc của Fiesta - Lấy cảm hứng từ điều này