Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine dành cho các cặp song sinh

Là ánh sáng của cuộc đời họ, chỉ có điều đúng là những bậc cha mẹ này đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đầu tiên ‘Em là ánh nắng của anh’ cho cặp song sinh đáng yêu của họ! Như bạn mong đợi, nó là sáng và nắng và chúng tôi yêu từng chút cuối cùng của nó! Đối với một giai thoại vui nhộn về cách họ nghĩ ra chủ đềvà tất cả các chi tiết đáng kinh ngạc, tươi sáng và tràn đầy bóng tối trong ngày, hãy cuộn tiếp. Ồ! Và đừng bỏ lỡ khoảnh khắc của Beyonce…

Bố và nhà thiết kế tại Gromeza, Ozzie, chia sẻ…

Hơn hai năm trước, tôi và chồng bắt đầu hành trình lên chức bố mẹ; một hành trình đầy cảm xúc đã mang đến cho chúng tôi hai điều kỳ diệu đẹp đẽ. Cảm hứng của chúng tôi cho lễ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của họ bị ảnh hưởng bởi em gái tôi. Khi chị tôi có con gái, tôi luôn nhớ chị hát “Em là ánh nắng của anh” cho chị ấy nghe. Khi chuẩn bị chào đón các con, chúng tôi đã tập đi tập lại bài hát này vì chúng tôi muốn trở thành những bậc cha mẹ xoa dịu con cái của họ bằng bài hát.

Chúng tôi đã hát đi hát lại bài hát đó để xoa dịu khi họ khóc, hoặc cảm thấy khó chịu. Đoán xem nào? Nó không hoạt động! Chúng tôi chuyển sang bài hát bảng chữ cái một cách nhanh chóng, bài hát này dường như có giai điệu hay hơn để khen ngợi giọng hát như thiên thần của chúng tôi – Ha! Dù thế nào đi nữa, bài hát vẫn có một vị trí đặc biệt trong trái tim của chúng tôi, ngay cả khi bọn trẻ nghĩ rằng chúng tôi nghe như những con banshees.

Tôi đã kết hợp tình yêu của chúng tôi với bài hát, sự say mê của tôi với Beyonce, và tình yêu của bọn trẻ với trái cây và kem que Mexico để tạo ra một lễ kỷ niệm vui vẻ và tươi sáng cho cột mốc đặc biệt này.

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine dành cho các cặp song sinh Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine dành cho các cặp song sinh Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine dành cho các cặp song sinh Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine dành cho các cặp song sinh Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine dành cho các cặp song sinh Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine dành cho các cặp song sinh Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine dành cho các cặp song sinh Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine dành cho các cặp song sinh Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine dành cho các cặp song sinh Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine dành cho các cặp song sinh Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine dành cho các cặp song sinh Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của You Are My Sunshine dành cho các cặp song sinh