Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Winter ‘One’derland

Kẹo bông, máy khuấy đồ uống bằng bông tuyết, và giày trượt băng chỉ là khởi đầu cho tất cả những điều tốt đẹp của mùa đông dưới đây. Các sinh nhật cô gái đã được thưởng thức thực sự – và chúng ta không chỉ nói về chiếc bánh đập đáng yêu của cô ấy! Toàn bộ bữa tiệc sinh nhật đầu tiên trong mùa đông ‘One’derland của cô ấy, theo đúng nghĩa đen, là một xứ sở thần tiên mơ ước của mẹ cô ấy và được thiết kế bởi Deets và Things.

Jacqui tại Deets & Things chia sẻ, Khi Allee đến gặp tôi và nói rằng cô ấy muốn có tuyết thật tại nhà mình ở Orange, California cho sinh nhật đầu tiên của con gái cô ấy Brinley, tôi biết đây sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với trẻ em cũng như người lớn! Đường lái xe vòng tròn của cô ấy – “Brinley’s Snow Summit”, đầy tuyết, được trang bị xe trượt và một con dốc đủ lớn để người lớn có thể thưởng thức.

Sau khi bạn bè và gia đình phủ đầy tuyết, họ chộp lấy một chiếc chăn tuyệt đẹp, một món quà dành cho bữa tiệc do bà của Brinley làm thủ công, trước khi trượt xuống sân sau Winter Onederland của cô ấy. Những chiếc bàn được phủ một lớp kem sequins lấp lánh và phủ một lớp gạc nhúng vàng và cây cọ lấp lánh. Tại bàn dành cho trẻ em, các cài đặt má hồng và bạc đã được hoàn thành với vương miện tuyết cho tất cả mọi người. Với tuyết, vẽ mặt, kẹo bông và phông nền chụp ảnh vui nhộn, không thiếu nhiều thứ cho những người nhỏ làm. Bên trong, người lớn có thể lấy một ly martini tuyết trước khi đi ra ngoài để vui chơi hơn trong tuyết, trong khi trẻ em có một ngày dã ngoại bên thanh sô cô la nóng. Trong một ngày kỳ diệu, miền Nam California đầy nắng là một Onederland Mùa đông lấp lánh.