Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của gấu Brown

Hãy nhớ cuốn sách bạn từng đọc khi còn nhỏ, ‘Gấu nâu, Gấu nâu, Bạn thấy gì?’ Chà, bà mẹ siêu nhân này đã quyết định tổ chức cho con trai mình một bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Gấu nâu dựa trên chính cuốn sách đó – đây cũng là cuốn sách yêu thích của cậu bé. Được, cô ấy là một người tổ chức tiệc theo đúng nghĩa của cô ấy, sở hữu cửa hàng của riêng mình, Party Crush Studio, chứa mọi thứ bạn có thể cần cho một bữa tiệc!

Chúng tôi hơi khó bán trên tiệc sinh nhật đầu tiên, bởi vì chúng tôi tin rằng chúng phải dễ thương đến mức không thể tưởng tượng được (chẳng phải đứa trẻ đáng yêu một tuổi của bạn xứng đáng như vậy sao ?!). Nhưng bộ soiree này là một món hàng dễ bán. Từ hai – có hai! – hiển thị món tráng miệng và tùy chỉnh mọi thứ theo một chủ đề đáng yêu và thậm chí còn đáng yêu hơn nữa, đó là tất cả những gì mà một bữa tiệc sinh nhật nên có. Và nhiều hơn nữa!

Kể từ khi có con trai Luca, tôi biết một điều cụ thể mà tôi muốn kết hợp cho sinh nhật đầu tiên của nó. Nguồn cảm hứng của tôi là cuốn sách yêu thích của anh ấy bởi Bill Martin, Jr. ‘màu nâu Chịu, màu nâu Chịu, Bạn thấy gì?’
Ngoài ra, tôi muốn bữa tiệc phải hiện đại, mộc mạc và mơ mộng giống như Luca nhỏ của tôi chịu.

Tôi đã lên kế hoạch đầy đủ, chế độ thiết kế và tìm nguồn một số chi tiết đáng yêu nhất từ ​​một số cửa hàng etsy yêu thích của tôi. Tôi đã cố gắng giữ nguyên phối màu đen và trắng với sự nổi bật của bạc hà, xám và vàng. Và ai nói con trai không thể có sequins? Tôi đã chọn một số khăn trải bàn yêu thích của mình từ cửa hàng của tôi. Cuối cùng, mẹ đỡ đầu của cậu ấy đã cắm những bông hoa tuyệt đẹp.

Bữa tiệc được tổ chức ở sân sau của chúng tôi, vì vậy tôi quyết định thêm một chiếc áo phông yêu thích của con trai tôi và một số chiếc gối sequin của tôi từ bộ sưu tập của cửa hàng tôi. Chi tiết yêu thích của chúng tôi chắc chắn là gấu, thứ tượng trưng cho chàng trai nhỏ của chúng ta, phông nền chiếc ghế cao bằng vàng, mà người mẹ này đã dành nhiều ngày để cắt và thiết kế, và cuối cùng là sinh nhật cậu bé, tất nhiên!

Cuối cùng, người bạn tốt của tôi Jolene từ Batter Up Cakery đã thiết kế bàn tráng miệng, các món tráng miệng của mình và đặt làm phông nền bằng gỗ đẹp mắt. Cha cô ấy và cô ấy đã dành nhiều đêm khuya để xây dựng, vẽ tranh và lục tung Facebook của tôi để tìm những bức ảnh em bé dễ thương nhất để làm tôi ngạc nhiên với tất cả các giai đoạn yêu thích của tôi về Luca của tôi chịu.

Chủ đề sinh nhật cho con trai có thể khó, nhưng bữa tiệc trên tàu Choo Choo này cũng rất đáng yêu!