Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô

Này, Pumpkin! Chúng tôi có một điều trị cho bạn! Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của miếng vá bí ngô này có đầy đủ mọi thứ tốt đẹp và gia vị bí ngô! Từ phông nền bí ngô khổng lồ đến cài đặt địa điểm bí ngô pastel đến táo caramel được làm để trông giống như bí ngô, bà mẹ này đã rút ra tất cả các điểm dừng! Cô ăn mừng bí ngô nhỏ của mình tròn một tuổi theo cách mà anh ấy và tất cả bạn bè của anh ấy, và cả cha mẹ của họ, sẽ thích thú. Và với tư cách là một nhà lập kế hoạch sự kiện bằng cách giao dịch tại Cánh hoa và Ngọc trai, không có gì ngạc nhiên khi nó thành ra điều này thật khó tin….

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô

Là một nhà tổ chức sự kiện, tôi có vinh dự được thực hiện nhiều đám cưới và sự kiện đẹp mắt khác nhau. Tuy nhiên, sự kiện này cực kỳ đặc biệt, vì đây là sinh nhật đầu tiên của con trai tôi! Là một đứa trẻ mùa thu, và có một chút ám ảnh về mọi thứ về mùa tươi đẹp này, tôi muốn kết hợp tất cả lại với nhau và tạo ra chủ đề của riêng tôi – điều mà tôi chưa thấy – một sinh nhật vá bí ngô vui vẻ, tông màu pastel!

Tôi đã biến không gian bếp của mình (và toàn bộ ngôi nhà) thành một miếng bí ngô! Các thiết lập trên bàn bao gồm một dải bí ngô sơn màu phấn, cây xanh, gỗ vụn, cáo và thỏ nhỏ để buộc tất cả lại với nhau. Mỗi vị khách nhỏ có một chỗ ngồi chỉ định được đánh dấu bằng một quả bí ngô nhỏ có gắn bảng tên. Họ đã thưởng thức bữa trưa và những món ăn ngon – một khung cảnh tuyệt đẹp của chủ đề mùa thu và món ăn được tẩm bí ngô! Các hoạt động bao gồm vẽ mặt, vặn bong bóng và thăm một số động vật lông đáng yêu! Tất cả các khách mời cũng nhận được “bánh ngọt” – bánh nướng nhân táo nhỏ tươi để thưởng thức.

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bản vá bí ngô