Bữa tiệc sinh nhật của những đứa trẻ mạnh mẽ, thông minh và xứng đáng

Các từ mạnh mẽ, thông minh và xứng đáng thuộc về từ vựng của mọi phụ nữ, đó là lý do tại sao chúng tôi rất ám ảnh với bữa tiệc sinh nhật của cô gái nhỏ này với chủ đề xoay quanh ba từ đó! Màu sắc tươi sáng và hiện đại là cách hoàn hảo để thể hiện các chi tiết lấy cảm hứng từ sức mạnh cô gái trong bữa tiệc này, chẳng hạn như que khuấy “mạnh mẽ và xứng đáng” và tên đồ uống vui nhộn (chúng tôi sẽ lấy một tên “This Girl is On Fire”!) . Cho dù bạn 4 tuổi hay 40 tuổi, bạn sẽ thích chủ đề tiệc sinh nhật vui nhộn và đầy sức mạnh này. Cuộn xuống để xem thêm từ bữa tiệc này và sẵn sàng để cảm thấy mạnh mẽ, thông minh và xứng đáng!

Người mẹ và nhà thiết kế chia sẻ…

Tôi muốn làm điều gì đó sẽ truyền sức mạnh không chỉ cho mẹ mà cả lũ trẻ. Vì vậy, tôi đã nghĩ ra chủ đề “mạnh mẽ, thông minh và xứng đáng” này bởi vì đối với tôi, tôi muốn Emma và tất cả bạn bè của cô ấy cảm thấy rằng họ sở hữu tất cả những phẩm chất đó. Sinh nhật này không chỉ dành cho Emma, ​​mà là sinh nhật của tất cả mẹ và bố, những người ngoài kia cổ vũ cho những đặc điểm của con cái họ so với ngoại hình của chúng. Đối với tôi, tất cả chúng ta đều xứng đáng, và chúng ta nên dạy con mình điều đó!

Họ nói rằng khi bạn tìm thấy bộ lạc của mình, hãy yêu thương họ hết mình. Tôi đã mời những người bạn và bộ lạc tuyệt vời của mình @onesocialdesign @michellerogers_styling và @goldenarroweventsanddesign để giúp tôi tạo kiểu sinh nhật lần thứ 4 của Emma. Những cô gái này cho phép tôi trở thành người tốt nhất của mình và tôi hy vọng rằng Emma sẽ có một bộ tộc của riêng mình để trao quyền cho cô ấy trở thành con người tốt nhất của mình.

Bạn có bị ám ảnh bởi bữa tiệc sinh nhật của đứa trẻ đáng yêu này không? Hãy xem bữa tiệc sinh nhật boho màu xanh biển & san hô vui nhộn này tiếp theo!