• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Bữa tiệc sinh nhật của đứa trẻ này là Supercalifragilisticexpialidocious

Bữa tiệc sinh nhật của đứa trẻ này là Supercalifragilisticexpialidocious

Tất cả chúng ta đều biết nó, chúng ta đều yêu thích nó. Mary Poppins đó là. Nếu bạn đã xem bộ phim Mary Poppins, thì rất có thể bạn biết những gì chúng ta đang nói trên blog hôm nay. Khi bữa tiệc sinh nhật kép này dành cho hai đứa trẻ được gửi đến trong hộp thư đến của chúng tôi, chúng tôi biết rằng chúng tôi có một thư viện đặc biệt để chia sẻ. Cụ thể, bữa tiệc sinh nhật của đứa trẻ này là supercalifragilisticexpialidocious, và chúng tôi biết rằng chúng tôi không phải là những người duy nhất đồng ý. Cuộn xuống để xem một số điều kỳ diệu mà chúng ta đang nói đến.

Người chụp chia sẻ và mẹ chia sẻ,

“Chim Chim Cher-ee, những đứa trẻ của tôi là 5 & 3! Năm nay, các con tôi lần đầu tiên xem bộ phim Mary Poppins gốc. Họ yêu thích từng chút của nó, từ sự kỳ diệu đến những bài hát hát theo. Là một người mẹ của một bé trai và một bé gái, tôi biết cửa sổ cho các chủ đề tiệc sinh nhật “được chia sẻ” của tôi bị hạn chế, nhưng khi tôi nhìn chúng sáng lên qua bộ phim, tôi biết rằng tôi đã tìm thấy chủ đề hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật tiếp theo của chúng.

Bữa tiệc này tràn ngập những đồ trang trí và đồ trang trí đầy màu sắc có thể tự làm tại nhà chỉ với vài bước đơn giản. Tôi biết tôi muốn làm diều nên tôi đã sử dụng một số vật liệu cũ từ bà cố của tôi. Ren có một chút kéo dài đến nó, điều đó là hoàn hảo cho việc chế tạo. Tôi dán những bông hoa khô lên diều bằng keo nóng và có thể làm cho chúng nổi bật. Sau đó, sử dụng cây xanh ở sân sau, tôi có thể làm dây hoàn thành những con diều một cách mềm mại và tinh tế. Những đám mây hình hoa đẹp mắt được tạo ra bởi Công ty Graceful Garland và Kaylyn từ Công ty Giấy Pirouette, đã hỗ trợ tạo ra một phông nền báo giá đẹp mắt. Chúng tôi đã chọn những câu trích dẫn yêu thích của mình và ồ làm sao chúng hoàn hảo cho những ngày như ngày nay, “Không có nơi nào để đi ngoài việc phát triển”. và nó là supercalifragilisticexpialidocious!

Đối với bữa tiệc Poppins hiện đại này, tôi quyết định sử dụng bộ sưu tập “Happy Everything” của Hội Daydream. Với nhiều màu sắc và hình dạng để lựa chọn, nó thật hoàn hảo. Sử dụng bảng màu “Moon and Blooms” của họ đã tạo ra một người chạy 15ft và một số hình cắt khinh khí cầu hình dạng tuyệt vời để phù hợp. Thẻ tên dễ thương và độc đáo và que khuấy chim cánh cụt của chúng tôi được tạo ra bởi Creative Amme và chúng đã mang đến cho những chiếc bàn một nét hoàn thiện hoàn hảo.

Bàn hoạt động của chúng tôi cho phép bọn trẻ trang trí mũ và diều trước khi được giải trí với một màn ảo thuật tương tác và trực tiếp. Ý tôi là đứa trẻ hay người lớn nào về vấn đề đó lại không yêu thích một chút phép thuật ?! Chúng tôi luôn nói với những đứa trẻ của mình rằng có ma thuật trong mọi thứ nếu chúng đủ chăm chỉ, và nếu chúng không thể nhìn thấy nó, thì chúng phải tạo ra nó.

Chỉ cần một hình nón đầy đường cũng có thể khiến những chiếc munchkins này bị đổ. Ngoài ra, bữa tiệc không có đường thì còn gì bằng ?! Chúng tôi đã phát triển thành công lớn trong bộ phận này và đã tạo ra những đám mây kẹo bông bằng Sweet Puff Candy và nướng thành những bông hoa thơm ngon trên que của Frost Your Cookie.
Bữa tiệc này đã giúp chúng tôi quay trở lại những giấc mơ thời thơ ấu của chúng tôi và là một trong những thời đại. Ở đây, chúng tôi mãi mãi được truyền cảm hứng bởi trí tưởng tượng, sự kỳ diệu và tưởng tượng của Mary Poppins. Chúng tôi hy vọng những đứa trẻ của chúng tôi không bao giờ quên tìm thấy điều kỳ diệu trên thế giới khi chúng tôi tiếp tục khuyến khích chúng mơ ước. Hy vọng bạn thấy bash này là một Supercalifragilisticexpialidocious như chúng tôi đã làm! “

Bạn có nghĩ bữa tiệc sinh nhật của đứa trẻ này cũng hoành tráng như chúng ta không? Nếu vậy thì chúng tôi nghĩ bạn cũng sẽ yêu thích bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Coachella này nhiều như vậy!