Bữa tiệc sinh nhật cầu vồng kỳ diệu của một cô bé

Sự kiện vui nhộn và đầy màu sắc không bắt đầu mô tả bữa tiệc sinh nhật cầu vồng kỳ diệu của cô gái nhỏ này! Royale tại Nhưng trước tiên, Đảng! mô tả chủ đề là ‘hồng hạc tiên cá cầu vồng kỳ lân’ – và nếu đó không phải là giấc mơ của mọi đứa trẻ 4 tuổi, chúng tôi không biết đó là gì! Chúng tôi đã thấy một bữa tiệc nàng tiên cá, Một tiệc hồng hạc, và một bữa tiệc kỳ lân – nhưng không bao giờ là tất cả cùng nhau! Bằng cách nào đó, Royale đã làm cho tất cả trở nên thống nhất với nhau bằng cách tạo kiểu dáng cho mặt bàn với một con lật đật chấm bạc, bộ đồ ăn kết hợp & kết hợp và phông nền khinh khí cầu. Dưới đây, cô ấy mô tả cách bữa tiệc chuyển đổi từ một ý tưởng thành một điều gì đó thực sự kỳ diệu, với sự trợ giúp nhỏ từ những người bạn bán hàng của cô ấy!

Royale nói, Chúng tôi đã rất vui mừng khi Rachel Pitzel yêu cầu chúng tôi tạo ra một bữa tiệc kỳ diệu cho sinh nhật lần thứ 4 của con gái cô ấy Harper. Phần hay nhất là chủ đề mà Harper yêu cầu – hồng hạc nàng tiên cá cầu vồng kỳ lân! Tốt nhất. Chủ đề. Bao giờ. Chúng tôi thích kết hợp các mẫu và màu sắc, vì vậy điều này đã phù hợp với con hẻm của chúng tôi. Dawn, từ Earth Baby Flowers, đã tạo ra kiểu sắp xếp cầu vồng ombré đặc trưng của cô ấy cho chúng ta. Trong khi đó, những người bạn của chúng tôi tại Sorella Collective đã đóng đinh “Taste The Rainbow” bằng tấm ván chăn thả nông sản tuyệt đẹp của họ.

Những chiếc bánh nướng nhỏ từ Sugarcrush Sweets được làm mờ trong các vòng xoáy cầu vồng và có sừng kỳ lân, đuôi nàng tiên cá và quả anh đào nhúng kẹo. Và chiếc bánh – ôi trời ơi – thật là quá sức với vô số những ngọn nến theo chủ đề và những quả bóng kẹo cao su khổng lồ. Điểm nhấn yêu thích của chúng tôi là vòng hoa khinh khí cầu siêu vui nhộn từ Bonjour Fete, đặc biệt là vì nó có bóng bay cao su kim loại mới và bóng kỳ lân mới dễ thương nhất! Hy vọng bạn nghĩ rằng nó là kỳ diệu như chúng tôi!