Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em lấy cảm hứng từ Game of Thrones

Được rồi, được rồi, bây giờ chúng tôi biết không có đứa trẻ nào sẽ tổ chức một bữa tiệc cuối cùng của Game of Thrones, nhưng nếu chúng là vậy thì mọi chuyện sẽ diễn ra hoàn toàn; áo choàng đầy màu sắc, bánh quy trứng rồng và hình minh họa rồng giống như phim hoạt hình. Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em này có thể là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề rồng hoặc ngày vui chơi mặc quần áo vào mùa hè này — hoặc thậm chí là bữa tiệc xem GoT của những đứa trẻ trưởng thành của bạn! Bảng màu cầu vồng, hoa dại và bánh ombré “có vảy” là một số yếu tố yêu thích của chúng tôi và mang lại cho nó cảm giác sôi động, vui nhộn. Giá như cái kết của bộ truyện trở nên vui vẻ như thế này…

Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bữa tiệc trò chơi vương quyền

Jacquelyn từ Beijos Events chia sẻ thêm về bữa tiệc rồng, nói rằng, Không có gì nói vui bằng Rồng !! Với việc Trò chơi vương quyền sắp kết thúc vào cuối tuần này, chúng tôi không thể để người lớn có được tất cả niềm vui! Những đứa trẻ thực sự không thể xem chương trình vì những lý do rõ ràng, nhưng chúng vẫn có thể sống trong giấc mơ kỳ diệu về rồng. Chúng tôi đã làm cho bữa tiệc đầy màu sắc này trở nên sống động với sự giúp đỡ của một vài người bạn bán hàng yêu thích của chúng tôi và tất cả bắt đầu với cảm hứng từ những bộ trang phục đáng yêu của Lovelane Designs. Họ có những bộ trang phục phong cách nhất làm sống động trí tưởng tượng của trẻ và chúng tôi muốn giới thiệu điều đó.

Chúng tôi đã sử dụng tất cả các màu sắc, từ phông nền khinh khí cầu tuyệt vời của The Pop Shop và đến những bông hoa tuyệt đẹp của Naomi trong Beautiful Savage Flowers. Ngay cả chiếc bàn cũng được bày biện bằng những chiếc đĩa đầy màu sắc và hoa giấy cùng với những chi tiết dễ thương nhất do PoppyJack Shop tạo ra: thẻ đặt hình rồng, que khuấy lửa và lời mời đáng yêu nhất. Một trong những chi tiết yêu thích của tôi là những chiếc ghế gốc cây bằng gỗ của Sweet Salvage Rentals. Chúng quá hoàn hảo cho món đồ thời trung cổ này !!

Những đứa trẻ đã được trang trí trong bộ đồ chơi Chaser Brand phù hợp với tâm trạng nói những câu như “Wing Man” hoặc “Tìm kiếm rắc rối” và cậu bé, chúng có vui vẻ với những bộ trang phục đó không! Không có gì bằng một trò chơi giả vờ hay! Sau đó, chúng tôi để họ thưởng thức những món tráng miệng tuyệt vời của Frost Your Cookie. Có những chiếc bánh nướng nhỏ và bánh quy đáng kinh ngạc nhưng chiếc bánh Rồng đó chắc chắn là sự kiện chính! Hy vọng điều này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để có một khoảng thời gian vui vẻ hít thở lửa!

Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bữa tiệc trò chơi vương quyền Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bữa tiệc trò chơi vương quyền Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bữa tiệc trò chơi vương quyền Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bữa tiệc trò chơi vương quyền Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bữa tiệc trò chơi vương quyền Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bữa tiệc trò chơi vương quyền Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bữa tiệc trò chơi vương quyền Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bữa tiệc trò chơi vương quyền Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bữa tiệc trò chơi vương quyền Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bữa tiệc trò chơi vương quyền Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bánh rồng, Bánh nướng nhỏ hình rồng Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bánh rồng, Bánh nướng nhỏ hình rồng Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bánh rồng, Bánh nướng nhỏ hình rồng Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bánh rồng, Bánh nướng nhỏ hình rồng Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bánh rồng, Bánh nướng nhỏ hình rồng Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em, Bánh rồng, Bánh nướng nhỏ hình rồng Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em Bữa tiệc rồng đầy màu sắc dành cho trẻ em