Bữa tiệc kết bạn hiện đại và nữ tính

Chỉ có một điều chúng tôi thích hơn Lễ tạ ơn – và đó là Lễ hội bạn bè! Chúng tôi đang bận rộn lên kế hoạch cho Lễ hội bạn bè năm nay và khi chúng tôi xem bữa tiệc này, chúng tôi biết rằng mình đã tìm thấy nguồn cảm hứng hoàn hảo cho lễ hội của mình trong năm nay! Các chi tiết hiện đại và màu sắc nổi bật sang trọng (mù tạt mù tạt) đã biến đây trở thành bữa tiệc Lễ kết bạn nữ tính của năm. Những bông hoa Boho và bối cảnh địa điểm bằng đất đã tạo nên bầu không khí hoàn hảo cho những món ăn ngon và những người bạn tuyệt vời. Chúng tôi rất biết ơn vì bữa tiệc này và bạn cũng vậy! Cuộn xuống để có nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bữa tiệc Lễ hội bạn bè năm nay – hãy bắt đầu ghi chú!

Bữa tiệc kết bạn hiện đại và nữ tính

Từ chủ nhà và người bán hoa,

Nguồn cảm hứng là tạo ra một buổi giao lưu kết bạn hiện đại với bảng màu nhẹ nhàng, nữ tính và các chi tiết có thể dễ dàng tái tạo trong nhà của bạn. Với thực đơn kiểu potluck, đĩa và đồ dùng có thể ủ phân và một quầy bar sangria rượu táo. Chúng tôi muốn có một bảng màu tạo cảm giác mặt bạn ít hơn so với các màu mùa thu tươi sáng truyền thống, với tông màu hồng phớt từ hoa hồng cát lún, màu vàng mù tạt từ hoa cúc và rau dền đỏ tía.

Chúc mừng bữa tiệc Lễ kết bạn nữ tính hoàn hảo! Cho đến nay, phần yêu thích của bạn trong bữa tiệc này là gì? Chúng tôi thích phối màu độc đáo và tắt tiếng này!

Cảm thấy giống như chúng tôi được truyền cảm hứng từ bữa tiệc Lễ kết bạn đầy nữ tính này, nhưng không biết làm thế nào để tạo lại nó? Đừng lo lắng, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mẹo lưu trữ của mình và làm cho bản in thú vị này chỉ dành cho bạn!