Bữa tiệc đêm giao thừa mùa đông trắng

Bữa tối đêm giao thừa màu trắng mùa đông này chính là thứ bạn và người yêu của bạn cần! Bạn không chỉ yêu một chủ đề xứ sở thần tiên mùa đông? Heck, bạn thậm chí không cần phải ném nó trên NYE! Hy vọng rằng nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tận hưởng khoảng thời gian này trong năm với những cô gái tốt nhất của bạn vào một đêm giao thừa đầy bánh mì nướng và đồ ăn ngon. Nó chắc chắn đã làm cho chúng tôi! Cuộn tiếp để xem tất cả các chi tiết đẹp mắt từ Sự kiện Beijos và những BFF tài năng của họ…

Jacquelyn Kazas của Beijos Events chia sẻ…

Những ngày lễ luôn là khoảng thời gian bận rộn và náo nhiệt trong năm, năm nay tôi muốn tổ chức lễ kỷ niệm với những người bạn yêu thích của tôi (bạn bè và người bán hàng)! Người da trắng mùa đông là điều gì đó xuất hiện trong tâm trí tôi khi những ngày lễ đang cận kề, có điều gì đó kỳ diệu khi nhìn thấy một phong cảnh tuyết trắng tuyệt đẹp. Chà, sống ở miền Nam California đầy nắng, chúng tôi không nhận được nhiều điều đó! Trên thực tế, nó đã nghiêng về 80 độ khi chúng tôi tổ chức bữa tiệc của mình! Nhưng một cô gái có thể mơ, phải không ?!

Với sự giúp đỡ của Carissa từ JL Designs, chúng tôi đã tạo ra một khung cảnh đẹp như mơ của xứ sở thần tiên màu trắng mùa đông mang nét hoàn hảo của phong cách boho và giữa thế kỷ mà cả hai chúng tôi đều ngưỡng mộ. Khách được khuyến khích mặc đồ da trắng mùa đông đẹp nhất của họ và mọi người trông thật lễ hội và tuyệt vời. Chiếc bàn được trang trí với một chút cây xanh và vàng, trên nền trắng. Các chi tiết giấy & thư pháp đã được xử lý bởi River & Bridge và A Fabulous Fete. Tôi thích nhìn thấy một bảng xếp hạng kết hợp với nhau, đặc biệt là với tất cả tài năng đằng sau nó!

Một khi Niềm hy vọng đã được đổ, bữa tiệc bắt đầu! Chúng tôi uống rượu vang hồng ngon nhất và sủi bọt và nghiền ngẫm bữa tối ngon miệng nhất từ ​​Colette’s Catering. Tất nhiên, chúng tôi đã có một món tráng miệng ngon lành, chiếc bánh tuyệt đẹp nhất từ ​​Beverly’s Bakery! Đó là một đêm kỳ diệu với rất nhiều tiếng cười được Mike Radford ghi lại một cách hoàn hảo. Chúc mọi người ngày lễ vui vẻ, và chúc mừng !!!!