Bữa tiệc dành cho trẻ em trong ngôi nhà mơ ước của Barbie hiện đại

Nào Barbie, chúng ta hãy đi dự tiệc! Sau khi xem qua những hình ảnh tuyệt vời của Bữa tiệc cho trẻ em ở Ngôi nhà mơ ước của Barbie Hiện đại này, bạn sẽ không thể hiểu bài hát đó ra khỏi đầu. Mọi cô gái trẻ đều mơ ước được sống trong thế giới của Barbies, và bữa tiệc này đã biến những ước mơ đó thành hiện thực. Đưa Barbie vào một bối cảnh boho hơn là điều mà chúng tôi không bao giờ mong đợi nhưng bây giờ không thể đủ. Chiếc Range Rover cỡ nhỏ thực sự chiếm ưu thế. Di chuyển qua Barbie, chúng ta có một băng nhóm nữ mới trong thị trấn! Sức mạnh cô gái có mặt trong sự kiện này là không thể đánh bại!

Hello Pretty Events cung cấp thông tin hậu trường của việc đồng lập kế hoạch cho Bữa tiệc dành cho trẻ em trong Ngôi nhà mơ ước của Barbie Hiện đại này,

Khi Drea Savy Designs yêu cầu tôi giúp cô ấy lên kế hoạch và tạo kiểu cho sinh nhật của con gái cô ấy, tôi đã rất vui mừng! Con gái bà, Siennah, rất kiên quyết với chủ đề Barbie. Tuy nhiên, Drea không muốn đi theo con đường Barbie truyền thống. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng bảng màu boho hiện đại mà vẫn vui nhộn và đầy màu sắc. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng chúng tôi đã kết hợp các câu trích dẫn đầy cảm hứng vào các thẻ địa điểm giúp nâng cao tinh thần cho các bé gái như:

  • Bạn là cô gái rực rỡ
  • Em yêu, em là ma thuật
  • Không ai là bạn, và đó là siêu năng lực của bạn
  • Người ghi bàn
  • Là bạn, làm bạn, vì bạn
  • Nhỏ nhưng hùng mạnh
  • Bạn có khả năng làm những điều tuyệt vời
  • Bạn là một tác phẩm nghệ thuật

Về mặt hoa, chúng tôi muốn các mẫu tuyên bố tươi sáng và đẹp mắt làm nổi bật các đầu hoa. Vì vậy, không có cây xanh nào được sử dụng. Đó là một ngày nóng, nhưng đó là một ngày hoàn hảo! Siennah là một cô gái hạnh phúc, và đó là phần tuyệt vời nhất!

Đây là một bữa tiệc sinh nhật mà chúng tôi đã mơ ước khi còn nhỏ. Nhìn thấy niềm vui trên khuôn mặt của mỗi đứa trẻ chứng tỏ chúng có lẽ cũng vậy! Tìm kiếm nhiều cảm hứng hơn nữa cho bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo? Kiểm tra Lễ kỷ niệm sinh nhật Frontyard Fiesta đáng yêu này!