Bữa nửa buổi vào ngày lễ lấy cảm hứng từ Mele Kalikimaka

Sau khi xem phòng trưng bày này, chúng tôi tin rằng Mele Kalikimaka là cách duy nhất để đi khi lên kế hoạch cho Bữa nửa buổi vào ngày lễ. Chúng tôi đã rất vui khi được chia sẻ công việc của nhóm nhà cung cấp này trước đây và chúng tôi phải nói rằng đội ngũ những người phụ nữ tài năng này luôn vượt trội hơn chính họ. Jacqueline từ Beijos Events đã lên kế hoạch từng chi tiết cho một buổi uống trà tạo ra những khoảnh khắc trái và phải trên Pinterest. Jessica Lynn Photo tài năng đã ở đó để ghi lại mọi khoảnh khắc. Cùng với Colettes Catering tạo ra một thực đơn đáng mơ ước, chúng tôi biết rằng có những chi tiết trong Bữa nửa buổi cho ngày lễ lấy cảm hứng từ Mele Kalikimaka này mà mọi người có thể đánh giá cao!

Jacquelyn từ Beijos Events chia sẻ,

“Mele Kalikimaka là điều cần nói trong một ngày Giáng sinh tươi sáng ở Hawaii! Chúng tôi rất muốn có một chuyến đi và vì thời tiết ấm áp trong mùa lễ này, nhưng năm 2020 có những kế hoạch khác. Vì vậy, chúng tôi đã mang vùng nhiệt đới đến với chúng tôi! Buổi tụ tập trên bãi biển này là thứ mà tất cả chúng ta cần vào dịp Giáng sinh này, và nó ở bên ngoài là nơi hoàn hảo cho những gì đang xảy ra trên thế giới lúc này. Nếu bạn sống ở miền Nam California đầy nắng như chúng tôi, bạn có thể biến điều này thành hiện thực! Một sự kiện luôn bắt đầu với một lời mời tuyệt đẹp và sự kiện này là một sự kiện gây sửng sốt. Bare Ink Co đã thổi bay chúng tôi với tất cả các chi tiết của cô ấy, với sự trợ giúp nhỏ từ David và Leanna, những người đã thực hiện tất cả các tác phẩm cắt laser. Chúng tôi sắp đặt một chiếc bàn thấp bên bãi biển với những chiếc gối và hoàn thành nó với phông nền tuyệt đẹp từ Sweet Salvage Rentals. Not Just in Novels chịu trách nhiệm về tất cả các sắp xếp và cài đặt nhiệt đới tuyệt đẹp mà bạn thấy, yêu thích màu sắc và kết cấu mà cô ấy đã sử dụng. Mặt bàn là sự kết hợp của các mảnh của riêng tôi, bộ sạc Seren & Lily, khăn ăn của Hostess Haven, và đồ thủy tinh ở Chợ Nhỏ. Đồ uống chảy và các món ăn ngon đã có C / o Chai và Blooms và Dịch vụ ăn uống của Colette. Cả cocktail và thức ăn đều rất sảng khoái và nhắc nhở chúng tôi về cuộc sống trên đảo! Tất cả vẻ đẹp này đã được Jessica Lynn Photo ghi lại một cách hoàn hảo, người thực sự làm nên điều kỳ diệu với ánh sáng hoàng hôn đó! ”

Nếu bạn yêu thích bữa nửa buổi ngày lễ lấy cảm hứng từ Mele Kalikimaka tuyệt đẹp này nhiều như chúng tôi đã làm thì chúng tôi biết bạn sẽ thích Bữa tiệc Ngày lễ Boho trên sa mạc này!