Bong Bóng kiếng trang trí sinh nhật

Bóng kiếng trang trí sinh nhật

Mua bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé ở đâu

 

          Hôm nay Kool Style xin giới thiệu đến các phụ huynh một số loại bong bóng kiếng tuyệt đẹp dùng để trang trí sinh nhật cho bé.

 

  1. Bong bóng kiếng hình chữ

Công dụng: trang trí sinh nhật của bé với dòng chữ “happy birthday” để thể hiện rõ bữa tiệc hôm đó là một bữa tiệc sinh nhật, ngoài công dụng trang trí nó còn tượng trưng cho lời chúc mừng sinh nhật an lành chào đón ngày mà bé ra đời.

 

Ưu điểm: kiểu dáng đa dạng mới lạ hình chữ cái để bạn tha hồ lựa chọn những chữ cái để khi ghép lại sẽ là một dòng chữ phù hợp nên xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của bé.

 

 Ngoài dòng chữ happy birthday ba mẹ có thể lựa chọn những chữ cái mà ba mẹ muốn để trang trí theo ý tưởng của ba mẹ.

 

  1. Bong bong kiếng hình thú

Công dụng: trang trí tiệc sinh nhật của bé thêm đặc biệt và đễ thương khi có sự xuất hiện của nhiều loài động vật như: sư tử, thỏ, gấu, heo, ngựa vằn, hươu cao cổ,…dưới hình dạng rất dễ thương như trong phim hoạt hình.

 

Ưu điểm: có thể sử dụng các bong bóng kiếng hình thú này để làm chủ đề “rừng xanh” trang trí cho tiệc sinh nhật của bé. Với chủ đề đặc biệt này sẽ mang lại những điều thú vị mới mẻ cho bữa tiệc sinh nhật của bé. Những bé yêu thích động vật thì sẽ càng yêu mến bữa tiệc sinh nhật của mình hơn.

 

  1. Bong bóng kiếng hình nhân vật hoạt hình

Công dụng: hô biến các nhân vật hoạt hình thành những trái bong bóng kiếng trang trí sinh nhật mang hình hài của các nhân vật để trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của bé. Mang lại niềm vui cho bé của ba mẹ khi đã lựa chọn nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích xuất hiện trong bữa tiệc. Tạo ra một bữa tiệc mang một chủ đề, phong cách trang trí rõ ràng ví dụ nếu ba mẹ và bé chọn bong bóng nhân vật công chúa Barbie thì bữa tiệc sẽ có phong cách nhẹ nhàng với màu hồng là màu chủ đạo của bữa tiệc.

 

Ưu điểm: mang lại sự vui vẻ thích thú cho bé của ba mẹ, mang lại một thế giới tuổi thơ trong các bộ phim hoạt hình vào trong bữa tiệc sinh nhật cho bé. Những trái bong bóng kiếng hình nhân vật có những kiểu dáng mới lạ đẹp mắt thu hút, màu sắc đẹp.

 

  1. Bong bóng kiếng hình trái tim

Công dụng: tạo ra một bữa tiệc ngập tràn tình yêu mà ba mẹ giành cho bé bong bóng trái tim biểu tượng cho tình yêu  thương sự quan tâm chăm sóc. Bong bóng trái tim không phải chỉ phù hợp cho các bữa tiệc cưới, tiệc sinh nhật của người lớn, nó vẫn có thể dùng cho trẻ em vì trái tim không chỉ tượng trưng cho tình yêu nam nữ mà nó thể hiện chung cho tất cả các loại yêu thương.

 

Ưu điểm: bong bóng trái tim là loại bong bóng có nhiều ý nghĩa, mang những màu sắc ngọt ngào nhẹ nhàng rất dễ thương phù hợp cho mọi bữa tiệc, mọi đối tượng. Dù là tiệc sinh nhật bé trai, bé gái hay là tiệc sinh nhật của trẻ em, tiệc sinh nhật người lớn.

 

          Còn rất nhiều loại bong bóng khác có mặt tại các cửa hàng của Kool Style ba mẹ có thể đến các cửa hàng của Kool style để lựa chọn các loại bong bóng kiếng khác của Kool Style.

 

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

Những loại bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé mà Kool Style cung cấp cho các bậc phụ huynh, cho các bé là những loại bóng kiếng trang trí có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với trẻ em do Kool Style đã tuyển chọn kĩ lưỡng khi nhập hàng vào cửa hàng.

 

Lấy tiêu trí “ thân thiện nhất, hoàn hảo nhất” vì vậy chúng tôi phải kiểm tra kĩ càng nhà cung cấp sản phẩm cho chúng tôi và chúng tôi luôn đưa ra những yêu cầu khắc khe về sản phẩm. Để tất cả các sản phẩm của cửa hàng bán bong bóng kiếng ở hcm chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy của mọi bậc phụ huynh khi họ cần tìm đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho con.